Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong "Bão ngầm"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 04/06/2022 21:45 (GMT +7)
Sharon Arul - nữ diễn viên vào vai Như Ý trong "Bão ngầm" - ngoài đời sở hữu phong cách nữ tính, trong veo khắc hẳn trên màn ảnh.
Hashtag #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt như Cao Thái Hà, Thanh Bi,... trong những tập gần đây, Bão ngầm còn thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của gương mặt mới toanh. Đó chính là Sharon Arul, nữ sinh 18 tuổi người Ê-đê được tin tưởng giao vai diễn Như Ý trong dự án cảnh sát hình sự mang tên Bão ngầm.

Dù có dáng người nhỏ nhắn nhưng những cảnh Sharon Arul vào vai khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cứ ngỡ là cảnh sát thật. Trong phim với sự quyết đoán, lạnh lùng của bản thân, nhân vật này đã có pha giải cứu thành công Hải Triều (Hà Việt Dũng). Nhìn các diễn xuất của Sharon Arul trong phim, nhiều người không nghĩ rằng cô gái trẻ chưa từng trải qua đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp.

Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong 'Bão ngầm' - Ảnh 1

Sharon Arul đến với vai diễn đầu tay một cách khá tình cờ. Ngay từ những ấn tượng ban đầu cô đã được đạo diễn Đinh Thái Thụy tin tưởng, trao cho cơ hội diễn xuất. Được biết, để vào vai một cách chỉn chu nhất, Sharon Arul đã dành một tháng rèn luyện trong môi trường quân đội.

“Mình được các chú, các anh trong tiểu đoàn cảnh sát cơ động tập cho cách cầm súng và các tư thế phòng thủ, tấn công. Khi về nhà, Sharon Arul cũng chăm chỉ tập thêm cho nhuần nhuyễn” nữ diễn viên trẻ hào hứng chia sẻ với Tiền Phong.

Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong 'Bão ngầm' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp nóng bỏng khó rời mắt của dàn sao nữ 'Bão ngầm' khi diện áo tắm

Sharon Arul sinh năm 2004 khác với hình ảnh lạnh lùng, mạnh mẽ trên màn ảnh, ngoài đời cô theo đuổi hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng. Dù hiếm khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân nhưng cô vẫn nhận về những lời khen ngợi có cánh cho nhan sắc xinh xắn, quyến rũ, tràn đầy nhựa sống.

Qua một số thông tin hiếm hoi được chia sẻ nữ diễn viên Sharon Arul đam mê với dòng phim hành động. Cô tiết lộ, mẫu hình lý tưởng cô hướng đến là "đả nữ màn ảnh" Ngô Thanh Vân. Khi vai diễn trong phim Bão ngầm nhận được chú ý cô coi đó như trải nghiệm để bản thân cố gắng nhiều hơn. Hiện tại, cô chủ yếu dành thời gian cho việc học. Bên cạnh đó cô cũng nỗ lực tập luyện, trau dồi nhiều hơn để có thể tiến xa hơn trong nghệ thuật.

Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong 'Bão ngầm' - Ảnh 3
Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong 'Bão ngầm' - Ảnh 4
Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong 'Bão ngầm' - Ảnh 5
Nữ sinh 18 người Ê đê gây thương nhớ khi vào vai trinh sát trẻ trong 'Bão ngầm' - Ảnh 6
Thanh Bi "Bão ngầm" khẳng định "chưa từng và không bao giờ" làm người thứ ba Nhờ Bão Ngầm, Cao Thái Hà làm 1 tháng đã tậu được miếng đất tặng mẹ Vẻ đẹp nóng bỏng khó rời mắt của dàn sao nữ "Bão ngầm" khi diện áo tắm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp