Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31

Đây chính là 8 gương mặt, 8 em bé đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên lứa tuổi thiếu nhi khác để thực hiện nhiệm vụ vô cùng tự hào tại SEA Games 31 lần này
Sự kiện: SEA Games 31
Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - thumbnail

Trong khuôn khổ môn bóng đá nam và nữ SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam, Ban tổ chức đã tìm kiếm và chọn ra được 8 fan nhí với vai trò "tháp tùng tuyển thủ".

Các bé đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên lứa tuổi thiếu nhi khác để thực hiện nhiệm vụ tháp tùng tuyển thủ và trao bóng cho trọng tài tại Bán Kết & Chung Kết. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam vị trí này được tuyển chọn một cách công khai.

Đỗ Khả Minh (Bình Phước) - tuyển thủ nhí siêu trí tuệ

Đỗ Khả Minh 8 tuổi và đến từ Bình Phước. Khả Minh từng là tuyển thủ của chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam. Từ nhỏ cậu bạn đã rất đam mê bóng đá và muốn góp mặt trong chương trình để gặp cầu thủ Quang Hải. Khả minh cho biết uớc mơ của mình là được chơi bóng giống Chú Quang Hải và Messi.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 1

Nguyễn Ngọc An Nhiên (TP.HCM) - Tiktoker uốn dẻo triệu views

An Nhiên (9 tuổi) hay còn gọi là Bối Bối và một cô bé cực kỳ nổi tiếng trên MXH Tik Tok. An Nhiên thường cùng bố mình quay clip hài hước trong cuộc sống và cả những clip cô bé thể hiện khả năng múa dẻo.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 2

Trần Phương Linh (TP.HCM) - Chân sút nhí siêu đẳng

Phương Linh từ khi lên 4 đã theo anh hai của mình ra sân chơi đá bóng. Sau những lần luyện tập cùng anh trai có bé đã nhận ra sở thích của mình. Phương Minh chia sẻ ước mơ của mình là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và có thể ghi thật nhiều bàn thắng cùng đồng đội của mình.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 3

Trần Văn Gia Hưng (Hà Tĩnh) - Siêu sao tâng bóng

Gia Hưng 9 tuổi từng tâng bóng được gần 2.800 cái bằng cả hai chân, được tuyển thủ David Beckham khen ngợi và tặng cho con một quả bóng kèm theo chữ ký. Mỗi ngày cậu bé đều rất cố gắng chăm chỉ tập luyện để hiện thực hóa ước mơ trở thành cầu thủ nổi tiếng của mình.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 4

Đỗ Minh Khang (Thái Bình) - Ngôi sao World Cup tương lai

Đỗ Minh Khang năm nay con 9 tuổi, cao 145cm. Minh Khang có đam mê trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, cậu rất vui và hạnh phúc khi được gặp gỡ, tháp tùng những cầu thủ bóng đá khi SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 5

Vũ Nhật Minh (Hải Dương) - Ngôi sao bình chọn

Nhật Minh cũng rất đam mê bóng đá. Cậu bé cho biết tham gia chương trình vì hâm mộ chú Tiến Linh, mong muốn được ra sân gặp chú cũng như hòa mình vào không khí SEA Games chung của cả nước.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 6

Đoàn Tuệ Nhi (Hà Nội) - Ngôi sao bình chọn

Tuệ Nhi 8 tuổi và đến từ Hà Nội. Cô bé rất thích các môn thể thao vận động, thích biểu diễn trên sân khấu và mong ước sau này được làm BLV thể thao giống bố.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 7

Nguyễn Tùng Lâm (Ninh Bình) - Ngôi sao bình chọn

Tùng Lâm 9 tuổi đến từ Ninh Bình. Cậu bé rất yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam và hi vọng sẽ được cổ vũ các cầu thủ thi đấu trên sân.

Thành tích khủng của 8 gương mặt nhí tháp tùng tuyển thủ và trao bóng tại SEA Games 31 - Ảnh 8