"Ông chú" Tấn Trường tung ảnh "dìm" vợ con

Ngoài danh xưng "streamer mới nổi", nam thủ môn Tấn Trường còn được fan tặng luôn biệt danh "vựa muối miền Tây" vì quá đỗi "lầy lội".

Hiện tại thủ môn Tấn Trường và dàn tuyển Việt Nam đã trải qua 5 ngày cách ly. Sau hơn 1 tháng xa gia đình đi thi đấu, hiện cầu thủ nào cũng nôn nóng sớm được trở về đoàn tụ bên những người thân yêu. Nhưng mỗi người mỗi cách thể hiện nỗi nhớ nhà khác nhau, như "ông chú" Tấn Trường thì "lầy lội" hết chỗ nói.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tấn Trường thu hút sự chú ý của fan hâm mộ khi công khai loạt khoảnh khắc dìm hàng vợ con. Trong loạt ảnh vừa đăng tải, từ Tấn Trường đến bà xã và hai con trai, mỗi người một biểu cảm cực bá đạo và hài hước. Kèm theo đó, "ông chú thủ môn" chia sẻ: "Khi những gương mặt hề trong gia đình làm trò. Ui nhớ nhà quá".

Ngay khi chia sẻ, bộ ảnh "gia đình vui nhộn" của nam thủ thành gốc miền Tây đã nhanh chóng nhận về "bão like", ai nấy khi lướt qua cũng phải bật cười trước sự hài hước của các thành viên gia đình Tấn Trường, đặc biệt là hai quý tử. Nhìn qua biểu cảm của các nhóc tỳ và ông bố "vựa muối" thì dân tình kết luận luôn rằng độ lầy lội của nhà họ Bùi là "cha truyền con nối" rồi.

Nói về chuyện tình cũng như mái ấm của mình, bà xã Ngọc Liên từng chia sẻ cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2006. "Tôi quen anh nhờ Yahoo. Năm đó tôi mới học lớp 10. Nhưng không phải ngay từ đầu hai người đã biết nhau đâu. Là một người bạn hẹn đi uống nước với một cầu thủ trong tuyển trẻ. Nó kêu tôi đi chung cho đỡ ngại. Tôi mới nói: 'Hai đứa mày ghệ nhau, tao đi theo kỳ quá'. Cậu bạn kia mới rủ thêm một người nữa trong tuyển đi theo làm team 4 người chơi chung. Người đó là anh Trường", Ngọc Liên kể về lần đầu gặp gỡ Tấn Trường. Từ cuộc gặp gỡ định mệnh ấy, cả hai dần cảm mến nhau và yêu nhau.

Chân dung người vợ vừa đảm đang vừa

Tính đến nay họ đã có 5 năm yêu và 10 năm cưới. Hơn 1 thập kỷ kề vai sát cánh bên nhau, vợ chồng Tấn Trường đã có trái ngọt là hai cậu con trai kháu khỉnh. Vợ anh cũng là người đảm đang, tháo vát lo toan kinh tế gia đình và chăm sóc con cái để chồng yên tâm đi thi đấu, xa nhà triền miên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran