Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 02/06/2021 09:13 (GMT +7)
Cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon ngày càng lộ rõ nhiều bằng chứng cho thấy họ thực sự đang hẹn hò.
Hashtag #Sao hẹn hò #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Park Seo Joon và Park Min Young được fan cho là đang bí mật hẹn hò từ khá lâu. Bởi cặp đôi từng nhiều lần để lộ những bằng chứng liên quan đến nhau nhưng vẫn luôn miệng chối mỗi khi được hỏi đến. Gần đây nhất, Park Min Young còn để lộ chuyện cô đang hẹn hò cùng một người đàn ông qua đầu gối quần. Bởi màu sắc và chất liệu đều khớp với quần Park Seo Joon mặc trong quảng cáo. Tuy vậy, nhiều netizen cho rằng đây chỉ là một chi tiết khá nhỏ không nói lên được điều gì.

Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này - Ảnh 1
Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này - Ảnh 2

Nhưng vào hôm qua 31/5, nam tài tử Itaewon Class bỗng bất ngờ đăng tải thêm một hình ảnh đầy nghi vấn khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trong ảnh, anh diện lại chiếc quần có màu sắc tương tự. Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là nếu như trong bài đăng của Park Min Young, cô sử dụng icon quả cam vì đang đội mũ màu có màu sắc tương tự thì Park Seo Joon cũng sử dụng icon quả cam dù bức ảnh của ảnh không liên quan gì đến màu hay quả cam.

Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này - Ảnh 3

Chưa hết,kèm theo bức ảnh, nam tài tử còn đính kèm chú thích thể hiện sự nhớ nhưng ai đó: “Nhớ quá đi”. Diện lại quần từng đi chơi với tình tin đồn, dùng icon đôi lại còn than nhớ, điều này khiến fan nghi vấn phải chăng Park Seo Joon đã ngầm thừa nhận mối quan hệ của anh với Park Min Young?

Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này - Ảnh 4
Park Seo Joon tự thừa nhận mối quan hệ với Park Min Young qua chi tiết này - Ảnh 5

Park Min Young và Park Seo Joon vốn là cặp đôi màn ảnh đình đám trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế, phát sóng vào năm 2018. Trong phim, cả hai có "phản ứng hóa học" quá ngọt ngào nên đã được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình.Từ sau khi bộ phim đóng máy đến nay, cặp đôi từng nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò nhưng vẫn không thừa nhận, nhiều lúc còn bị netizen "cà khịa": "Họ tưởng họ đang hẹn hò bí mật, nhưng thực tế là cả nước biết rồi".

Fan Việt bắt gặp Park Min Young ngoài đời, bất ngờ trước thái độ với fan Hết chối cãi, Park Min Young - Park Seo Joon lộ bằng chứng hẹn hò ngắm hoa anh đào "Thư ký Kim" Park Min Young lộ bằng chứng hẹn hò cùng mỹ nam Park Seo Joon
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp