NSƯT Chí Trung: Gia trưởng, lăng nhăng... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con

NSƯT Chí Trung vừa có những chia sẻ đáng chú ý về mối quan hệ đổ vỡ sau gần 40 năm gắn bó.
Hashtag: Sao Việt
NSƯT Chí Trung: Gia trưởng, lăng nhăng... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con - thumbnail

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung trở thành khách mời tâm tình cùng MC Quyền Linh trong chương trình Du hành ký ức của MCV . Bên cạnh những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, nam nghệ sĩ gạo cội đã có những phút mở lòng hiếm hoi về mối quan hệ với vợ cũ Ngọc Huyền.

Khi cuộc hôn nhân kéo dài gần 40 năm tan vỡ, Chí Trung cho biết, khoảng thời gian đầu anh cũng không thể nào đối diện được với chuyện anh và vợ cũ Ngọc Huyền không thể cứu vãn. Nói với Quyền Linh, anh trải lòng giây phút đó anh luôn ở trong trạng thái chơi vơi, trầm mặc. Thậm chí là sụt cân vì không thể bước ra được những vết thương lòng.

NSƯT Chí Trung: Gia trưởng, lăng nhăng... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con - Ảnh 1

Bên nhau 38 năm, chuyện trong nhà hầu hết đều do vợ cũ quán xuyến. Đến khi Ngọc Huyền rời đi Chí Trung phải tự làm một mình đủ thứ: nấu cơm, là quần áo... Những điều đó giúp anh trân trọng hơn những gì mà vợ cũ đã làm cho mình. Đó cũng là lúc nam nghệ sĩ hiểu một thời gian dài chung sống, cô luôn bận rộn tất bật để lo cho ra đình.

Tâm sự nhiều hơn về nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ, NSƯT Chí Trung nhận hết mọi trách nhiệm về mình. Anh tự nhận mình là người đàn ông chưa tốt. "Tôi gia trưởng. Đó là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng... tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con thật sự", nói.

>>> Xem thêm: NSƯT Chí Trung tình tứ bên bạn gái kém 17 tuổi, tiết lộ bí kíp 'ít ham muốn' để 'nuôi cái tâm'

Nghệ sĩ Chí Trung là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, những vai diễn mang màu sắc riêng của anh đã mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái gắn liền với nhiều thế hệ khán giả Việt. 

Bên cạnh sự nghiệp rộng mở, anh từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên bà xã Ngọc Huyền. Sau khi quyết định chấm dứt mối quan hệ, Chí Trung tìm thấy hạnh phúc mới bên Á hậu/ doanh nhân Ý Lan. Mối quan hệ hơn kém 17 tuổi của họ từng nhận về không ít ý kiến trái chiều bởi cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến hạnh phúc của gia đình Chí Trung tan vỡ. Tuy nhiên trong nhiều lần thẳng thắn đáp trả, nam nghệ sĩ cho biết anh đến với Ý Lan sau khi đã kết thúc mối quan hệ với vợ cũ.

NSƯT Chí Trungvà Ngọc Huyền.
NSƯT Chí Trungvà Ngọc Huyền.
NSƯT Chí Trung và Á hậu/ doanh nhân Ý Lan.
NSƯT Chí Trung và Á hậu/ doanh nhân Ý Lan.

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc du lịch, chia sẻ những điều ngọt ngào tình cảm về đối phương. Lãng mạn là vậy nhưng nghệ sĩ Chí Trung nhiều lần khẳng định anh sẽ không làm đám cưới. Bởi lẽ ở độ tuổi trung niên, anh quan trọng cảm xúc của hai dành cho nhau hơn những điều hình thức bên ngoài.