Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 02/10/2021 18:38 (GMT +7)
Cặp đôi diễn viên đình đám xứ Hàn Park Min Young và Park Seo Joon liên tục bị soi ra nhiều bằng chứng hẹn hò.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, một số cư dân mạng đã soi ra thêm được bằng chứng hẹn hò giữa hai ngôi sao đình đám màn ảnh Hàn Park Min Young và Park Seo Joon.

Cụ thể, khoảng hai này trước, trên trang cá nhân của mình, Park Seo Joon đã đăng tải bức ảnh đời thường khỏe khoắn, trẻ trung. Tuy nhiên, nhiều người lại để ý trên ngón tay trỏ bên phải của mỹ nam họ Park có đeo một chiếc nhẫn trơn khá đơn giản.

Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 1

Đây sẽ là chiếc nhẫn rất bình thường của nam diễn viên nếu netizen không phát hiện thêm một nhân vật khác cũng đeo chiếc nhẫn này. Theo đó, khi lướt sang trang cá nhân của Park Min Young, thì cô cũng từng đăng tải hình ảnh đeo chiếc nhẫn y hệt ở ngón trỏ bên trái vào đầu tháng 8/2021.

Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 2
Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 3

Chính chi tiết này lại một lần nữa khiến mạng xã hộ xôn xao, đặt ra nghi vấn về chuyện cả hai đang đeo nhẫn đôi. Đồng thời củng cố thêm tin đồn hẹn hò của bộ đôi "Thư ký Kim". Đáng nói, đây là "lần thứ n" fan phát hiện ra những điểm tương đồng của cặp đôi.

>>Xem thêm: Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này

Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 4

Trước đó, vào giữa tháng 4 vừa qua, cư dân mạng cũng phát hiện cả Park Min Young và Park Seo Joon đều thi nhau đăng tải hình ảnh tại địa điểm có hoa anh đào nở. Dù tháng 4 là thời điểm hoa anh đào nở rộ tại Hàn Quốc nhưng đều đáng nói là khung cảnh mà cả hai check-in có nhiều điểm giống nhau. Sau đó, netizen lại tiếp tục xôn xao với bằng chứng hẹn hò khác hình ảnh phản chiếu bóng trong ly của Park Min Young tại buổi hẹn trông rất giống Park Seo Joon.

Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 5
Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 6
Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 7

Không những vậy, cả hai còn bị phát hiện liên tục sử dụng icon đôi là hình quả cam trong bài đăng. Hơn nữa, trong ảnh chụp của mỹ nhân dao kéo thành công nhất xứ Hàn cũng để lộ chiếc quần có màu sắc và chất liệu tương tự của  Park Seo Joon.

Đặc biệt, truyền thông Hàn cũng đã đưa tin nhà của cả hai nằm cùng một khu phố nhà giàu Cheongdam, Seoul. Theo đó, nguồn tin cho biết khoảng cách từ nhà Park Seo Joon đến Park Min Young chỉ khoảng 10 mét, điều này đã được fan đến tận nơi kiểm chứng. Trước loạt bằng chứng hẹn hò này, cặp đôi vẫn giữ im lặng.

Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 8
Park Min Young và Park Seo Joon lại tiếp tục để lộ bằng chứng hẹn hò? - Ảnh 9

>>Xem thêm: Giữa nghi vấn hẹn hò, fan phát hiện nhà của Park Seo Joon - Park Min Young chỉ cách nhau 10 mét

Park Seo Joon và Park Min Young hiện đều là những diễn viên đình đám nhất xứ Hàn. Cặp đôi hợp tác trong bộ phim "Thư ký Kim làm sao thế?". vì những phản ứng quá ngọt ngào và chân thật trong phim nên hai diễn viên họ Park đã sớm được các fan "chèo thuyền" để thành đôi.

Giữa nghi vấn hẹn hò, fan phát hiện nhà của Park Seo Joon - Park Min Young chỉ cách nhau 10 mét Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này Fan Việt bắt gặp Park Min Young ngoài đời, bất ngờ trước thái độ với fan

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp