"Penthouse 3" tập 7: Shim Soo Ryeon phát hiện ra con gái ruột, Logan Lee tỉnh lại

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 10:32 (GMT +7)
Shim Soo Ryeon bước đầu thành công trong việc lật đổ Joo Dan Tae, cô cũng phát hiện ra sự thật Seok Kyung chính là con gái ruột của mình.
Hashtag #phim Penthouse #Penthouse #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 6, tập 7 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 bắt đầu với cảnh Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) và Kang Mari (Shin Eun Kyung) gặp thứ trưởng bộ giáo dục để tạo liên minh. Cả hai đã đưa cho bà xem đoạn video Joo Tan Dae (Uhm Ki Joon) và đồng bọn hối lộ Bộ trưởng Bộ giáo dục.

Như vậy, mợ cả đã chuẩn bị xong kế hoạch đánh lén Joo Dan Tae từ phía sau. Mặt khác, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đã được ra lệnh điều trị cho Logan Lee (Park Eun Seok) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) chính là người đứng sau và muốn che giấu sự tồn tại của mình.

Shim Soo Ryeon liên tiếp thành công trong kế hoạch trả thù Joo Dan Tae.
Shim Soo Ryeon liên tiếp thành công trong kế hoạch trả thù Joo Dan Tae.

Đặc biệt, cô giáo muốn việc Logan Lee còn sống sót là bí mật không thể để người khác biết. Nếu bí mật đó bị lộ, mạng sống của Ha Eun Byul cũng sẽ gặp nguy hiểm. Theo đó, anh nhầm tưởng Joo Dan Tae là người đứng sau vụ việc, đây cũng chính là điều Cheon Seo Jin muốn bác sĩ Ha nghĩ.

Vào ngày này, Seok Kyung (Han Ji Hyeon) đã gọi điện cho Seok Hoon (Kim Young Dae) để nói rằng cô ấy sẽ đến Ý để du học. Biết chuyện, Shim Soo Ryeon tỏ ra bối rối nhưng vẫn có vài lời muốn nói với Seok Hoon khi cậu đang muốn giúp khám phá ra cái chết của Oh Yoon Hee (Eugene).

Mợ cả nói: “Mẹ biết con có tình cảm đặc biệt với Ro Na (Kim Hyun Soo), nhưng mẹ nghĩ tốt hơn là nên dừng lại ở đây”. Bởi lẽ Joo Dan Tae có liên quan đến cái chết của mẹ Ro Na và Shim Soo Ryeon không muốn cô bé chịu đựng thêm tổn thương khi biết ra sự thật.

Bác sĩ Ha cố gắng cứu chữa cho Logan Lee.
Bác sĩ Ha cố gắng cứu chữa cho Logan Lee.

Seok Hoon đau khổ hét lên: “Được rồi, vậy hãy dừng lại. Đó là lỗi của con. Như bố đã nói, nếu bốlà ác quỷ, thì con cũng là một đứa trẻ ác quỷ. Và nếu bố là rắn, con cũng là rắn con. Con thích Ro Na mà con không biết mình là con của ác quỷ. Con là một tên khốn”.

Để tiết lộ về sự sống sót của Logan Lee, Ha Yoon Cheol đã gọi điện để có một buổi hẹn với Shim Soo Ryeon. Tuy nhiên, Cheon Seo Jin dường như đã đoán được phần nào ý định của anh nên đã lấy Eun Byul làm con tin đe dọa.

Bae Ro Na quyết tâm theo đuổi con đường hát opera dù mang danh là con gái kẻ giết người.
Bae Ro Na quyết tâm theo đuổi con đường hát opera dù mang danh là con gái kẻ giết người.

Cheon Seo Jin đã mời Clark Lee nổi tiếng thế giới đến họp báo ở Hàn Quốc với ý định giúp con gái Ha Eun Byul có thủ giọng tình cờ với Clark Lee, nhưng Bae Ro Na đã biết trước điều này và hát cho Clark Lee nghe. Clark Lee  bày tỏ sự xúc động khi nghe Ro Na hát và quyết định cho cô bé cơ hội thử giọng.

Tức giận trước hành động này, Cheon Seo Jin lớn giọng xỉ vả nhưng cô bé đáp trả mộ tcách mạnh mẽ. Ha Eun Byul giả vờ ổn trước mặt mẹ nhưng ngay sau khi Cheon Seo Jin rời đi, cô đã bí mật liên lạc với cô giáo Jin để xin thuốc. Cuộc gặp gỡ này tiết lộ việc dường như Eun Byul bị ám ảnh bởi thuốc gây nghiện khi có những biểu hiện bất thường.

Đặc biệt, lý do tại sao Cheon Seo Jin cứu Logan Lee đã được tiết lộ. Trong ngày này, Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã gặp bà và bố mẹ của Logan Lee. Họ đặt câu hỏi: "Anh vẫn chưa tìm thấy Logan à? Anh đã lừa dối chúng tôi từ nửa năm rồi sao?".

Bà và bố mẹ Logan Lee bị Beak Jun Ki lừa gạt và hứa sẽ giao toàn bô tài sản nếu hắn tìm được Logan.
Bà và bố mẹ Logan Lee bị Beak Jun Ki lừa gạt và hứa sẽ giao toàn bô tài sản nếu hắn tìm được Logan.

Tuy nhiên, Baek Jun Ki trả treo bằng cách nói rằng mình đã liều chết đối mặt với Joo Dan Tae và thể hiện biểu cảm nghiêm túc. Do đó, gia đình Logan Lee một lần nữa “nhẹ dạ cả tin” và đưa rất nhiều tiền cho Baek Jun Ki. Họ nói: "Hãy sử dụng nó như một khoản phí tố tụng. Nếu có thể tìm thấy Logan, tôi sẽ cung cấp tất cả cho cậu tài sản. Với điều kiện Logan của chúng tôi phải còn sống”.

Miếng bánh béo bở này cũng được Baek Jun Ki kể cho Cheon Seo Jin. Như vậy, số tiền từ gia đình Logan sẽ được chia làm đôi. Đó là một phần mà chúng ta có thể thấy tại sao Cheon Seo Jin lại cứu Logan.

Về phía cô Jin, sau khi thấy sự bất thường và những ký ức lẫn lộn của Ha Eun Byul, cô ta đã liên lạc với Joo Dan Tae và đe dọa: “Tôi sẽ đến gặp Shim Soo Ryeon và nói cho cô ấy biết mọi chuyện”. Nhưng Seok Hoon đã nghe thấy tất cả những cuộc trò chuyện này.

Dự án của Joo Dan Tae bị phá hoại, tổn thất kinh phí không hề nhỏ.
Dự án của Joo Dan Tae bị phá hoại, tổn thất kinh phí không hề nhỏ.

Shim Soo Ryeon đã phá hỏng kế hoạch của Joo Dan Tae bằng cách quay lén cảnh Joo Dan Tae và đồng bọn hối lộ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và giao nộp cho cảnh sát. Sau khi sự việc gây ồn ào trên các phương tiện truyền thông, công ty CheongA bị loại khỏi cuộc tuyển chọn.

Với điểm yếu này, Joo Dan Tae hết đường sống. Đặc biệt, Joo Dan Tae xảy ra cuộc ẩu đả với vợ cũ Shim Soo Ryeon và bị cô đe dọa tính mạng. Khi tên họ Joo cận kề cái chết, Seok Hoon đã xuất hiện giải cứu bố. Tuy nhiên, dường như Seok Hoon đang có âm mưu để lật đổ người bố xấu xa. Tự trách bản thân vì là con trai của tên sát nhân, Seok Hoon quyết định chia tay Ro Na trong nước mắt.

Shim Soo Ryeon ngày càng kiên quyết trong việc lật đổ Joo Dan Tae.
Shim Soo Ryeon ngày càng kiên quyết trong việc lật đổ Joo Dan Tae.

Ngày hôm sau, Ro Na và Shim Soo Ryeon đã nhận được chiếc đồng hồ mà Oh Yoon Hee đã đeo cho đến khi qua đời. Mợ cả khôi phục lại chiếc đồng hồ bị hỏng và phát tệp ghi âm. Trước khi chết, Oh Yoon Hee thành thật: "Chị Soo Ryeon, có nghe em nói không? Cong ái của chị còn sống. Con gái thật của chị còn sống. Seok Kyung là con gái của chị. Seok Kyung và Seol Ah là chị em sinh đôi”.

Khi nghe điều này, Shim Soo Ryeon đã vô cùng sốc. Mặt khác, Seok Kyung nghĩ rằng mình sẽ đi du học ở Ý, nhưng lại bị giam giữ ở một nơi tệ hại. Vào thời điểm đó, bác sĩ Ha đang điều trị cho Logan Lee. Anh nhận ra Logan cử động ngón tay và tỉnh lại khi nói: “Shim Soo Ryeon”.

Seok Kyung bị bố lừa đến một nơi tệ hại thay vì đi du học Ý.
Seok Kyung bị bố lừa đến một nơi tệ hại thay vì đi du học Ý.

Những diến biến tiếp theo về kế hoạch lật đổ Joo Dan Tae của Shim Soo Ryeon và mối quan hệ của các nhân vật sẽ được hé lộ trong những tập phim tiếp theo.

Vì lí do đài truyền hình SBS Hàn Quốc sẽ phát sóng trực tiếp lễ khai mạc Olympic Tokyo vào thứ Sáu tuần sau (23/07) nên tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 22h ngày 30/07 trên VieON.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt "Penthouse 3" tập 6: Logan Lee còn sống, Cheon Seo Jin bắt tay với Baek Jun Ki "Penthouse 3" tập 5: Không phải Joo Dan Tae, Cheon Seo Jin mới là kẻ giết Oh Yoon Hee "Penthouse 3" tập 4: Shim Soo Ryeon sinh đôi, Joo Dan Tae bắt đầu ra tay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp