Sau tất cả, Britney Spears cho biết sẽ vẫn đọc truyện cổ tích mỗi ngày

Sau tất cả, Britney Spears cho biết sẽ vẫn đọc truyện cổ tích mỗi ngày

Britney Spears đã lên tiếng xin lỗi vì tỏ ra mình ổn trong suốt 13 năm qua. Nhưng nữ ca sĩ vẫn lạc quan cho biết sẽ luôn tin vào cổ tích, đọc cổ tích mỗi ngày.

Sự kiện: Britney Spears

Sau những lời khai gây "chấn động" dư luận toàn thế giới trước tòa vì cuộc sống mất quyền tự do dưới sự giám hộ của chính cha ruột, Britney Spears đã có những chia sẻ đầu tiên trên tài khoản Instagram cá nhân. Cụ thể cô viết: "Tôi chỉ muốn kể với các bạn một bí mật nhỏ. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều muốn có một cuộc sống cổ tích và theo cách tôi đã đăng, cuộc sống của tôi có vẻ như khá tuyệt vời. Tôi nghĩ đó là những điều chúng ta đều phấn đấu có được", "Nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì về tôi trong tin tức tuần này, giờ đây bạn thực sự biết cuộc sống của tôi không phải như vậy".

Cô cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã không chia sẻ tình trạng của mình suốt những năm tháng qua.

Britney Spears lên tiếng xin lỗi vì
Britney Spears đã có những chia sẻ gây "chấn động" về 13 năm chịu sự giám hộ khắc nghiệt của cha

Nữ ca sĩ trải lòng: "Tôi xin lỗi vì đã giả vờ như mình vẫn ổn trong hai năm qua... Tôi đã làm điều đó vì lòng tự hào của mình và tôi rất xấu hổ khi chia sẻ những gì đã xảy ra với mình... Nhưng thành thật mà nói thì ai mà không muốn đăng trên Instagram những điều vui vẻ!".

Ngoài những dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình sau những phát ngôn khiến dư luận xôn xao, Britney Spears cũng chia sẻ hình ảnh 1 cô bé cùng với câu nói nổi tiếng của nhà khoa học Albert Einstein: "Nếu bạn muốn con mình được thông minh, hãy đọc cho chúng những câu chuyện cổ tích. Nếu bạn muốn các con thông minh hơn nữa, hãy đọc thêm những câu chuyện cổ tích cho chúng".

Britney Spears lên tiếng xin lỗi vì
Hình ảnh mà Britney Spears đăng tải trên trang cá nhân sau phiên tòa yêu cầu tước bỏ quyền giám hộ

Đề cập đến trích dẫn mà cô chia sẻ, nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Tin hay không thì việc giả vờ rằng tôi ổn đã thực sự giúp ích... Vì vậy tôi quyết định đăng câu trích dẫn này hôm nay bởi vì thật buồn nếu trải qua địa ngục... Tôi cảm thấy như Instagram đã giúp tôi có một lối thoát thú vị để chia sẻ sự hiện diện của mình đến các bạn, và đơn giản là cảm thấy mình quan trọng bất chấp những gì đã xảy ra. Nó đã hữu ích với tôi nên vì vậy tôi quyết định sẽ đọc thêm những câu chuyện cổ tích".

Trước đó 1 ngày, Britney Spears đã kể cuộc sống không khác gì với việc bị giam lỏng suốt quãng thời gian chịu sự giám hộ của cha ruột. Theo đó, mặc dù là người phụ nữ 40 tuổi nhưng cô đã bị tước đoạt đi hầu hết quyền công dân như hẹn hò, kết bạn, gặp gỡ con cái. Từng được mệnh danh là "công chúa nhạc pop" với nguồn thu nhập lên đến cả triệu đô nhưng cô chỉ được cấp 2000 USD mỗi tuần.

Britney Spears lên tiếng xin lỗi vì
Chiến dịch đòi quyền tự do cho Britney Spears đang bùng lên mạnh mẽ

Cho rằng bị bố đẻ lạm quyền giám hộ, cô đã bày tỏ mong muốn được giải thoát để có thể tự quyết định cuộc sống, tự do kết hôn và sinh con như bao người bình thường khác. Trước những chia sẻ của Britney Spears, một làn sóng yêu cầu trả tự do cho nữ ca sĩ đã dấy lên mạnh mẽ. Không chỉ người hâm mộ của giọng ca "Baby one more time" mà những nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới cũng đã lên tiếng đòi quyền tự do cho cô.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh