Nữ sinh gốc Việt lọt top 10 điểm cao nhất thế giới ở môn nghệ thuật

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 07/12/2021 16:30 (GMT +7)
Không chỉ giỏi môn nghệ thuật, nữ sinh gốc Việt còn có điểm Toán và Khoa học cao chót vót ở trường phổ thông.
Hashtag #Ảnh girl xinh hot #NEWS #Nóng trên MXH

Tờ báo Fox13news mới đây đưa tin, Võ Kim Tiên - nữ sinh gốc Việt hiện đang học cuối cấp Trường Trung học Nghệ thuật Harrison ở Lakeland, Florida, Mỹ đã trở thành là 1 trong 10 người trên thế giới đạt điểm tối đa trong kỳ thi Thiết kế và Mỹ thuật AP 2D và AP 3D. Ngay lập tức, thông tin về Kim Tiên đã được netizen tìm kiếm và không khỏi bất ngờ trước profile không phải dạng vừa của cô gái gốc Việt này.

>> Xem thêm: Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Từ cô sinh viên mặc áo dài trắng đánh guitar đến ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp

Theo tiết lộ từ Fox13news, Kim Tiên sinh ra trong một gia đình tri thức tại Polk, Hoa Kỳ, có bố là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng trong thị trấn, mẹ là doanh nhân thành đạt hiện đang kinh doanh một nhà hàng. Em trai cô là một nhạc sĩ tài năng, sở hữu giọng hát hoàn hảo. Còn Kim Tiên được mô tả là "một cuốn bách khoa toàn thư ngoài đời thực". Trong khi nhiều người chỉ thuận não phải hoặc trái, thì Kim Tiên dường như thuận cả hai.

Nữ sinh gốc Việt lọt top 10 thế giới đạt điểm tối đa trong cả 2 kỳ thi nghệ thuật
Nữ sinh gốc Việt lọt top 10 thế giới đạt điểm tối đa trong cả 2 kỳ thi nghệ thuật
Kim Tiên hiện đang học cuối cấp Trường Trung học Nghệ thuật Harrison ở Lakeland, Florida, Mỹ
Kim Tiên hiện đang học cuối cấp Trường Trung học Nghệ thuật Harrison ở Lakeland, Florida, Mỹ

Hiệu trưởng Trường Trung học Nghệ thuật Harrison - ông Kevin LeVine cho biết, Kim Tiên không chỉ là 1 nghệ sĩ tài năng, mà ở trường, cô còn là một học sinh xuất sắc với điểm Toán và Khoa học thuộc hàng top cao nhất  trường. 

>> Xem thêm: Thư giới thiệu sinh viên của GS Mỹ chỉ viết 1 câu mà học trò trúng tuyển

Kim Tien sinh ra trong một gia đình tri thức có bố mẹ đều là những người thành đạt
Kim Tien sinh ra trong một gia đình tri thức có bố mẹ đều là những người thành đạt

Được biết, kỳ thi AP được thiết kế và tổ chức bởi College Board dành riêng cho học sinh trung học phổ thông lớp 11 và 12. Những học sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi này sẽ dùng kết quả này để chứng minh mình có đủ khả năng học thuật cho chương trình đại học và cao học. Kỳ thi AP được tổ chức vào tháng 5 hằng năm và thường kéo dài 2 tuần. Sau 2 tháng, học sinh của các trường trung học sẽ bắt đầu nhận được kết quả. Điểm của 2 bài thi sẽ được đánh giá dựa vào Portfolio và một bài luận giải thích tác phẩm đó. Lệ phí thi tại các hội đồng thi (không thuộc Mỹ và Canada) là 123 USD cho một môn thi.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: Từ cô sinh viên mặc áo dài trắng đánh guitar đến ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp Dương Nguyễn Khả Trang: Từ cô sinh viên ngoại giao chân chất đến nữ siêu mẫu "đập mặt đi làm lại" Midu được sinh viên chuyển khoản mừng ngày 20/11, thích thú vì ý nghĩa của số tiền Thư giới thiệu sinh viên của GS Mỹ chỉ viết 1 câu mà học trò trúng tuyển
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp