Nữ ca sĩ Grimes - vợ tỷ phú Elon Musk là "fan cứng" của G-Dragon, thừa nhận trưởng nhóm BIGBANG ảnh hưởng cực lớn tới mình

Nữ ca sĩ Grimes - vợ tỷ phú Elon Musk là 'fan cứng' của G-Dragon, thừa nhận trưởng nhóm BIGBANG ảnh hưởng cực lớn tới mình
Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Grimes (vợ của tỷ phú Elon Musk) mới đây đã công khai khẳng định thần tượng của mình là G-Dragon, trưởng nhóm nhạc BIGBANG đình đám.

Gần đây, nữ nhạc sĩ, ca sĩ Grimes đã đăng tải một video lên MXH Tiktok với chủ đề “có thứ gì trong túi của tôi”. Đây là một trend đang rất hot trên TikTok mà ở đó, những người nổi tiếng và các nhân vật ảnh hưởng đến giới trẻ sẽ cho biết những gì họ mang theo hàng ngày.

Đáng ngạc nhiên khi không phải son, đồ trang điểm hay điện thoại - những thứ hết sức "thiết yếu" với cánh chị em phụ nữ. Nữ nghệ sĩ người Canada lại cho vào túi của mình nhiều vật dụng ít ai ngờ tới bao gồm một quyển sách đồ sộ, một thanh kiếm và thậm chí là laptop. Trong số những món đồ ấy, vợ của tỷ phú Elon Musk, người giàu thứ 3 thế giới đặc biệt yêu quý mini album  “One Of A Kind” của G-Dragon.

Nữ ca sĩ Grimes - vợ tỷ phú Elon Musk là
Nữ ca sĩ Grimes luôn mang album One Of A Kind của G-Dragon bên mình. 

Theo Grimes, album này của G-Dragon là vật "bất ly thân" của cô. Thậm chí cô nàng còn tự hào về việc có nó đến nỗi chú thích trên video dòng trạng thái “Mini album đáng tự hào của G-Dragon”. Người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra, nữ nghệ sĩ tài năng này đã là fan của G-Dragon từ 10 năm trước, bởi mini album "One Of A Kind" ra đời từ tận năm 2012.

Nữ ca sĩ Grimes - vợ tỷ phú Elon Musk là
Grimes là "fan cứng" của G-Dragon, thừa nhận trưởng nhóm BIGBANG ảnh hưởng cực lớn tới mình.

Không hề giấu giếm tình cảm dành cho trưởng nhóm của BIGBANG, Grimes cho biết: “G-Dragon là một biểu tượng, một vị thần và là một trong những nhân vật ảnh hưởng nhiều nhất đến tôi”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng rất yêu thích một thành viên khác của Big Bang là T.O.P và hết lời khen ngợi tài năng và đóng góp cho nghệ thuật từ rapper chủ lực của BIGBANG.

Nữ ca sĩ Grimes - vợ tỷ phú Elon Musk là
Nữ ca sĩ Grimes bên chồng - tỷ phú Elon Musk.

Grimes là một trong những nghệ sĩ Hollywood đình đám với phong cách âm nhạc cá tính cùng nhiều thử nghiệm đầy màu sắc được đánh giá rất cao. Tính đến năm 2021, Grimes đã phát hành năm album phòng thu và hai EP. Cô cũng nổi tiếng là người "nắm giữ trái tim" của ông chủ Tesla, tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Elon Musk.

Nữ ca sĩ Grimes - vợ tỷ phú Elon Musk là
Nữ ca sĩ Grimes cũng rất thân thiết với Jennie (BLACKPINK) - "người yêu" của G-Dragon.

Nữ nghệ sĩ người Canada chính là một fan lớn của các nghệ sĩ nhà YG Entertainment khi từng bày tỏ sự yêu mến tới những nhóm nhạc, nghệ sĩ mà cô yêu thích như BIG BANG, Psy, 2NE1, CL…Thông tin thú vị nữa là giọng ca “Oblivion” cũng rất thân với "người yêu" của G-Dragon là Jennie (Black Pink).

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Alex