NSX Dung Bình Dương tiết lộ gia cảnh vô cùng khó khăn của Trúc Anh Mắt biếc

Linh An Đăng lúc: Thứ năm, 22/09/2022 11:52 (GMT +7)
Gia cảnh của Trúc Anh - Hà Lan của “Mắt Biếc” - được tiết lộ từ chính nhà sản xuất Dung Bình Dương khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.
Hashtag #Diễn viên Trúc Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trúc Anh là nữ diễn viên chính trong bộ phim Mắt Biếc được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào cùng lối diễn xuất tự nhiên, người đẹp sinh năm 1998 nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến của khán giả. Sau thành công của Mắt Biếc, Trúc Anh được dự đoán sẽ là một tân binh "rực sáng" ở thị trường giải trí Việt Nam.

NSX Dung Bình Dương tiết lộ gia cảnh vô cùng khó khăn của Trúc Anh Mắt biếc - Ảnh 1

Thế nhưng mọi thứ lại không được diễn ra như kỳ vọng của khán giả. Kết thúc phim Mắt Biếc, Trúc Anh không tham gia thêm bất kỳ dự án điện ảnh nào khác. Cô lui về sau ánh đèn sân khấu và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, Trúc Anh gây chú ý khi liên tục xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Ngoài ra, cuộc sống hiện tại đầy khó khăn, bấp bênh của gia đình cô khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

NSX Dung Bình Dương tiết lộ gia cảnh vô cùng khó khăn của Trúc Anh Mắt biếc - Ảnh 2

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với VieZ, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã tiết lộ cuộc sống hiện tại của diễn viên Trúc Anh. Nói về hoàn cảnh gia đình Trúc Anh, bà Dung Bình Dương cho biết:  "Nhà thì bán, bị người ta đuổi đi và đang tá túc tạm tại nhà bà nội. Mẹ bạn ấy đang đi bán cơm thuê cho người ta, Trúc Anh là trụ cột chính nhưng đang bệnh cũng không đi làm được. Về việc khởi kiện thì người ta chưa thụ lý nên tôi cũng quyết định không khởi kiện Trúc Anh nữa. Bạn ấy như con mình thôi, còn trẻ và còn nhiều va vấp nên tôi không trách để làm gì."

NSX Dung Bình Dương tiết lộ gia cảnh vô cùng khó khăn của Trúc Anh Mắt biếc - Ảnh 3

Chia sẻ với báo chí, bà cũng cho biết thêm, bà đã ngỏ ý giúp đỡ tiền cho Trúc Anh chữa bệnh nhưng nữ diễn viên từ chối. Sau khi nghe những thông tin về hoàn cảnh gia đình cô, bà không còn giận nữa. Trước đó, phía bà Dung từng tố cáo diễn viên Mắt biếc chảnh chọe, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện.

Bà Dung cũng chia sẻ thêm rằng Trúc Anh từng té ngã khi tham gia sự kiện, cũng bởi vậy mà nữ diễn viên không thể thường xuyên xuất hiện dẫn đến vi phạm hợp đồng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này theo lời bà Dung là do là thời điểm dịch ở nhà ăn uống nhiều dẫn đến tăng cân. Ngoài ra việc sử dụng phương pháp giảm cân sai cộng với bệnh thoái hóa khớp khiến sức khỏe và ngoại hình của Trúc Anh suy giảm đi rất nhiều. 

Lý do xót xa khiến Trúc Anh "Mắt biếc" trở nên đẫy đà đến mức bị đồn mang bầu? Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai Trúc Anh "Mắt Biếc" thân hình đẫy đà tại sự kiện khiến netizen nghi có bầu
Diễn viên Trúc Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp