Nửa đêm, Thu Quỳnh ngậm ngùi nhận mình là người phụ nữ không có khả năng "phân luồng"

Nửa đêm, Thu Quỳnh ngậm ngùi nhận mình là người phụ nữ không có khả năng 'phân luồng'
Thy (Thu Quỳnh) của Hương vị tình thân bất ngờ tự nhận mình là "người phụ nữ không có khả năng phân luồng" nên phải chấp nhận rủi ro trong cuộc sống.

Cùng với sức nóng của Hương vị tình thân, nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả được đưa ra về nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh đảm nhận. Mới đây, giữa những hả hê của khán giả khi cuộc sống hôn nhân của Huy - Thy đi vào khủng hoảng, nữ diễn viên Thu Quỳnh bất ngờ có những chia sẻ chiêm nghiệm về phụ nữ.

>>> Xem thêm: Chuyện tình éo le của bộ ba 'oan gia trái chủ' Mạnh Trường - Thu Quỳnh - Phương Oanh từ 'Ngược chiều nước mắt' đến 'Hương vị tình thân'

Nửa đêm, Thu Quỳnh ngậm ngùi nhận mình là người phụ nữ ko có khả năng
Nửa đêm, Thu Quỳnh ngậm ngùi nhận mình là người phụ nữ ko có khả năng "phân luồng".

Theo đó, vào lúc nửa đêm, nữ diễn viên sinh năm 1988 đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài: "Cũng giống như đầu tư tài chính hay tham gia vào thương trường, bạn phải chấp nhận rủi ro, cuộc sống cơ bản là vậy! Nếu bạn muốn mình xuất hiện tự tin và mạnh mẽ trước mặt mọi người thì bản thân bạn phải thật sự mạnh mẽ, tự tin và chủ động trong cuộc sống của mình cái đã... rủi ro bạn phải đối mặt trong trường hợp này là những ng đàn ông sẽ dè chừng khi muốn tiếp cận bạn, bởi bạn quá độc lập! Bản tính của đàn ông là muốn che chở cho người phụ nữ của mình nhưng chính sự tự tin, mạnh mẽ của bạn sẽ khiến họ thấy họ ko đủ sức làm việc ấy! Thậm chí, bạn còn chẳng cho họ có cơ hội thể hiện, chẳng cần đến họ... Vậy thì thử hỏi, họ có còn đủ tự tin và bản lĩnh để ở cạnh bạn hay không?".

Bên cạnh đó Thu Quỳnh cũng phân tích ở một phía cạnh khác, nếu như người phụ nữ luôn xuất hiện với hình ảnh mềm dịu, mong manh, dễ vỡ nếu may mắn thì có thể tìm được người đàn ông che chở, quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng rủi ro vẫn xảy ra nếu như chọn sai người, cuộc sống sẽ "đắm chìm trong nước mắt, thất vọng và tiêu cực".

"Bản thân tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ biết mềm đúng lúc và cứng rắn khi cần, rất mềm yếu đấy nhưng mạnh mẽ ko ai bằng! Khẳng định, những người phụ nữ biết nhu biết cương sẽ hạnh phúc. Còn tôi, người phụ nữ ko có khả năng "phân luồng" thì buộc phải chấp nhận rủi ro, thế thôi!", Thu Quỳnh ngậm ngùi kết luận.

Những tâm sự của Thu Quỳnh nhận về nhiều sự đồng cảm của khán giả. Phụ nữ mỗi người một cá tính, không phải ai cũng khôn khéo, mềm mỏng, biết cương biết nhu đúng lúc đúng thời điểm. Với Thu Quỳnh, cô chấp nhận rủi ro để sống đúng với con người mạnh mẽ của mình.

Ở dưới bài đăng của Thu Quỳnh, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ hài hước để lại bình luận: "Người phụ nữ không có khả năng phân luồng sẽ gặp ngay người đàn ông chuyên đi sai làn thôi". Thu Quỳnh cũng vui vẻ đáp lại bạn diễn: "Chồng nói đúng thật, hôm nay ra đường em không chỉ gặp nhiều người đàn ông đi sai làn mà họ còn đi ngược chiều lao thẳng vào em luôn. Đúng là số tới thì đông quá lựa không xuể".

Trong những tập gần đây của Hương vị tình thân, sự lấn tới của "trà xanh" khiến hai vợ chồng không ít lần xích mích. Trong khi Khánh Thy luôn thể hiện mình là người phụ nữ mạnh mẽ, luôn cố gắng để tạo dựng chỗ đứng trong xã hội, không cho Huy cơ hội để gánh vác, san sẻ cùng mình. Chính điều này làm Huy cảm thấy cô không tôn trọng chồng, thậm chí cho rằng công việc với cô quan trọng hơn việc hoàn thành trách nhiệm với gia đình chồng. Ở một diễn biến khác, Thùy Dương ngày càng táo bạo, cô trực tiếp "tuyên chiến" với Khánh Thy và còn thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với Huy. 

Liệu Khánh Thy sẽ làm gì để bảo vệ hạnh phúc của mình? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong Hương vị tình thân phần 2.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn

Thu Quỳnh được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng của Việt Nam. Cô từng tham gia đóng phim khi còn là sinh viên và giờ đây cô đã “bỏ túi” cho mình nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như: Nhà có nhiều cửa sổ, Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con... và mới đây nhất là Hương vị tình thân.

Profile của diễn viên Thu Quỳnh

Tên thật: Nguyễn Thu Quỳnh

Năm sinh: 30/09/1988

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m68

Nghề nghiệp: Diễn viên

Chuyện về đời tư, sự nghiệp, cuộc sống của diễn viên Thu Quỳnh đang được nhiều khán giả quan tâm và tìm kiếm, xem chi tiết tại đây: