Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 24/12/2021 09:22 (GMT +7)
Á hậu Hoàng Thùy khiến nhiều người hoang mang khi bất ngờ livestream khóc lóc lúc nửa đêm.
Hashtag #Á hậu Hoàng Thùy #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong năm 2021, Hoàng Thùy cũng là một trong những "người đẹp thị phi" khi liên tục vướng drama. Đêm qua, cô còn khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn khóc nức nở.

>>Xem thêm: Hoàng Thùy nhận xét gì về Khánh Vân giữa tâm thị phi

Cụ thể, sau khi tham dự show diễn của NTK Hoàng Hải thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week, Á hậu Hoàng Thùy đã phát sóng buổi livestream vô cùng khó hiểu. Bởi cô không chia sẻ thông tin đặc biệt nào cũng không nói rõ mục đích phát trực tiếp. Thay vào đó, ở những phút đầu của đoạn clip, cô cho biết mình vừa đi diễn về rồi bất ngờ bật khóc và hỏi thăm tình hình của fan. Trong đoạn clip, Hoàng Thùy còn giữ nguyên lớp trang điểm.

Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 1

Đáng chú ý, đến khi phát sóng livestream được 15 phút, Hoàng Thùy mới tiết lộ việc cô bị áp lực, nhưng cũng không nói rõ cụ thể chuyện gì: "Mình biết mình là người nổi tiếng nên phải chịu những cảm xúc khó chịu, nhưng mình cũng là con người mà, mình cũng có cảm xúc, cũng biết vui, buồn, biết khóc".

Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 2

Ngay lập tức, hành động của Hoàng Thuỳ đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, netizen không khỏi lo lắng. Đặc biệt là vô cùng hoang mang khi không rõ chuyện gì đang xảy ra với cô.

Tuy nhiên, cùng lúc đó, cư dân mạng phát hiện Hoàng Thuỳ đã đăng tải dòng trạng thái tỏ rõ sự bức xúc trên trang Facebook cá nhân, khi bị nghi là nhân vật trong bài "phốt" của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. Để chứng minh mình không liên can đến ồn ào này cô đã đăng tải loạt tin nhắn cho thấy mình đã ghi credit, thể hiện thái độ rất trân trọng ê-kíp đã hỗ trợ cùng mình.

Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 3
Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 4
Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 5

Đến đây thì netizen mới hiểu ra có thể việc bị réo gọi vào bài đăng "đá xéo" một Á hậu nào đó và những nghệ sĩ về chuyện credit tên ê-kíp nên Hoàng Thùy đã rất bức xúc, nửa đêm thổ lộ hết cảm xúc của mình. Nói về bài đăng của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, anh viết đầy ẩn ý: "Có những thứ tạo nên tên tuổi không phải là danh vị mà chính là cách cư xử với người hết lòng với bạn".

Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 6

Nguồn cơn của "ồn ào credit" nà được cho là xuất phát từ việc Hải Tú đăng tải bộ ảnh tạp chí nhưng cắt sạch tên thương hiệu tạp chí L’OFFICIEL, không nhắc tên cảm ơn bất kỳ một ai trong ê-kíp thực hiện. Phía Giám đốc sáng tạo của L’OFFICIEL Viet Nam là anh Alex Fox  đã ẩn ý nói hành động trên là "vô văn hóa": "Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hoá".

Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 7
Nửa đêm, Hoàng Thùy livestream khóc sưng mắt - Ảnh 8

Hoàng Thùy nhận xét gì về Khánh Vân giữa tâm thị phi Hoàng Thùy diện nội y đỏ rực, khoe sắc hút hồn tuổi U30 Hoàng Thuỳ Linh công khai ngưỡng mộ Tăng Thanh Hà khi U40 vẫn dành 20 tiếng học tập mỗi tuần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp