Nữ ca sĩ L.P.A bị tố là "tiểu tam", còn công khai mang bầu, thách thức khiến "chính thất" trầm cảm

Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về màn phốt tình ái "mở bát" đầu năm 2022 của nữ ca sĩ L.P.A.
Nữ ca sĩ L.P.A bị tố là 'tiểu tam', còn công khai mang bầu, thách thức khiến 'chính thất' trầm cảm - thumbnail

Vào tối qua 3/1, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng tố cáo nữ ca sĩ L.P.A là người thứ ba, đã phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thậm chí còn ngang nhiên thách thức "chính thất" khiến người này phải điều trị tâm lý.

Cụ thể, một tài khoản có tên T.A.T tự nhận con gái của người đàn ông mà L.P.A đang cặp kè đã đăng tải một bài viết dài có nội dung bóc phốt L.P.A đã có mối quan hệ bất chính với bố mình. Cô con gái cho biết suốt thời gian qua đã chịu đựng rất nhiều nhưng L.P.A có thái độ như thể thách thức, chà đạp nên đã không thể chịu thêm nữa, quyết "một lần nói hết".

Nữ ca sĩ L.P.A bị tố là 'tiểu tam', còn công khai mang bầu, thách thức khiến 'chính thất' trầm cảm - Ảnh 1

"Chị có biết Giáng Sinh chị đăng ảnh chụp che mặt của bố tôi lên cho mẹ con tôi thấy, tôi đã rơi nhiều nước mắt thế nào không chị? Chị up những tấm ảnh đó lên với mục đích gì vậy chị? 

Bởi tôi nghĩ dù sao cũng là trách nhiệm của gia đình mình với đứa trẻ, cho dù nó có là kết quả của một âm mưu không trong sạch! Nhưng hết tự mua bài tung lên nói bóng nói gió, cho đến khoe với tôi là biết password của bố tôi là sinh nhật tôi. Đăng ảnh bố tôi lên rồi che mặt bằng sticker một cách lố bịch cho đến khắp nơi nhận bố tôi là chồng.

Nói chuyện giọng nhả nhớt với những icon mặt cười thách thức. Rồi ngay hôm sau tỉnh dậy - sáng mùng 1, chị ngồi kể truyện cổ tích về tình sử của chị với bố tôi! Nhắn gửi đứa con chộp giật của chị nhưng thực chất là đá xéo tôi, thì tôi thực sự không thể để chị ngang nhiên thách thức tôi cái kiểu ra vẻ hồn nhiên, vui tính nhưng vô cùng trơ trẽn và mất dạy của chị được nữa", T.A.T bức xúc. 

Nữ ca sĩ L.P.A bị tố là 'tiểu tam', còn công khai mang bầu, thách thức khiến 'chính thất' trầm cảm - Ảnh 2

T.A.T cho biết thêm sự xuất hiện của L.P.A cũng như những gì mà cô làm đã khiến cuộc sống gia đình cô bị xáo trộn, đến mức mẹ phải điều trị tâm lý, em gái đang học nước ngoài cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì quá bức xúc T.A.T đã không ngần ngại dằn mặt nữ ca sĩ: "Miệng nam mô bụng thì kẹp bồ là chồng người khác rồi mang thai, tô vẽ lên cổ tích cho con cái..., mà quên rằng để dạy con nên người thì ngoài truyện cổ tích cũng cần phải có truyện ngụ ngôn".

Không chỉ đăng bài bốc phốt mà T.A.T cũng tung loạt tin nhắn qua lại với L.P.A, link bài viết nữ ca sĩ này khoe đang mang thai với bố mình.

Ngay khi xuất hiện, bài viết trên đã làm dậy sóng mạng xã hội. Netizen đều vô cùng bất ngờ và nhanh chóng truy tìm danh tính nữ ca sĩ L.A.P. Đáng nói, phần đông cư dân mạng đã gọi tên nữ ca sĩ Lều Phương Anh, người từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol hơn 10 năm trước. Không những vậy, nhiều người còn tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để lại nhiều lời mỉa mai xúc phạm.

Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin từ một phía và suy đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào cần người trong cuộc lên tiếng. 

Profile Lều Phương Anh

Sinh ra trong gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, Lều Phương Anh từ nhỏ đã có đam mê âm nhạc. Nhưng sự nghiệp âm nhạc thay đổi khi cô phải cắt amidan và chuyển sang làm người mẫu. Thế nhưng do gặp tai nạn giao thông nên cô đành gác lại giấc mơ làm người mẫu và sang Nhật tìm cơ hội mới. 

* Profile Lều Phương Anh

  • Tên thật: Lều Phương Anh
  • Năm sinh: 31/8/1985
  • Quê quán: Hà Nội

Lều Phương Anh từng có một người chồng là người Nhật và sau 7 năm chung sống đã ly hôn, cả hai không có con chung. Sau đó, có thông tin Lều Phương Anh sinh 2 con cho bạn trai hơn 12 tuổi và đã chia tay. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Lều Phương Anh khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mang thai con thứ 3 với bạn trai mới. >>>Xem thêm: Tiểu sử và đời tư của Lều Phương Anh.