Ông Đoàn Ngọc Hải xin quần áo, đồ chơi cho trẻ em các vùng khó khăn

Ông Đoàn Ngọc Hải xin quần áo, đồ chơi cho trẻ em các vùng khó khăn

Sau khi quyên góp đủ số lượng, đích thân ông Đoàn Ngọc Hải sẽ lái xe cứu thương từ TPHCM ra Hà Nội và lên Tây Bắc để trao tặng trẻ nhỏ vùng cao.

Ý định xin quần áo đồ chơi cho trẻ em vùng cao Tây Bắc của ông Đoàn Ngọc Hải xuất phát từ chuyến đi chở bệnh nhân lên Tây Bắc vào tháng 9/2020. Tại những nơi ông Hải đi qua, ông nhận thấy có nhiều người hoàn cảnh khó khăn và rất nhiều trẻ em thiếu sách vở, quần áo. Sau khi trở về, ông đã nhận vận động người thân quen thu nhặt đồ cũ gồm quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, đồ chơi... 

Ông Đoàn Ngọc Hải xin quần áo, đồ chơi cho trẻ em các vùng khó khăn - Ảnh 1
Ông Đoàn Ngọc Hải xin quần áo, đồ chơi cho trẻ em các vùng khó khăn.

Để quyên góp được số lượng lớn hơn, ông Hải vận động cộng đồng tham gia vào chương trình này. Những người có lòng hảo tâm có thể gửi quần áo, đồ chơi, sách vở tới địa chỉ nhà vợ ông tại 69-71 Hoàng Sa, phường Đa Khao, Quận 1, TPHCM. Dự kiến ngày 26/9, ông sẽ lái xe cứu thương từ TPHCM ra Hà Nội và khởi hành lên Tây Bắc để tặng trẻ em các vùng khó khăn.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhượng lại một số tài sản như đồng hồ và điện thoại để mua đất, xây nhà cho bệnh nhân nghèo ở miễn phí. Đồng thời, ông còn bán ô tô cổ Daihatsu 1000 và 4 chiếc áo đấu bóng đá có nhiều chữ ký của các ngôi sao sân cỏ Việt Nam để lên kế hoạch ra Huế tìm mua nhà đất giúp bệnh nhân, thân nhân của họ ở miễn phí.