Ông sếp "Sở Khanh" làm khổ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" là ai?

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 01/06/2022 09:47 (GMT +7)
Vai ông sếp đểu giả trong "Thương ngày nắng về" là sự lột xác của NSƯT Lâm Tùng so với các vai diễn chính diện trước đây của anh.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Chuyện đó đây #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong 2 tập gần đây của Thương ngày nắng về, Vân Khánh (Lan Phương) tiếp tục đối mặt với những tình huống khó khăn trong công việc và gia đình sau biến cố ly hôn chồng. Ở cơ quan mới, dù đã được đồng nghiệp yêu mến nhưng cô lại "lọt vào mắt xanh" của người sếp "Sở Khanh" (NSƯT Lâm Tùng). 

Ông ta cố tình tiếp cận Khánh, sau đó công khai tặng chiếc đồng hồ hàng hiệu xa xỉ cho cô để lấy lòng. Khi Khánh vào phòng trả lại món quà, người sếp này tiếp tục có hành động quấy rầy, nắm tay cô. Tuy nhiên, khi bị vợ răn đe, ông ta khẳng định không bao giờ ngoại tình và dùng những lời lẽ miệt thị dành cho Khánh rằng cô tai tiếng, cũng "không phải sắc nước hương trời gì".

Ông sếp 'Sở Khanh' làm khổ Vân Khánh 'Thương ngày nắng về' là ai? - Ảnh 1
NSƯT Lâm Tùng trong vai ông sếp sở khanh, sàm sỡ Vân Khánh.
NSƯT Lâm Tùng trong vai ông sếp sở khanh, sàm sỡ Vân Khánh.

Không chỉ có hành vi không đúng mực ở cơ quan, vào tối muộn, ông ta vẫn lấy cớ công việc, gọi điện cho Khánh và yêu cầu cô đến giải quyết. Tuy nhiên, đây chỉ là chiêu trò lừa gạt để dụ cô đến khách sạn, giúp ông ta dễ dàng giở trò đồi bại.

Trong preview tập 27, khi Khánh kháng cự quyết liệt, ông sếp sở khanh dọa sẽ đuổi việc nếu. Thấy thế, Khánh dọa sẽ tung đoạn ghi âm cho Tổng giám đốc và vợ hắn biết. Tay sếp này đã xông vào bóp cổ, hành hạ Khánh.

Chia sẻ về vai diễn này, NSƯT Lâm Tùng cho hay: “Đây là vai diễn về người đàn ông vụ lợi, không tử tế”. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng chia sẻ, vốn đóng đinh trong những vai diễn thư sinh, hiền lành nên anh rất muốn thử một hình tượng mới trên màn ảnh. Khi được đạo diễn Bùi Tiến Huy khen ngợi, anh tự tin thể hiện vai diễn người sếp "không tử tế". 

Vân Khánh khổ sở đối mặt với sự gièm pha sau ly hôn.
Vân Khánh khổ sở đối mặt với sự gièm pha sau ly hôn.

NSƯT Hoàng Lâm Tùng sinh năm 1974 tại Tuyên Quang. Anh gắn bó với sân khấu kịch đã 20 năm nay và từng tham gia một số phim truyền hình như Vòng nguyệt quế, Huyền sử thiên đô, Trò đời, Đừng bắt em phải quên... 

Vì bận rộn công việc ở Nhà hát Kịch Việt Nam nên nghệ sĩ Lâm Tùng không có nhiều thời gian để tham gia những dự án phim dài hơi. Tuy nhiên, anh không kén vai mà sẵn sàng nhận lời khi có lời mời phù hợp với công việc và thời gian của mình. Hiện tại, không chỉ diễn xuất, NSƯT Lâm Tùng còn đảm nhiệm vai trò đạo diễn sân khấu. 

Hồng Đăng bênh vực Đức "Thương ngày nắng về": "Rất đàn ông đấy, đừng đùa!" Thu Hà "Thương ngày nắng về": Để gia đình hạnh phúc cần có sự nhẫn nhịn đúng cách Vân Vân - sếp Phong "Thương ngày nắng về" nhảy dẻo như vũ công, kết hợp vô cùng ăn ý
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp