"Penthouse 3" tập 9: Seo Jin, Dan Tae cấu xé nhau sau khi lộ tội giết người

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 07/08/2021 11:46 (GMT +7)
Shim Soo Ryeon và Logan Lee dần vạch trần bộ mặt ác quỷ của Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae.
Hashtag #phim Penthouse #Penthouse #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 8, tập 9 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 bắt đầu giải mã lý do Logan Lee (Park Eun Seok) sống lại trong khi đáng lẽ đã bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) động thủ. Cheon Seo Jin đã tiêm thuốc độc vào người Logan Lee và thậm chí đổ nước sôi vào chân anh để chắc chắn Logan đã chết.

Tuy nhiên, tình thế đảo ngược sau khi bác sĩ Ha phát hiện tình huống khẩu cấp và kịp thời tiêm thuộc giải độc để cứu sống Logan. Đồng thời Logan cũng nói cho bác sĩ Ha biết người đứng đằng sau kế hoạch giam giữ mình là Cheon Seo Jin và yêu cầu gặp anh trai Alex.

Logan Lee bị Cheon Seo Jin giết chết.
Logan Lee bị Cheon Seo Jin giết chết.

Bác sĩ Ha sau đó đến gặp Alex theo yêu cầu của Logan để tiết lộ sự thật. Họ bắt đầu lập kế hoạch để trả thù Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin. Logan vờ chết và được chuyển đến nhà kho của căn Penthouse theo kế hoạch của Cheon Seo Jin.

Sau khi xác Logan được chuyển ra khỏi căn nhà, chiếc xe nhanh chóng được chuyển hướng đến biệt thự của Alex để toàn tụ với Shim Soo Ryeon, Logan giữ bí mật về việc anh còn sống với bố mẹ và bà của mình.

Trước đó, Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin đã liên minh để quét sạch tất cả những kẻ phiền phức. Tuy nhiên, dù cả hai đã bắt tay nhưng không tin tưởng nhau. Tiếp tục kế hoạch, cô Cheon đang mài giũa thanh kiếm để trả thù chủ tịch.

Tuy nhiên, Logan Lee vẫn thoát chết và quay lại cùng Soo Ryeon trả thù.
Tuy nhiên, Logan Lee vẫn thoát chết và quay lại cùng Soo Ryeon trả thù.

Joo Dan Tae ra lệnh cho cấp dưới tìm Seok Kyung. Nào ngờ, Seok Kyung đã đột nhập vào căn hộ áp mái, cố gắng tấn công Joo Dan Tae từ phía sau. Tuy nhiên, hành động dại dột này đã được Yoo Dong Pil ngăn lại. Sau đó, Seok Kyung cũng có cơ hội đoàn tụ với Seok Hoon.

Sau khi bắt đầu liên minh, bộ ba Shim Soo Ryeon, Logan Lee và Ha Yoon Cheol bắt đầu hỏi tội và xử lý gọn ghẽ Baek Jun Ki (On Joo Wan). Đồng thời, nhân lúc Jin Bun Hong ra ngoài gặp gỡ người đàn ông lạ để giao dịch thuốc cấm trái phép cho Eun Byul.

Người đàn ông này cởi mũ ra và danh tính được tiết lộ là bác sĩ Ha. Trước khi để cô Jin thoát thân, bác sĩ Ha đã tiêm một mũi khiến cô bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy, Jin Bun Hong chống trả quyết liệt, và mợ cả bảo cô ấy hãy kể tất cả những gì cô ấy biết về cái chết của Oh Yoon Hee.

'Penthouse 3' tập 9: Seo Jin, Dan Tae cấu xé nhau sau khi lộ tội giết người - Ảnh 3
Bộ ba Shim Soo Ryeon, Logan Lee và Ha Yoon Cheol xử lý cô gái Jin và Beak Jun Ki.
Bộ ba Shim Soo Ryeon, Logan Lee và Ha Yoon Cheol xử lý cô gái Jin và Beak Jun Ki.

Đặc biệt, cô ta viện lý do phản bội Logan Lee là vì Eun Byul. Tuy nhiên, cô ta đã cầu xin để có thể được gặp Eun Byul nhưng phải kể tất cả những gì mình biết. Như vậy, bộ ba đã tìm ra sự thật bằng cách kiểm tra hộp đen xe hơi vào ngày Oh Yoon Hee bị hại.

Chứng kiến toàn bộ sự thật, bác sĩ Ha đau lòng đến phẫn nộ khi biết chính Cheon Seo Jin đã giết Oh Yoon Hee. Hơn thế, Seok Kyung gọi điện cho Shim Soo Ryeon để tiết lộ về nguyên nhân cái chết thực sự của Chủ tịch Cheon Myung Soo – bố Cheon Seo Jin. Cô hy vọng rằng những gì mẹ đang cố gắng làm sẽ thành công.

Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae bị vạch trần hành vi giết người ngay dưới ống kính truyền thông.
Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae bị vạch trần hành vi giết người ngay dưới ống kính truyền thông.

Tưởng chừng đã xử lý được Logan Lee và ung dung tiếp tục sự nghiệp. Tuy nhiên, tại lễ khởi công xây dựng Quận Cheonsu có sự tham dự của Joo Dan Tae, Cheon Seo Jin đã công bố một đoạn video tiết lộ thủ phạm giết Logan Lee là Joo Dan Tae.

Đổi lại, tại buổi lễ nhậm chức mà Chủ tịch Cheong Ah, Cheon Seo Jin bị phản công với bức ảnh được cho là Joo Dan Tae công bố Cheon Seo Jin là thủ phạm giết cha ruột Cheon Myung Soo.

Cặp đôi này tưởng rằng đối phương ra tay hãm hại, nhưng đây chính là kế hoạch của bộ ba Logan – Soo Ryeon – Ha Yoon Cheol.

Cheon Seo Jin – Joo Dan Tae cấu xé nhau vì tưởng bị đối phương hãm hại, nhưng sự thật cả hai đang bị Logan Lee và Soo Ryeon trả thù.
Cheon Seo Jin – Joo Dan Tae cấu xé nhau vì tưởng bị đối phương hãm hại, nhưng sự thật cả hai đang bị Logan Lee và Soo Ryeon trả thù.

Tập 9 của Penthouse 3 kết thúc với cảnh Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae cấu xé, đánh đập lẫn nhau sau khi bị bại lộ chuyện giết người. Trong đoạn preview tập 10, Shim Soo Ryeon thề sẽ trực tiếp trừng phạt Cheon Seo Jin và Joo Dan Tae. Tập 10 sẽ được phát sóng trên VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (13/08).

"Penthouse 3" tập 8: Logan Lee vừa tỉnh đã hôn Soo Ryeon "Penthouse 3" tập 7: Shim Soo Ryeon phát hiện ra con gái ruột, Logan Lee tỉnh lại "Penthouse 3" tập 6: Logan Lee còn sống, Cheon Seo Jin bắt tay với Baek Jun Ki
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp