Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai?

Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai?

Nữ nhà báo được Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ được đồn đoán là bạn gái kém 17 tuổi của ông. Người này là bến đỗ mới sau khi vợ ông qua đời 7 năm trước.

Sự kiện: Sao Hàn

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin "ông trùm" công ty giải trí hàng đầu SM Entertainment - chủ tịch Lee Soo Man đã tặng hẳn một căn hộ hạng sang ở Seoul trị giá 4,9 tỷ won (khoảng 98 tỷ đồng) cho Cho Joo Hee, một nữ nhà báo 52 tuổi.

Sự việc này đã làm xôn xao khắp cộng đồng mạng, thậm chí còn dấy lên tin đồn đây là hành động hối lộ của Lee Soo Man. Trước nghi vấn đó, phía SM Entertainment đã phản hồi rằng đây là tài sản riêng của vị chủ tịch và không hề liên quan đến hoạt động của công ty.

Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai? - Ảnh 6
Ông trùm SM Lee Soo Man, người đàn ông quyền lực trong làng giải trí Hàn Quốc.
Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai? - Ảnh 1
Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà.

Mới đây, tờ Chosun đã đăng tải bài viết cho rằng nữ nhà báo được hưởng "phúc lợi" trên thực chất đang trong mối quan hệ tình cảm với chủ tịch SM Entertainment trong nhiều năm nay. Bà được cho là bến đỗ mới kém 17 tuổi của Lee Soo Man sau khi vợ ông qua đời đã được 7 năm. Trước sự việc này, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ngay danh tính của nữ nhà báo đặc biệt này.

Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai? - Ảnh 2
Nhà gần trăm tỷ ông trùm SM Lee Soo Man tặng cho nữ nhà báo.

Được biết, bạn gái tin đồn của Lee Soo Man là bà Cho Joo Hee, sinh năm 1969, là người Hàn kiều đang sinh sống tại Hàn Quốc. Bà cũng là dì ruột của nữ idol Giselle thuộc nhóm nhạc aespa.

Cho Joo Hee, bạn gái Lee Soo Man là ai?

Dù đang trở thành tâm điểm với danh xưng bạn gái chủ tịch SM Lee Soo Man nhưng Cho Joo Hee không phải người không tên tuổi gì. Nhà báo Cho Joo Hee từng là phát thanh viên đài KBS vào đầu những năm 2000, sau đó đảm nhận chức giám đốc chi nhánh đài truyền hình ABC News (Mỹ) tại Hàn Quốc. Trong sự nghiệp của mình, bà Cho Joo Hee còn được diện kiến riêng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai? - Ảnh 5
Joo Hee còn đích thân diện kiến riêng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Không những thế, nhà báo Cho Joo Hee còn từng điều hành 1 diễn đàn có sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu ngành giải trí khắp thế giới. Đây cũng chính là nơi dự án tân binh aespa lần đầu được công bố.

Bạn gái mới của chủ tịch SM được cho là thường từng đưa tin về nhiều sự kiện lớn, liên quan đến giải trí - chính trị của Hàn Quốc, có thể kể đến như D.O. (EXO) nhập ngũ và hệ thống phục vụ quân ngũ của Hàn Quốc, Red Velvet - Seohyun (SNSD) tham dự concert hữu nghị giữa Triều Tiên và Hàn Quốc... Bà cũng từng làm việc tại 1 Ủy ban trong ngành giải trí trong vòng 2 năm và được công ty người tình tin đồn tài trợ.

Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai? - Ảnh 1
Bà Cho Joo Hee chụp ảnh cùng nhóm aespa.
Nữ nhà báo được ông trùm SM Lee Soo Man tặng nhà gần trăm tỷ là ai? - Ảnh 1
Nữ nhà báo cũng là dì ruột của nữ idol Giselle thuộc nhóm nhạc aespa.

Chosun còn tiết lộ thêm, căn hộ cao cấp mà "ông trùm" Soo Man tặng cho Joo Hee rộng 196,42m2, nằm trong khu nhà giàu Sangji Ritzville tại Cheongdam, Gangnam, Seoul. Lee Soo Man đã mua căn hộ này vào 6 năm trước với giá 3,97 tỷ won (79 tỷ đồng), đến nay giá của căn nhà đã lên 98 tỷ đồng.

Lee Soo Man sinh năm 1952, được biết đến là người sáng lập nên SM Entertainment, xây dựng cả một đế chế thần tượng hùng hậu như H.O.T, SBSK, Super Junior, SNSD, EXO, NCT, SHINee...  Không chỉ là người tiên phong tạo ra "hệ thống ngôi sao", Lee Soo Man còn được biết là một nhà chiến lược tài tình khi luôn chọn hướng đi hoàn toàn khác biệt.

Chủ tịch SM từng có một người vợ tên là Kim Eun Jin. Cả hai kết hôn vào năm 1984, nhưng vợ ông đã qua đời vào tháng 9/2014 vì bệnh ung thư ruột. 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham