Lương Thùy Linh không thích 1 mình nhưng vẫn cô đơn vì mải kiếm tiền

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 23/06/2022 18:23 (GMT +7)
Tâm sự với fan, Lương Thùy Linh thú nhận luôn muốn yêu và muốn được yêu.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh có màn hỏi đáp với fan hâm mộ trên Instagram cá nhân. Qua đó, cô thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm và công việc. 

Cụ thể, khi được hỏi: "Hiện tại chị Linh có ý định yêu không ạ?", Lương Thùy Linh cho hay: "Đây là một câu hỏi rất thú vị. Chị luôn nghĩ là chị là một con người muốn yêu và muốn được yêu. Đương nhiên là "không ai muốn làm người bình thường khi yêu" nhưng có tình yêu sẽ có thêm gia vị trong cuộc sống, cuộc sống sẽ vui hơn. 

Khi yêu sẽ có vui buồn lẫn lộn nhưng những thứ đấy làm cuộc sống đáng sống hơn. Hiện tại chị rất muốn yêu nhưng công việc quá bận rộn. Khi yêu ai đó chị thường sẽ dành hết lòng, muốn dành thời gian cho người yêu nhiều nhất có thể, cố gắng hết sức để yêu họ.

Cũng còn tùy duyên nữa. Yêu được thì là duyên, còn không yêu được thì mình là bạn". 

Lương Thùy Linh không thích 1 mình nhưng vẫn cô đơn vì mải kiếm tiền - Ảnh 1

Trước đó, Lương Thùy Linh tiết lộ cô vẫn độc thân ở tuổi 22. Dẫu vậy, nàng hậu mong muốn trong 5 năm nữa sẽ có sự trưởng thành và tiến xa hơn trong các mối quan hệ tình cảm.

Chia sẻ về hình mẫu bạn trai trong tương lai, người đẹp tiết lộ trên báo Thanh Niên: "Chắc chắn là khi ở một địa vị là hoa hậu như tôi, có một nguồn tài chính khá ổn định thì tôi không thể quen một người thấp hơn. Đối với tôi, tôi luôn mong muốn có một người bạn trai hơn mình cả trí tuệ lẫn tài chính để có thể nhìn theo anh ấy nỗ lực cải thiện bản thân mỗi ngày”. 

Ngoài ra, cô cũng thừa nhận bản thân là người cởi mở trong tình yêu. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 ủng hộ chuyện sống thử, tình dục trước hôn nhân.

Cô bày tỏ: "Sống thử cũng là khoảng thời gian để cho mình hiểu đối phương hơn, xem họ có thực sự là partner mình đang tìm kiếm không. Sống với nhau thì mình sẽ tìm được rất nhiều vấn đề kiểu như "trong chăn mới biết chăn có rận" ấy. Nên sao không cho "sống thử" một cơ hội?".

Lương Thùy Linh không thích 1 mình nhưng vẫn cô đơn vì mải kiếm tiền - Ảnh 2

Trong phần hỏi đáp này, Lương Thùy Linh cũng hài hước tự nhận mình là "Miss ngủ" bởi cô là người rất thích ngủ. Đặc biệt là sau khi đăng quang Hoa hậu, Lương Thùy Linh luôn cảm thấy ngủ không bao giờ là đủ. 

Khi được fan khen giọng nói hay và đề nghị làm podcast, Lương Thùy Linh thành thật cho biết trước đây cô rất ngại khi nghe lại giọng nói của mình, nhưng nhờ lời khen của mọi người, nàng hậu sẽ cân nhắc việc làm podcast để chia sẻ nhiều chủ đề và truyền cảm hứng sống cho khán giả. 

Lương Thùy Linh từng “trải bài” đúng đêm chung kết HH đoán cơ hội bản thân Tin Giải Trí 10/6: Hoa hậu Lương Thùy Linh nhập hội mỹ nhân chơi golf Tin Giải Trí 19/6: Lương Thùy Linh chụp góc "hiểm" khoe thân hình tượng tạc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp