NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ"

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 23/07/2022 10:36 (GMT +7)
NSND Tự Long hạnh phúc chia sẻ quý tử thứ 3 trên trang cá nhân, chính thức làm bố lần 3 ở tuổi 49.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây NSND Tự Long đã chia sẻ hình ảnh mới chụp cùng cậu con trai mới chào đời như lời thông báo mình lên chức bố lần thứ 3. Trong ảnh, quý tử nhà Tự Long trộm vía kháu khỉnh với nhiều đường nét giống bố. Hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút dân mạng, rất người hâm mộ ngay sau đó đã để lại nhiều bình luận chúc mừng tới gia đình nghệ sĩ Tự Long. 

Nghệ sĩ Tự Long kết hôn với bà xã hiện tại vào năm 2015 sau 1 lần đổ vỡ. Hiện tại vợ chồng danh hài nổi tiếng đã có 3 mặt con chung gồm 2 cô con gái một 7 tuổi, một 3 tuổi và gần nhất là một bé trai. Như vậy ở tuổi U50, NSND Tự Long lên chức bố lần 3, gia đình có "đủ nếp đủ tẻ". 

NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ' - Ảnh 1

Trước đó, vợ NSND Tự Long cũng đã thông báo tin vui gia đình sắp có thành viên mới khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh siêu âm con thứ 3 kèm theo chia sẻ: "Ngày đẹp trời đi gặp em trai 1 tí. Có mẹ là có tất cả, không có mẹ bên cạnh thiệt thòi đủ thứ, thương các chị. Đợi mẹ về nhé".

NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ' - Ảnh 2

Được biết bà xã của NSND Tự Long là Trần Minh Nguyệt kém anh 12 tuổi. Cô là giảng viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng, rất biết cách vun vén gia đình nên tổ ấm luôn hòa thuận, tràn ngập tiếng cười.

Dù bận rộn với công việc nhưng nghệ sĩ Tự Long vẫn cố gắng dành nhiều thời gian có thể nhất cho bà xã và các con của mình. Anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên trang cá nhân khiến khán giả  thú và ngưỡng mộ. Vợ danh hài đình đám cho biết mỗi khi xong việc, ông xã lại vội về đỡ đần bà xã việc nhà và chăm sóc 2 con nhỏ. 

NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ' - Ảnh 3

Nhắc đến NSND Tự Long, khán giả truyền hình sẽ nhớ ngay đến người nghệ sĩ được yêu mến bậc nhất của chương trình "Táo Quân". Nhưng không chỉ là một danh hài nổi tiếng, Tự Long còn là một trong những nghệ sĩ có đóng góp nhiều cho sân khấu chèo. Hiện anh đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội với rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ qua các kỳ liên hoan sân khấu.

Không những thế Tự Long còn được xem là một trong những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Đoàn Dân ca Quan họ Bắc Ninh (nay là nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh) và từng giữ chức trưởng đoàn trong những ngày đầu thành lập. Có thể thấy, Tự Long ở tuổi U50 không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có một tổ ấm hạnh phúc.

NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ' - Ảnh 4
NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ' - Ảnh 5
NSND Tự Long làm bố lần 3 ở tuổi 49, tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ' - Ảnh 6
NSND Tự Long mừng cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng? Tự Long kỷ niệm 7 năm cưới vợ hai, dung mạo con gái chiếm spotlight Pha Lê ly hôn nhưng bà xã danh hài Tự Long lại bị "réo gọi" vì điều này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp