Ở tạm nhà con trai, bà hoàng Hermes vẫn có 3 phòng để đồ hiệu, đầu tư 42 triệu cho 1 chiếc bàn trà

Số lượng quần áo, túi xách, giày dép của bà hoàng Hermes khiến nhiều chị em choáng ngợp.
Ở tạm nhà con trai, bà hoàng Hermes vẫn có 3 phòng để đồ hiệu, đầu tư 42 triệu cho 1 chiếc bàn trà - thumbnail

Jamie Chua được biết đến là một fashionista, biểu tượng thời trang của Singapore. Danh xưng nổi bật nhất của Jamie Chua là "bà hoàng Hermes" bởi cô là người sở hữu bộ sưu tập túi Hermes đồ sộ nhiều nhất nhì thế giới. Sau ly hôn, Jamie Chua được chồng chu cấp khoảng 10 tỷ/ tháng. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cho thấy cuộc sống chanh sả, ngập trong đồ hiệu.

Jamie Chua là tín đồ hàng hiệu đình đám trên thế giới và được biết đến nhiều nhất với biệt danh 'bà hoàng Hermes'.
Jamie Chua là tín đồ hàng hiệu đình đám trên thế giới và được biết đến nhiều nhất với biệt danh "bà hoàng Hermes".

Vào tháng 4 vừa rồi, Jamie Chua chia sẻ cô vừa chuyển ra khỏi ngôi nhà cũ sau 13 năm sinh sống để sửa sang lại. Cô luôn mơ ước về một căn nhà có tone chủ đạo là trắng. Hiện tại, sau khi 2 con trưởng thành và chuyển ra sống riêng, Jamie Chua đã có điều kiện để thực hiện ước mơ này.

Hiện cô đang sống nhờ ở nhà con trai, cách ngôi nhà cũ 2 con phố. Dù vậy, cô vẫn có hẳn 3 căn phòng để trưng bày bộ sưu tập túi xách, quần áo, giày dép hàng hiệu. Bộ sưu tập 200 chiếc túi Hermes không còn được trưng ở những tủ có khoá vân tay như ở nhà cũ nữa, mà được xếp trên các kệ thông thường.

Phòng đầu tiên là phòng chứa quần áo ở trong phòng ngủ, với thiết kế tủ âm tường không ngăn. Jamie Chua chia sẻ cô thích kiểu thiết kế đơn giản này vì có thể nhìn thấy hết mọi thứ trong nháy mắt. Có thể đây sẽ là thiết kế cho tủ quần áo của cô ở căn biệt thự mới. Jamie Chua cũng dành 5 ngăn kéo tủ để đựng thắt lưng, ba ngăn đựng mắt kính.

Walk-in closet của Jamie Chua
Walk-in closet của Jamie Chua
Những chiếc túi Hermes đắt đỏ được đặt ở những chiếc kệ thông thường
Những chiếc túi Hermes đắt đỏ được đặt ở những chiếc kệ thông thường

Căn phòng thứ hai cất trữ hàng loạt vỏ hộp Hermes chất cao thành núi, cùng hàng tá giày nằm la liệt trên sàn và vô số trang phục treo trên mắc. Số lượng đồ nhiều đến mức nữ đại gia thừa nhận không biết liệu có thể tìm thấy bộ đồ định mặc khi cần. Nhưng ngược lại, cô chợt nhận ra những bộ quần áo mua đã lâu nhưng không nhớ đến sự tồn tại của chúng. 

Ở tạm nhà con trai, bà hoàng Hermes vẫn có 3 phòng để đồ hiệu, đầu tư 42 triệu cho 1 chiếc bàn trà - Ảnh 4
Quần áo của Jamie Chua nhiều không đếm xuể.
Quần áo của Jamie Chua nhiều không đếm xuể.

Phòng còn lại bao gồm một tủ quần áo cỡ lớn khác, bộ sưu tập nước hoa và khu vực massage. Ngoài túi xách và phụ kiện hàng hiệu, cô dành riêng 1 ngăn để trưng bày những đôi giày không còn sử dụng, đây cũng là điểm thú vị của căn phòng thứ 3 này. Jamie Chua thực sự yêu thích những đôi giày này nhưng không sử dụng chúng nữa vì giày cao gót ảnh hưởng không tốt đến đôi chân của cô.

Một kệ đựng phụ kiện và giày dép không còn sử dụng
Một kệ đựng phụ kiện và giày dép không còn sử dụng

Dù tạm nhà con trai, nữ đại gia vẫn dành ra một góc riêng làm nơi chăm sóc cây cối và một góc nghỉ ngơi để cô thư giãn vào buổi sáng, tối. Cô còn sắm một chiếc bàn sứ Fornasetti có giá tới 1.499 bảng Anh (khoảng gần 42 triệu) để ngồi thưởng thức trà. 

Chiếc bàn uống trà bằng sứ độc đáo trị giá 42 triệu
Chiếc bàn uống trà bằng sứ độc đáo trị giá 42 triệu

Nguồn: Asia One