NSND Tự Long mừng cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 07/06/2022 11:11 (GMT +7)
NSND Tự Long thể hiện sự thân thiết bất ngờ với Mạc Văn Khoa khi tiết lộ về số tiền mừng cưới cho đàn em.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Xuất hiện trong hậu trường "Ơn giời cậu đây rồi". NSND Tự Long và Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến chuyện đám cưới và mừng cưới trong làng giải trí. Được biết, thời điểm quay hình số hậu trường này, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa đang chuẩn bị cho đám cưới cùng bà xã xinh đẹp Thảo Vy.

Khi được đàn em hỏi khéo chuyện mừng cưới, NSND Tự Long đã có úp úp mở mở về con số tiền mừng khiến chính chủ phải tò mò, háo hức: "Cái số 500 đó chưa chốt là 500 gì mà Mạc Văn Khoa đã nghĩ là 500.000 đồng. Em làm sao ấy, anh mà đi đám cưới em 500 ngàn? Nhưng không thể là 500 đồng hay 500.000 đồng, anh nhắm cỡ con số 500 thôi".

NSND Tự Long còn nhấn mạnh thêm, anh là "người lớn", nói bất cứ điều gì cũng phải chuẩn chỉnh, để Mạc Văn Khoa yên tâm.

NSND Tự Long mừng cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng? - Ảnh 1

Dù không rõ thực hư số tiền mừng mà NSND Tự Long dành cho đám cưới Mạc Văn Khoa là bao nhiêu nhưng dựa vào độ chịu chơi chịu chi của nam danh hài thì dân tình mạnh dạn đoán vui là 500 triệu đồng. 

>>> Xem thêm: Hoài Linh đến dự đám cưới Mạc Văn Khoa, rạng rỡ giơ tay 'say hi'

NSND Tự Long mừng cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng? - Ảnh 2

Đám cưới Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã diễn ra tại TP.HCM cách đây 2 ngày sau buổi tiệc ở quê nhà Hải Dương. Nói về ngày vui của mình, nam diễn viên sinh năm 1992 tâm sự: "Vất vả không đáng so với niềm hạnh phúc của chúng tôi hiện tại. Tôi và Vy dự định làm đám cưới cách đây hai năm, trước khi có em bé, vì dịch phải hoãn đến giờ. Tôi muốn làm mọi điều có thể để bù đắp thiệt thòi cho vợ thời gian qua".

Được biết, nam diễn viên tất bật lên kế hoạch, tham gia các khâu tổ chức để tạo sự bất ngờ cho bà xã. Trong lễ cưới, Mạc Văn Khoa vui vẻ gửi đến người phụ nữ của cuộc đời mình ca khúc mà anh đã cất công tập luyện trong thời gian dài.

NSND Tự Long mừng cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng? - Ảnh 3
NSND Tự Long mừng cưới Mạc Văn Khoa 500 triệu đồng? - Ảnh 4

Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy quen biết qua một chương trình thực tế, khi đó Thảo Vy là khán giả cổ vũ và ủng hộ anh hết mình. Cơ duyên cho họ nói chuyện và nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay. Trong suốt gần một thập kỷ gắn bó, họ cùng nhau trải qua không ít khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Tháng 12/2020, cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn. Trong nhiều lần tâm sự cùng truyền thông, nam diễn viên hài bày tỏ sự trân trọng với những hy sinh, cố gắng của bà xã để tổ ấm nhỏ của họ được như ngày hôm nay.

Hoài Linh đến dự đám cưới Mạc Văn Khoa, rạng rỡ giơ tay "say hi" Nghệ sĩ Chiến Thắng hụt hẫng khi bị đuổi khỏi sân khấu ở đám cưới Mạc Văn Khoa Vợ điểm 10 của Mạc Văn Khoa: Có buồn đến mấy cũng chỉ cần hôn chồng là vui

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp