"Nữ chính phim VFC" kể chuyện cảnh quay liên tục bị hất nước vào mặt như đánh ghen

Diễn viên Quỳnh Lương - nữ chính "Lối nhỏ vào đời" vừa có những chia sẻ đáng chú ý về những kỉ niệm khi quay phim.
'Nữ chính phim VFC' kể chuyện cảnh quay liên tục bị hất nước vào mặt như đánh ghen - thumbnail

Bên cạnh Ngọc Huyền của Thương ngày nắng về, Quỳnh Lương trong Lối nhỏ vào đời cũng là gương mặt mới nhận được sự quan tâm của khán giả yêu phim Việt. Vào vai Hoài - cô chủ quán game, nữ diễn viên khiến khán giả thích thú với phần kết hợp cùng gương mặt trẻ Hoàng Long (thủ vai Dũng).

Xuất hiện trên VTV Kết nối bên cạnh những thông tin liên quan đến những tập đã qua, diễn viên Quỳnh Lương đã có những chia sẻ đáng chú ý về những kỉ niệm khi tham gia đóng phim.

'Nữ chính phim VFC' kể chuyện cảnh quay liên tục bị hất nước vào mặt như đánh ghen - Ảnh 1

Chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đặc biệt ở mảng truyền hình nhưng Quỳnh Lương rất nỗ lực khi được giao vai chính trong bộ phim chiếu vào giờ vàng của VTV. Mới đây người đẹp sinh năm 1995 tâm sự về cảnh quay bị hất nước vào mặt kiên tục. Theo như những gì cô kể, khán giả dễ dàng hình dung ra đây là cảnh đánh ghen nào đó.

"Chắc mình bị hất nước khoảng 4-5 lần. Cứ hất nước vào mặt rồi lại đi sấy khô. Mình nghĩ trời ơi, chắc bình thường quay 1 cảnh hất nước thế này chắc mọi người cũng vất vả lắm", Quỳnh Lương tâm sự. Nói về điều này, nữ diễn viên trẻ cho biết, khi quay phim phụ thuộc rất nhiều yếu tố, từ góc máy cho đến bạn diễn. Chính vì vậy để có được một cảnh quay chỉnh chu các diễn viên đôi khi phải chấp nhận thực hiện lặp lại nhiều lần.

>>> Xem thêm: Nhan sắc tân đại mỹ nhân mới gia nhập 'Đế chế' VFC: Tưởng lạ mà quen

'Nữ chính phim VFC' kể chuyện cảnh quay liên tục bị hất nước vào mặt như đánh ghen - Ảnh 2

Chia sẻ nhiều hơn về nhân vật Hoài trong phim, Quỳnh Lương cho biết đây là cô gái yếu đuối ẩn trong lớp vỏ bọc mạnh mẽ. Bởi theo cô chiêm nghiệm, kể cả ở ngoài đời, con người khi đã trở nên mạnh mẽ hơn đều sẽ từng đối diện với những biến cố mà đôi khi người ngoài khó có thể hiểu hết được.

Quỳnh Lương hy vọng khán giả truyền hình sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim, theo dõi những diễn biến tiếp theo để thấy được những thay đổi từ nhân vật này.

'Nữ chính phim VFC' kể chuyện cảnh quay liên tục bị hất nước vào mặt như đánh ghen - Ảnh 3

Quỳnh Lương sinh năm 1995, trước khi đến với phim ảnh cô từng có kinh nghiệm làm mẫu. Với lợi thế gương mặt sở hữu đường nét sắc sảo, cuốn hút, Quỳnh Lương dễ dàng tạo thiện cảm với khán giả. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà cô vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Theo người đẹp tâm sự, cô từng bị nhận xét chảnh chọe, khó gần. Tuy nhiên, khác hẳn với vẻ ngoài cá tính, người thân của Quỳnh Lương đều nhận xét cô là người vui tính, hòa đồng, luôn mang đến những điều thú vị cho mọi người xung quanh.

Về đời tư, nữ diễn viên từng trải qua một mối quan hệ không có được kết thúc viên mãn. Ở tuổi U30, Quỳnh Lương vui vẻ tận hưởng cuộc sống làm "mẹ đơn thân", nuôi con khôn lớn trưởng thành.