Cưới nhau gần 1 năm, người vợ "té ngửa" phát hiện chồng mình là phụ nữ

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 23/06/2022 18:19 (GMT +7)
Sau khi cưới nhau được 10 tháng, N.A hốt hoảng khi phát hiện "chồng" mình thực chất là một nữ nhi.

Coconuts Jakarta mới đây đưa tin, một người phụ nữ 22 tuổi đến từ đến từ Jambi, đảo Sumatra, Indonesia đã phải trải qua một cú sốc lớn sau 10 tháng kết hôn. Cụ thể, cô gái này phát hiện người chồng của mình thực chất không phải đàn ông, mà là một phụ nữ.

Gần đây, tòa án quận Jambi, Indonesia đã tiếp nhận đơn tố cáo của N.A. - nạn nhân của vụ việc. N.A cho biết, cô quen biết A.A qua một ứng dụng hẹn hò hồi tháng 5/2021. Đối phương giới thiệu mình là một nam giới, đang làm nghề bác sĩ thẩm mỹ kiêm doanh nhân và đang có nhu cầu kết hôn.

Cưới nhau gần 1 năm, người vợ 'té ngửa' phát hiện chồng mình là phụ nữ
Cưới nhau gần 1 năm, người vợ "té ngửa" phát hiện chồng mình là phụ nữ

Sau 3 tháng hẹn hò, cặp đôi này quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, do A.A đang gặp một số rắc rối liên quan tới giấy tờ cá nhân nên các thủ tục đăng ký kết hôn phải hoãn kế hoạch. Cuối cùng họ quyết định tổ chức một hôn lễ trước sự chứng kiến của người thân cách đây 10 tháng.

Sau lễ cưới, cặp đôi đã chuyển đến sống cùng gia đình của N.A trong vài tháng. Nhưng cũng trong thời gian này, cha mẹ N.A bắt đầu nảy sinh nghi ngờ về thân thế thực sự của con rể, bởi A.A không hề đưa ra được bằng chứng nào cho thấy mình thực sự là một bác sĩ phẫu thuật từng theo học ngành y tại Mỹ hay có cả bằng về quản trị kinh doanh như lời anh ta nói. Thậm chí, A.A còn không có tài chính ổn định và thường xuyên vay tiền nhà vợ.

Đáng chú ý, trong quá trình chung sống với nhau, A.A hầu như luôn tắt đèn, yêu cầu vợ bịt mắt mỗi khi quan hệ và dùng các thiết bị khác để đánh lừa cảm giác.

Trong quá trình chung sống với nhau, A.A hầu như luôn tắt đèn, yêu cầu vợ bịt mắt mỗi khi quan hệ và dùng các thiết bị khác để đánh lừa cảm giác.
Trong quá trình chung sống với nhau, A.A hầu như luôn tắt đèn, yêu cầu vợ bịt mắt mỗi khi quan hệ và dùng các thiết bị khác để đánh lừa cảm giác.

Trước nhiều cặp mắt nghi ngờ từ gia đình nhà N.A, cặp vợ chồng cô quyết định chuyển đến sống riêng tại huyện Lahat, tỉnh Nam Sumatra. Sau đó, N.A vô tình nhận ra chồng mình thực chất là một... nữ nhi. Nhưng kể từ lúc này, cô luôn bị "chồng" ngược đãi, bắt nhốt trong nhà, không thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè và người thân, trong khi A.A thì tự cho mình quyền sử dụng toàn bộ tiền bạc của vợ.

Cho đến tháng 4, gia đình N.A cùng cảnh sát thành phố Jambi mới tìm được nơi ở của cặp đôi và giải thoát được con gái họ. Trong quá trình điều tra, cảnh sát tố giác A.A giả mạo nam giới và mượn số tiền của nhà vợ lên đến 300 triệu rupiah (khoảng 470 triệu đồng).

Về phía N.A, cô đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để cảnh báo, sau đó đệ đơn khởi kiện A.A vì gian dối thông tin bằng cấp để hòng chiếm lòng tin, lừa gạt tài sản. Hiện đối tượng lừa đảo này đang phải đối mặt với mức án 10 năm tù.

Bạn trai Phạm Băng Băng là Nhà giáo ưu tú, từng kết hôn và có con riêng Rộ tin Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn lần 3 với đại gia từ 2 năm trước Tình cũ một thời của Quang Hải “lên xe hoa" kết hôn với bạn trai diễn viên 7 nguyên tắc tiêu tiền - giữ tiền giúp vợ chồng hạnh phúc sau kết hôn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp