Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tắm bé xíu, tạo dáng vẹo sườn đọc sách

Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tắm bé xíu, tạo dáng vẹo sườn đọc sách

Bà mẹ bốn con kiêm tỷ phú nóng bỏng U40 Kim Kardashian hiện đang miệt mài học tập mọi lúc mọi nơi để lấy bằng luật, ngay cả lúc diện bikini đi bơi.

Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, Kim Kardashian lại gây sốt trên Instagram khi đăng tải loạt ảnh diện bikini gợi cảm, khoe dáng nóng bỏng bên bể bơi. Điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ là "cô Kim" chỉ mặc áo tắm để... ôn thi mà thôi.

Cụ thể, trong những bức ảnh mới nhất của mình, người đẹp siêu vòng ba tranh thủ vừa tắm nắng trong bộ bikini hai mảnh "sexy vô đối", vừa cầm sách ôn luyện để thi lấy chứng chỉ luật. Kim bày biện tài liệu đầy trên bàn cùng một chiếc laptop để tra cứu thông tin, kèm theo đó, bà mẹ 4 con chú thích: "Studying in the Sun" (Tạm dịch: Học dưới ánh nắng mặt trời).

Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tấm bé con, vừa học vừa khoe dáng đẹp mê ly - Ảnh 2
Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tấm bé con, vừa học vừa khoe dáng đẹp mê ly - Ảnh 3

Loạt ảnh vừa mang vẻ đẹp "bốc lửa" của mỹ nhân đình đám xứ cờ hoa vừa mang vẻ đẹp tri thức của một người phụ nữ chăm chỉ lập tức hút "triệu like". Chỉ sau thời gian gắn đăng tải, Kim đã nhanh chóng hút về hơn 4 triệu lượt "thả tim". Bên cạnh đó, rất nhiều bạn bè đã trêu chọc Kim là nữ sinh hot nhất hành tinh và ước được học cùng cô. Cậu bạn thân Jonathan Cheban bình luận: "What law school is this??? Asking for a friend?" (tạm dịch: Trường luật nào đây? Rủ bạn học cùng với) cùng hàng nghìn bình luận "đặt hàng" Kim làm luật sư cho họ trong tương lai.

Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tấm bé con, vừa học vừa khoe dáng đẹp mê ly - Ảnh 3

Được biết, Kim bắt đầu học luật từ năm 2018. Người đẹp truyền hình thực tế không đến lớp mà cô chỉ tự học ở nhà và tham gia chương trình tập sự kéo dài 4 năm tại một công ty luật. Kim dự kiến thi lấy chứng chỉ tại bang California vào năm 2022.

Kim Kardashian từng chia sẻ mình yêu thích nghề luật từ khi tham gia nhóm vận động về cải cách nhà tù và tư pháp hình sự. Cô từng gặp gỡ Tổng thống Donald Trump để xin ân xá cho nữ tù nhân cải tạo tốt Alice Marie Johnson vào năm 2018. Nhờ ảnh hưởng và sự giúp đỡ nhiệt tình của Kim, bà Alice đã được thả tự do sau 21 năm trong tù. Kế đến, Kim cũng giúp đỡ những tù nhân khác và còn tạo công ăn việc làm cho họ.

Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tấm bé con, vừa học vừa khoe dáng đẹp mê ly - Ảnh 1

"Tôi muốn đấu tranh cho những người có công với xã hội. Tôi cảm thấy hệ thống xã hội của chúng ta có nhiều điểm chưa tốt và tôi muốn đấu tranh để hoàn thiện chúng. Khi tôi có hiểu biết nhiều hơn, tôi sẽ làm được nhiều việc hơn", Kim Kardashian giải thích trên tạp chí Vogue về quyết định theo đuổi ngành luật của cô. Kim được cho là thừa hưởng niềm đam mê này từ bố cô -  ông Robert Kardashian cũng từng là một luật sư giỏi.

Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tấm bé con, vừa học vừa khoe dáng đẹp mê ly - Ảnh 2

Không chỉ xinh đẹp, nóng bỏng, đáng nói là dù đang ở hữu số tài sản khủng nhưng Kim vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ. Cô được nhiều bạn bè và các fan ngưỡng mộ vì sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình. Dù bận rộn chăm sóc bốn người con nhỏ và điều hành công ty mỹ phẩm, thời trang, người đẹp nhà Kardashian vẫn cố thực hiện mục tiêu học hành của mình.

Ôn thi kiểu Kim Kardashian: Mặc áo tấm bé con, vừa học vừa khoe dáng đẹp mê ly - Ảnh 1

Thời gian qua, cuộc sống của Kim gặp khá nhiều sóng gió khi cô chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm cùng nam rapper Kanye West. Dù vậy, cô vẫn luôn giữ vững tinh thần, mạnh mẽ vượt qua. Sự chăm chỉ của Kim đã được đền đáp xứng đáp. Vào đầu tháng này, theo thống kê của tạp chí Forbes, Kim Kardashian đã chính thức bước vào hàng ngũ tỷ phú với khối tài sản 1 tỷ USD.

Chia sẻ facebook Kelly Tran