Park Yoochun bị công ty kiện vì tự ý ký hợp đồng riêng, lén dùng thẻ công

 Park Yoochun bị công ty kiện vì tự ý ký hợp đồng riêng, lén dùng thẻ công
Nam tài tử Park Yoochun lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi bê bối của anh vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí còn căng hơn.
Sự kiện: Sao Hàn

Vào sáng 18/8, loạt trang báo lớn tại Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên JYJ -  Park Yoochun - đã bị công ty quản lý Ricielo khởi kiện vì vi phạm hợp đồng. Theo đó, anh đã tự ý ký hợp đồng với 1 công ty Nhật Bản, phát tán những tin tức sai lệch về công ty cũ, bị gọi thẳng là kẻ "ăn cháo đá bát".

Cụ thể, trong thông cáo báo chí, đại diện của Ricielo cho biết công ty đã gắn bó với Park Yoochun từ sau khi anh rời DBSK và khi còn hoạt động với JYJ. Từ khi gia nhập, nam idol đã được công ty hết mình hỗ trợ, lấy lại danh tiếng đã bị mất vì loạt ồn ào. Đáng chú ý, phía công ty cũng tiết lộ sau khi ký hợp đồng với Park Yoochun, Ricielo không thu được lợi nhuận nên đích thân CEO đã phải đứng ra vay nợ, để có thể duy trì công ty.

 Park Yoochun bị công ty khởi kiện vì “ăn cháo đá bát”, dùng tiền công bạc tỷ bao gái - Ảnh 1

Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trước, phía Ricielo phát hiện được Yoochun đã qua mặt họ, tự ý ký hợp đồng kép với 1 công ty Nhật Bản. Được biết, việc một idol ký kết hợp đồng với cả hai công ty là hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền. Vì vậy, họ đã quyết định khởi kiện cựu thành viên JYJ.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thê, để ký hợp đồng với công ty Nhật Bản, Yoochun còn nói dối trắng trợn rằng anh đã chấm dứt hợp đồng với Ricielo, còn tố CEO công ty là kẻ tham ô. Liên quan đến sự việc này, phía Ricielo cho biết: "Đây rõ ràng là 1 sự dối trá, danh dự của Ricielo và CEO đã bị tổn hại nghiêm trọng".

Park Yoochun:

Không chỉ kiện tụng liên quan đến hợp đồng, mà phía công ty Ricielo còn lên tiếng vạch trần Park Yoochun đã sử dụng thẻ của công ty để mua đồ hiệu cho bạn gái, đưa đi chơi. Tổng số tiền thiệt hại mà công ty đưa ra là 100 triệu won (2 tỷ đồng). Dù vậy, Ricielo vẫn rất tích cực hỗ trợ và đầu tư cho các hoạt động ra album, tổ chức concert ở nước ngoài và đóng phim của Park Yoochun.

Cuối cùng, đại diện của công ty cho biết họ rất bức xúc khi bị phản bội bởi chính người họ đã tận tình hỗ trợ: "Ricielo không chỉ chịu thiệt hại vì Park Yoochun vi phạm hợp đồng độc quyền, mà còn cảm thấy mất mát nghiêm trọng vì sự phản bội của con người. Chính vì vậy, chúng tôi phát đi thông cáo báo chí này".

Park Yoochun:

Trước đó, vào năm 2016, giữa lúc sự nghiệp đang phát triển, Park Yoochun vướng drama gây chấn động khi bị 4 cô gái tố tấn công tình dục họ. Đến tháng 7/2019 từ ngôi sao hạng A, sự nghiệp của Park Yoochun đóng sầm trước mặt sau khi nhận bản án 2 năm tù treo.

Đến năm 2021, khi anh đang chuẩn bị rục rịch trở lại showbiz, thì ngày 1/8/2021 Park Yoochun bị chính quản lý của mình lên tiếng tố cáo anh tái nghiện ma túy và cờ bạc, đồng thời lật lại vụ án cưỡng dâm.

Park Yoochun tái xuất màn ảnh rộng sau bê bối ma tuý và tuyên bố giải nghệ - Ảnh 5

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran