Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: "Có những đoạn đường vừa đi vừa khóc"

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 20/07/2022 08:44 (GMT +7)
Bà xã Hồng Đăng nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè, khán giả khi tự nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ.
Hashtag #Sao Việt #Hồng Đăng - Hồng Diễm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau 3 tuần Hồng Đăng vướng ồn ào đời tư, bà xã Anh Đào của nam diễn viên mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mỉm cười vui vẻ và tự động viên bản thân: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên. Trước tiên phải cười lên để đi tìm đồng đội đã, Facebook này của em nghèo nàn quá... Chị em ơi chúng mình kết bạn với nhau nào!".

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả, bạn bè của Anh Đào bình luận động viên cô: "Cố lên chị mình ơi. Đoạn đường nào cũng sẽ có rất nhiều người bên chị", "Cuộc đời không ai nắm tay được từ tối đến sáng! Mong em vững vàng vượt qua mọi khó khăn!", "Cố gắng lên gia đình Nhím Nhím", "Con đường vừa đi vừa mệt mỏi là con đường lên dốc. Cố gắng chị ui. Mọi người vẫn bên chị", "Cố lên em mình... sau cơn mưa trời lại sáng mà, luôn ủng hộ em!"...

Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: 'Sẽ có những đoạn đường vừa đi vừa khóc'.
Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: "Sẽ có những đoạn đường vừa đi vừa khóc".
Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: 'Có những đoạn đường vừa đi vừa khóc' - Ảnh 2
Bà xã Hồng Đăng được bạn bè, khán giả động viên vượt qua giai đoạn khó khăn.
Bà xã Hồng Đăng được bạn bè, khán giả động viên vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước lời động viên của mọi người, bà xã Hồng Đăng gửi lời cảm ơn: "Mẹ Nhím xin cám ơn tất cả lời động viên, an ủi của anh chị cô bác đã dành cho mình, trân quý vô cùng luôn ạ. Yêu thương cả nhà nhiều, mẹ Nhím sẽ cố gắng hết mình!".

Trước đó, khi bê bối của Hồng Đăng nổ ra, bà xã anh không khóa Facebook giống chồng mà vẫn cập nhật trên trang cá nhân công việc kinh doanh thường ngày.

Dẫu vậy, vì những phản ứng của cư dân mạng, Anh Đào phải khóa phần bình luận một thời gian để tránh sự công kích. Hiện tại, có thể thấy tinh thần của cô đã ổn định hơn, tuy nhiên vợ diễn viên vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về scandal của chồng.

Nửa đêm, bà xã Hồng Đăng tâm sự buồn: 'Có những đoạn đường vừa đi vừa khóc' - Ảnh 4
Hồng Đăng từng được khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc bên vợ con.
Hồng Đăng từng được khán giả ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc bên vợ con.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được cho là hai nghệ sĩ vướng ồn ào khi đi du lịch tại Tây Ban Nha. Sau khi tin đồn nổ ra, Hồng Đăng đã bị cắt sóng khỏi các chương trình và bộ phim anh đang góp mặt. Phim truyền hình có mặt anh trên sóng VTV cũng được thay thế bằng bộ phim khác, khiến nam diễn viên gần như bị "phong sát".

Gần đây, Hồng Đăng được phát hiện đã mở lại trang Facebook cá nhân, tuy nhiên không lâu sau anh lại khóa Facebook. Điều này khiến nhiều người càng thêm tò mò về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên.

Lan Phương đặc biệt cảm ơn Hồng Đăng sau khi đóng máy Thương ngày nắng về Hồng Đăng mở lại trang cá nhân sau nửa tháng vướng vào nghi vấn ồn ào ở Tây Ban Nha Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp