Bạn sẽ lập tức "quay xe" khi nhìn thấy kiểu tóc "cưa sừng làm nghé" của sao nữ châu Á

Lu Ân Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 14:20 (GMT +7)
Loạt mỹ nhân Việt - Hàn - Trung "thất bại" với kiểu tóc buộc túm hai bên, minh chứng cho việc không phải là xu hướng gì cũng hợp với mình.
Hashtag #Tóc đẹp #Sao Việt #Sao đụng hàng #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Jennie BLACKPINK #BEAUTORY #Thời trang

Phải liên tục cập nhật các xu hướng thời trang mới để không bị tụt hậu, quê mùa, nhiều mỹ nhân trong nước lẫn quốc tế không ít lần nhận "hiệu ứng ngược", khi đẹp hơn đâu chăng thấy, ngược lại còn bị những kiểu tóc, phong cách trang điểm mới "hành" cho tơi tả. Cụ thể, kiểu tóc buộc cao hai chỏm "cưa sừng làm nghé, thêm sừng làm trâu" đã khiến nhiều mỹ nhân xuống sắc.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân rất chịu khó cập nhập xu hướng mới. Mỗi lần trời Tây có gì đang hot là cô nàng đều bắt trend ngay và luôn. Từng thổ lộ muốn bản thân lúc nào cũng trẻ như "ma cà rồng", Ngọc Trinh tất nhiên không thể bỏ qua kiểu tóc buộc cao hai bên. Tuy nhiên, khuôn mặt tròn trĩnh, kém sắc sảo của mỹ nhân 32 tuổi lại không hề hợp với kiểu tóc này.

Có thể body bốc lửa của Ngọc Trinh sẽ “ăn rơ” với kiểu áo cut-out dây nhợ nhưng khuôn mặt của cô nàng với kiểu tóc hai chùm, make-up tông trầm thật sự quê kiểng và 'không tới'. 
Có thể body bốc lửa của Ngọc Trinh sẽ “ăn rơ” với kiểu áo cut-out dây nhợ nhưng khuôn mặt của cô nàng với kiểu tóc hai chùm, make-up tông trầm thật sự quê kiểng và "không tới". 

Không biết khi nhìn lại hình ảnh với kiểu tóc này, Ngọc Trinh có muốn "quay xe" đối với sự trẻ hoá khiên cưỡng của mình? Có lẽ, làn da trắng và gương mặt baby của cô chỉ hợp với đầm “công chúa” mà thôi.

Một lời khuyên nữa là Ngọc Trinh cũng không hợp với kiểu sexy cá tính này đâu, bộ váy dây đan chằng chịt này lên người cô trông 'lạc quẻ' vô cùng.
Một lời khuyên nữa là Ngọc Trinh cũng không hợp với kiểu sexy cá tính này đâu, bộ váy dây đan chằng chịt này lên người cô trông "lạc quẻ" vô cùng.

Bích Phương

Bích Phương từng rất thành công với phong cách quyến rũ nhưng đó là vẻ quyến rũ trưởng thành chứ không phải kiểu quyến rũ trẻ con như thế này. Rõ ràng là cô nàng đang bất chấp tất cả để bắt trend mà không nhìn vào tổng thể. Lay-out make-up quá nhiều bóng nhũ cộng với kiểu tóc 2 sừng, uốn xoăn khiến dung mạo giọng ca "Một cú lừa" kém xinh hơn mọi khi. 

Uốn éo trên bàn điệu nghệ cỡ nào nhưng cứ cận vô mặt Bích Phương là thấy ngay sự quyến rũ hôm nay 'lỗi' như thế nào.
Uốn éo trên bàn điệu nghệ cỡ nào nhưng cứ cận vô mặt Bích Phương là thấy ngay sự quyến rũ hôm nay "lỗi" như thế nào.

Triệu Lệ Dĩnh

Đang "lên hương" nhan sắc với hình ảnh ngọc nữ váy đầm bung xòe mỹ miều, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" với kiểu tóc buộc túm hai bên vốn như "đường thẳng song song" với phong cách của cô nàng. Rõ ràng cô nàng bắt trend mà không để ý tới sự hài hòa và phù hợp. Lớp make-up mặn mà dường như đối chọi hoàn toàn với kiểu tóc và trang phục của. Nữ chính Sam Sam tới rồi như vừa mang mặt mình gắn vào một cơ thể khác,

Triệu Lệ Dĩnh chỉ nên trung thành với phong cách mỹ nữ thanh lịch, đầm công chúa thôi, đừng cố thay đổi theo phong cách cá tính mà thành 'quá cố'.
Triệu Lệ Dĩnh chỉ nên trung thành với phong cách mỹ nữ thanh lịch, đầm công chúa thôi, đừng cố thay đổi theo phong cách cá tính mà thành "quá cố".

Jennie

Jennie nổi tiếng là "thánh tạo trend tóc" khi nhiều kiểu tóc đẹp đã được cô nàng "lăng xê" thành công: Từ nhuộm mái bạch kim đến thắt bím râu tôm. Nhưng đến khi thấy cô nàng với kiểu buộc hai chùm này, bạn sẽ thấy rõ đây là một "nốt trầm" trong sự nghiệp tóc tai của giọng ca BLACKPINK.

Khuôn mặt bầu bĩnh của cô nàng rõ ràng không hề phù hợp để cột gọn gàng lên cao như vậy, nhất là ở thời điểm này Jennie cũng đang tăng cân "nhẹ" nên body "tròn đều" từ đầu đến chân.

Kiểu tóc đã không giúp Jennie trông trẻ hay cá tính hơn khi kết hợp với màu nhuộm.
Kiểu tóc đã không giúp Jennie trông trẻ hay cá tính hơn khi kết hợp với màu nhuộm.

Kết lại, tóc buộc hai chùm thì đẹp thật đấy, giúp diện mạo thêm phần trẻ trung và cá tính nhưng nó không dành cho tất cả mọi người, đặc biệt không hợp với khuôn mặt có nét baby vì dễ gây "hiệu ứng ngược" khiến nàng mặt tròn trông kém sắc đi hẳn. 

Bạn sẽ lập tức 'quay xe' khi nhìn thấy kiểu tóc 'cưa sừng làm nghé' của sao nữ châu Á. Trước đó, Lady Gaga, Ariana Grande, Bella Poarch có gương mặt chuẩn Tây, phong cách thời trang cũng cá tính nên để tóc hai chùm là trông khác hẳn.
Bạn sẽ lập tức "quay xe" khi nhìn thấy kiểu tóc "cưa sừng làm nghé" của sao nữ châu Á. Trước đó, Lady Gaga, Ariana Grande, Bella Poarch có gương mặt chuẩn Tây, phong cách thời trang cũng cá tính nên để tóc hai chùm là trông khác hẳn.
Trương Ngọc Ánh và dàn mỹ nhân Việt cùng "cưa sừng làm nghé" với trang phục màu hồng nổi bật Nhã Phương cắt mái: Công chúa ngây thơ hay cưa sừng làm nghé? Sở thích đeo nơ "cưa sừng làm nghé" của gái một con Nhã Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp