Dàn diễn viên Hương vị tình thân khiến Thu Quỳnh phải thốt lên "giống nhau như 4 giọt nước"

Dàn diễn viên Hương vị tình thân khiến Thu Quỳnh phải thốt lên 'giống nhau như 4 giọt nước'
Loạt ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng của 4 diễn viên Hương vị tình thân khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng "chọn diễn viên khéo quá khéo".

Thu Quỳnh - nữ diễn viên của Hương vị tình thân khiến các fan của bộ phim được phen kinh ngạc khi đăng tải hình ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng khi đặt bà Sa hiện tại - bà Sa lúc trẻ, Khánh Thy hiện tại - Khánh Thy lúc trẻ cạnh nhau.

Trước đó nhiều khán giả dựa vào đoạn giới thiệu phim đã nhầm lẫn bà Sa thời trẻ chính là Khánh Thy và đặt giả thiết cô bị đối tác làm nhục và mang thai. Nhưng Sau khi tập 13 Hương vị tình thân lên sóng, mọi thắc mắc mới được làm rõ. Hóa ra phân cảnh đó hé lộ quá khứ của bà Sa lúc trẻ (diễn viên Minh Thu thủ vai).

Cụ thể, bà Sa bị ông Thắng cưỡng bức và mang thai Khánh Thy. Vì không yêu thương gì người đàn ông này nên bà Sa luôn áp đặt con gái, muốn cô làm theo những mong muốn của mình. Sở dĩ có sự nhầm lẫn như vậy vì tạo hình của bà Sa lúc trẻ và nữ diễn viên Thu Quỳnh quá giống nhau: từ đôi mắt, khuôn miệng đến nét đau khổ khi khóc.

Dàn diễn viên Hương vị tình thân khiến Thu Quỳnh phải thốt lên
Bà Sa hiện tại - bà Sa lúc trẻ và Khánh Thy giống nhau đến ngỡ ngàng.

Ở bức hình thứ 2 nữ diễn viên còn tiết lộ hình ảnh như "hai chị em ruột" giữa cô và Khánh Thy lúc bé (Cherry An Nhiên thủ vai). Dù chưa xuất hiện nhưng nhìn những hình ảnh được được Thu Quỳnh khán giả, nhiều người chỉ biết tấm tắc ê-kíp làm phim quá tỉ mỉ, chọn diễn viên giống nhau như thật.

Dàn diễn viên Hương vị tình thân khiến Thu Quỳnh phải thốt lên
Diễn viên nhí thủ vai Khánh Thy lúc nhỏ (bên trái) và Thu Quỳnh lúc nhỏ.

Dưới bài đăng của nữ diễn viên sinh năm 1988, nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh của 4 diễn viên khi được đặt cạnh nhau:

"Ôi em thề giống nhau như bốn giọt nước vậy"

"Chọn được diễn viên đỉnh thật sự. Cả chị đóng bà Sa hồi trẻ cũng giống chị luôn ấy"

"Em thấy bà Sa trẻ với chị Khánh Thy cảnh khóc giống nhau thực sự ấy"

"Giống lắm đấy ạ. Nhất là chị với cô Sa, giống nhau kinh khủng... đóng vai tâm xấu trên mặt luôn chị ơi"

"Cherry giống cô Quỳnh hơn cả mẹ"....

Những tập gần đây, bộ phim truyền hình ăn khách Hương vị tình thân xuất hiện không ít những cú cú twist bất ngờ đưa khán giả từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Đặc biệt từ sau khi ông Tấn - nhân tình khi xưa của bà Sa quay về, quá khứ dần được hé lộ khác hoàn toàn những gì cư dân mạng từng dự đoán trước đó. Nhiều người cứ ngỡ bà Sa lấy chồng rồi có mối quan hệ ngoài luồng với ông Tấn thì ngược lại. Vốn tưởng rằng ông Sinh vì ra tay với bố Khánh Thy mà phải đi tù nhưng hóa ra ông Tấn bằng cách nào đó đã dàn xếp để ông Sinh đi tù thay mình...

Liệu các nhân vật có thể làm rõ được những khúc mắc trong quá khứ? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 lúc 21h trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn