"Penthouse 3" tập 8: Logan Lee vừa tỉnh đã hôn Soo Ryeon

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 31/07/2021 14:04 (GMT +7)
Logan Lee - Soo Ryeon xúc động giây phút hội ngộ; Seok Kyung chối bỏ sự thật mình là con ruột Shim Soo Ryeon, chị em sinh đôi của Min Seol Ah.
Hashtag #phim Penthouse #Penthouse #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nối tiếp tập 7, tập 8 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 bắt đầu với cảnh Shim Soo Ryeon (Lee Ji Anh) gặp Seok Hoon và tiết lộ Joo Dan Tae (Um Ki Joon) đã dàn xếp mọi chuyện trong quá khứ. Cụ thể, cô tiết lộ Min Seol Ah và Seok Kyung là chị em sinh đôi, được sinh ra ở Mỹ.

Trong khi đó, Seok Kyung bị giam ở một trại trẻ mồ côi, không có trên bản đồ. Cô tiểu thư bị đánh bầm dập và cố gắng trốn thoát trong đêm nhưng không thể.

Ngoài ra, Logan Lee (Park Eun Seok), người đang được bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon) điều trị sau khi bị bỏng toàn thân, tỉnh dậy sau cơn mê và lập tức hỏi về người yêu: “Cô ấy khỏe không, Soo Ryeon? Người khiến tôi trở nên như thế này là Joo Dan Tae”.

Logan Lee tỉnh lại và tố cáo Joo Dan Tae là thủ phạm đánh bom sát hại mình.
Logan Lee tỉnh lại và tố cáo Joo Dan Tae là thủ phạm đánh bom sát hại mình.

Lúc này, Cheon Seo Jin bất ngờ xuất hiện và hỏi liệu Logan Lee đã tỉnh chưa. Để che giấu mọi việc, Ha Yoon Cheol nói rằng Logan sẽ chết sớm thôi.

Cũng trong lúc này, vì muốn làm rõ mọi việc và lợi dụng sự tin tưởng của Joo Dan Tae, Seok Hoon đến công ty của bố và tuyên bố muốn thử việc và sống như một kẻ độc ác giống Joo Dan Tae. Thời điểm đó, Seok Hoon cũng gửi tin nhắn cho em gái của mình nhưng thư ký Jo lại là người nhận tin.

Biết được bố bắt cóc Seok Kyung, Seok Hoon làm nội gián cho mẹ và đã gắn định vị lên xe của Joo Dan Tae. Mặt khác, Yoo Dong Pil (Park Ho San) quyết định trở thành nô lệ của Joo Dan Tae để bảo vệ vợ và con gái. Anh nhờ Min Hyuk tặng giày cho Jenny nhưng bị phát hiện, cô bé gay gắt mắng bố khi thấy ông chịu uất ức trước Joo Dan Tae.

Bae Ro Na công khai thách thức Cheon Seo Jin và muốn chứng minh năng lực của mình dù liên tiếp bị hãm hại.
Bae Ro Na công khai thách thức Cheon Seo Jin và muốn chứng minh năng lực của mình dù liên tiếp bị hãm hại.

Ngoài ra, vào ngày thử giọng tại Trung tâm Nghệ thuật Chung Ah, Eun Byul tức giận tuyên bố không có mối quan hệ bạn bè gì hết với Bae Ro Na. Dù được mẹ nâng đỡ và bày đủ âm mưu nhưng Eun Byul vẫn không thể đánh bại được Ro Na. Cuối cùng, Ro Na đã trở thành Quán quân trong buổi thử giọng.

Đồng thời, cô bé cũng phát hiện ra thứ thuốc nguy hiểm mà cô giáo Jin đưa cho Eun Byul dùng. Thuốc thử nghiệm này có tác dụng xóa ký ức về những bệnh nhân bị chấn thương tâm lý nặng nề, nhưng sẽ gây ra chứng sa sút trí tuệ khi còn trẻ.

Joo Dan Tae đã phát hiện Seok Kyung trong lúc cô nàng đang cố gắng bỏ trốn khỏi trại mồ côi. Tưởng chừng đã được cứu nhưng Seok Kyung bất ngờ lại tiếp tục bị giam giữ trong nhà kho. Cũng tại đây, cô tiểu thư xấc xược biết được bí động trời về việc mình là chị em sinh đôi với Min Seol Ah.

'Penthouse 3' tập 8: Logan Lee vừa tỉnh đã hôn Soo Ryeon - Ảnh 3
Seok Kyung điên cuồng khi biết sự thật mình là con gái Shim Soo Ryeon, chị em sinh đôi của Min Seol Ah.
Seok Kyung điên cuồng khi biết sự thật mình là con gái Shim Soo Ryeon, chị em sinh đôi của Min Seol Ah.

Lợi dụng Seok Kyung, Joo Dan Tae gọi điện uy hiếp Shim Soo Ryeon và yêu cầu cô từ bỏ quyền xây dựng quận Cheon Su. Sau khi biết sự thật, Seok Kyung đã kêu lên: "Mẹ ơi, đừng bao giờ làm những gì bố muốn vì con”.

Sau khi Joo Dan Tae bỏ đi, Seok Kyung đau khổn hớ lại quá khứ, khoảnh khắc cô đối xử tàn nhẫn với chính mẹ ruột và người chị em gái máu mủ duy nhất của mình. Cô đập cửa sổ bỏ trốn và để lại bức thư bảo mẹ đừng tìm kiếm mình.

Nghiện ngập cờ bạc, Baek Jun Ki (On Joo Wan) vô tình đối mặt với anh trai của Logan - Alex và đến gặp Cheon Seo Jin với vẻ mặt lo lắng.

Ở cảnh quay khác, thấy ảnh cháu trai nằm bất động và bác sĩ Ha đứng bên cạnh, bà của Logan muốn biết danh tính của người đàn ông này. Để giải quyết tình huống éo le, Jun Ki tuyên bố đó là người của Joo Dan Tae hòng đổ mọi tội lỗi cho anh.

Kết quả, Joo Dan Tae bị bắt cóc nhưng gia đình nhà James Lee đã bị thuyết phục khi anh hét lên: “Các người đã bị Baek Jun Ki lừa dối”. Đồng thời, Shim Soo Ryeon bị đổ tội với lý do muốn trả thù cho Min Seol Ah. 

'Penthouse 3' tập 8: Logan Lee vừa tỉnh đã hôn Soo Ryeon - Ảnh 5
Logan Lee hôn bạn gái thắm thiết sau khi tỉnh lại.
Logan Lee hôn bạn gái thắm thiết sau khi tỉnh lại.

Lúc này, mợ cả bất ngờ trở thành nạn nhân nhưng cô cũng phát hiện người mình yêu thương còn sống. Logan Lee bị ngừng tim và được đưa đến bệnh viện. Shim Soo Ryeon cũng đã bị các thành viên của gia đình Logan Lee bắt đi. Baek Jun Ki cũng bị xử lý.

Điều đáng chú ý, tất cả những sự kiện trên hóa ra là màn hợp tác giữa Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin. Shim Soo Ryeon bị giam trong một biệt thự. Cô tự lẩm bẩm một mình: “Em yêu anh Logan”. Đúng lúc đó, cánh cửa phòng bên cạnh mở ra và Logan Lee ngồi trên xe lăn xuất hiện.

Anh thậm chí có thể đi lại, thú nhận rằng anh rất nhớ cô và cả hai trao nhau nụ hôn nồng cháy ngay khi mới gặp lại. Bí mật về màn trở lại của Logan sẽ được hé lộ trong tập phim tiếp theo.

Tập 9 Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 sẽ được phát sóng trên VieON vào 22h thứ Sáu tuần sau (06/08).

 

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt "Penthouse 3" tập 7: Shim Soo Ryeon phát hiện ra con gái ruột, Logan Lee tỉnh lại "Penthouse 3" tập 6: Logan Lee còn sống, Cheon Seo Jin bắt tay với Baek Jun Ki "Penthouse 3" tập 5: Không phải Joo Dan Tae, Cheon Seo Jin mới là kẻ giết Oh Yoon Hee
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp