Ông Hồ Nhân nói về ảnh chụp cùng Hiền Hồ: Là anh em họ, là anh em nương tựa nhau

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 07:53 (GMT +7)
"Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu", ông Hồ Nhân, Tổng giám đốc Nanogen nói về mối quan hệ thực sự với nữ ca sĩ Hiền Hồ.
Hashtag #CEO Hồ Nhân #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày cuối tuần, cư dân mạng được phen đứng ngồi không yên trước dramma nữ ca sĩ GenZ "mượn" chồng. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng cư dân mạng bất ngờ "réo gọi" Hiền Hồ vào ồn ào khiến cho mọi động thái của nữ ca sĩ đều được quan tâm đặc biệt.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn truyền tay nhau loạt hình tình cảm giữa Hiền Hồ và người đàn ông ở độ tuổi ngũ tuần. Nhiều người không khỏi đặt dấu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa họ. Không để cư dân mạng xôn xao bàn tán, ông Hồ Nhân - người đàn ông trong những bức hình cùng Hiền Hồ đã lên tiếng giải thích, làm rõ mối quan hệ của cả hai.

Ông Hồ Nhân, Tổng giám đốc Nanogen khẳng định ông và nữ ca sĩ Hiền Hồ là anh em nương tựa lẫn nhau.
Ông Hồ Nhân, Tổng giám đốc Nanogen khẳng định ông và nữ ca sĩ Hiền Hồ là anh em nương tựa lẫn nhau.

Cụ thể, trả lời phỏng vấn Zing News, Tổng giám đốc Nanogen khẳng định ông và Hiền Hồ là anh em họ chứ không phải mối quan hệ tình cảm như nhiều người vẫn đồn thổi từ những tấm hình được lan truyền trên mạng. Vốn có mối quan hệ thân thiết cho nên việc cả hai chụp hình cùng nhau không có gì khó hiểu. "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu", ông Hồ Nhân chia sẻ.

Ông Hồ Nhân nói về ảnh chụp cùng Hiền Hồ: Là anh em họ, là anh em nương tựa nhau - Ảnh 2

Nói về những khoảnh khắc nắm tay ở sân golf, người đàn ông này cho biết chuyện này liên quan đến một người bạn của Hiền Hồ. "Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”, ông Nhân thẳng thắn.

Khi được hỏi về việc có nhờ tới sự vào cuộc của cơ quan chức năng để chấm dứt những rắc rối này, nam CEO cho biết: "Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm". Có thể thấy là đại gia giàu có và giữ chức vụ quan trọng nên ông Hồ Nhân chẳng mảy may để tâm đến những tin đồn được chia sẻ trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Hiền Hồ khoá luôn trang cá nhân hậu lộ ảnh tình tứ với người đàn ông lớn tuổi

Về phía Hiền Hồ, trước tâm bão dư luận cô chọn cách "im lặng là vàng". Netizen phát hiện giọng ca sinh năm 1997 đã khóa trang fanpage và facebook cá nhân. Sau khi thông tin ông Hồ Nhân lên tiếng giải thích về mọi việc, nhiều người còn phát hiện ra giọng ca Cưới nhau đi đã chuyển trang instagram hơn 1,7 triệu người theo dõi sang trạng thái riêng tư.

Qua những động thái mới nhất từ nữ ca sĩ gốc Dak Lak, nhiều người cho rằng cô đang muốn tránh búa rìu dư luận.

Sau khi CEO Hồ Nhân lên tiếng, Hiền Hồ chuyển tài khoản instagram về trạng thái riêng tư.
Sau khi CEO Hồ Nhân lên tiếng, Hiền Hồ chuyển tài khoản instagram về trạng thái riêng tư.

Hiện tại, mọi câu chuyện liên quan đến lùm xùm "nữ ca sĩ GenZ giật chồng", mối quan hệ giữa Hiền Hồ và đại gia hơn tuổi vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi Hiền Hồ lộ diện giữa ồn ào "mượn chồng", mắt nhắm nghiền, tay cầm vật lạ? Lộ bằng chứng Hiền Hồ quen đại gia U60 từ 2 năm trước Hiền Hồ khoá luôn trang cá nhân hậu lộ ảnh tình tứ với người đàn ông lớn tuổi
Copy URL
CEO Hồ Nhân
[Ẩn - Hiện]
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp