Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl

Tại SEA Games 31, đoàn kick-boxing của Thái Lan đã giành được 2 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ. Thành tích này không thể không nhắc đến những đóng góp của phó đoàn Tira.
Hashtag: SEA Games 31
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - thumbnail

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau thông tin về một nữ quan chức tại SEA Games 31 sở hữu nhan sắc xinh như thiên thần cùng bảng thành tích thể thao đáng nể.

Nhân vật chính là Tira Buyanee Kittikorn, sinh năm 1995, đến từ Thái Lan. Dù trẻ tuổi nhưng nữ nhân này đã là một nhân vật có quyền lực trong làng thể thao nước nhà khi hiện đang giữ chức Phó trưởng đoàn kiêm thủ quỹ kick-boxing của Thái Lan.

Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Hotgirl Thái xinh, giỏi thể thao, là phó trưởng đoàn kick-boxing
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Hotgirl Thái xinh, giỏi thể thao, là phó trưởng đoàn kick-boxing

Trước khi nhận vị trí quan trọng này, Tira Buyanee Kittikorn cũng từng nắm chức vụ lớn trong hiệp hội quần vợt nước nhà. Người đẹp từng theo đuổi bộ môn quần vợt nhưng không thành công. Sau đó, Tira học đại học và sớm dấn thân vào con đường làm quản lý.

Nhờ tài năng, bản lĩnh, cộng với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, Tira đã nhanh chóng có được chiếc ghế ở hiệp hội quần vợt Thái Lan, cũng như xây dựng được hình tượng đẹp, cùng những mối quan hệ vững chắc để thăng tiến. Dù thành công đến sớm nhưng Tira Buyanee Kittikorn cho biết cô muốn tiếp tục học hỏi thêm để trưởng thành hơn và có nhiều đóng góp hơn nữa cho thể thao Thái Lan.

Đặc biệt, kì SEA Games tại Việt Nam năm nay chính là dịp để Tira học hỏi và trau dồi kinh nghiệm quản lý. Tại đây, người đẹp là cán bộ chăm lo cho các vận động viên. Cô nói: "Tôi mong muốn môn thể thao của mình được quan tâm nhiều hơn. Trước đây, nhiều người nghĩ kick-boxing như một môn thể thao nghiệp dư là chưa có hệ thống. Nhưng thực ra, nó vẫn có luật lệ và sự thống nhất rõ ràng. Ở SEA Games này, phải thừa nhận rằng môn kick-boxing đã được chú ý rất nhiều. Hy vọng rằng các kỳ SEA Games tới nó sẽ được quan tâm hơn nữa".

Dù trẻ tuổi nhưng nữ nhân này đã là một nhân vật có quyền lực trong làng thể thao nước nhà khi hiện đang giữ chức Phó trưởng đoàn kiêm thủ quỹ kick-boxing của Thái Lan.
Dù trẻ tuổi nhưng nữ nhân này đã là một nhân vật có quyền lực trong làng thể thao nước nhà khi hiện đang giữ chức Phó trưởng đoàn kiêm thủ quỹ kick-boxing của Thái Lan.
Trong công việc, Tira Buyanee Kittikorn được biết đến với hình ảnh thanh lịch, chỉn chu và nghiêm túc
Trong công việc, Tira Buyanee Kittikorn được biết đến với hình ảnh thanh lịch, chỉn chu và nghiêm túc

Tại SEA Games 31, môn thi kick-boxing của Thái Lan đã xuất sắc giành được 2 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ. Và thành tích ấn tượng không thể không nhắc đến những đóng góp thầm lặng của nữ quan chức xinh đẹp này.

Nếu như trong công việc, Tira Buyanee Kittikorn được biết đến với hình ảnh thanh lịch, chỉn chu và nghiêm túc, thì ngoài đời, người đẹp 27 tuổi lại khiến ai nấy ngỡ ngàng trước sắc vóc nóng bỏng và gu ăn mặc gợi cảm của mình. Trên trang cá nhân, nữ quan chức thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe dáng chuẩn chỉnh, những chuyến du lịch xa xỉ của mình khiến netizen phải xuýt xoa.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Tira Buyanee Kittikorn:

Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - Ảnh 4
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - Ảnh 5
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - Ảnh 6
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - Ảnh 7
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - Ảnh 8
Nữ quan chức hot nhất SEA Games 31: Giỏi kick-boxing, mặt xinh như hotgirl - Ảnh 9