Phạm Hương chính thức tái xuất showbiz Việt sau 4 năm "đi Mỹ chữa bệnh"

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 09:29 (GMT +7)
Phạm Hương thông báo hoạt động đầu tiên tại Việt Nam sau khoảng thời gian dài vắng bóng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nửa tháng từ Mỹ trở về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương mới đây đã đăng tải trên trang Fanpage thông báo về sự quay lại làng giải trí. Cụ thể, nàng hậu sẽ xuất hiện trong talkshow “Her Stories” vào lúc 16h ngày 10/7/2022 sắp tới. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho hay, đây là sự trở lại lần đầu tiên của cô trước truyền thông sau khoảng thời gian dài vắng bóng như lời hứa với người hâm mộ. Trong talkshow này, cô sẽ mang đến những thông điệp truyền cảm hứng, những câu truyện tích cực về sự cố gắng theo đuổi giấc mơ và giành lấy được thành công.

Từ hành trình hiện thực hóa giấc mơ của mình, Phạm Hương mong muốn tạo động lực thôi thúc các bạn trẻ phát triển bản thân, đặc biệt là thế hệ Gen Z sẽ luôn tự tin, bản lĩnh và sống hết mình với đam mê, với thanh xuân và tuổi trẻ.

Phạm Hương chính thức báo tin quay lại showbiz Việt.
Phạm Hương chính thức báo tin quay lại showbiz Việt.

Chia sẻ của Phạm Hương khiến các fan không khỏi bất ngờ và vui mừng. Vậy là sau 5 năm vắng bóng khỏi các hoạt động của showbiz Việt, nàng hậu đã chính thức trở lại với một dự án ý nghĩa.

Hoa hậu Phạm Hương báo tin trở về quê hương cùng 2 con trai Maximus và Apollo vào rạng sáng ngày 13/6. Dù rời làng giải trí đã lâu nhưng Phạm Hương vẫn là tên tuổi được săn đón. Cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, lời mời phỏng vấn của các cơ quan báo chí, truyền thông cũng như các nhãn hàng mời hợp tác.

Tuy nhiên, do đã sắp xếp lịch trình dành cho gia đình từ trước nên cô không thể tham gia những hoạt động nghệ thuật khác. Tối 25/6 vừa qua, Phạm Hương cũng không xuất hiện tại đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2002 như nhiều người kỳ vọng. 

Sau 5 năm ở ẩn, nàng hậu đã có hoạt động đầu tiên tại Việt Nam.
Sau 5 năm ở ẩn, nàng hậu đã có hoạt động đầu tiên tại Việt Nam.

Cô thộng báo với khán giả: "Phạm Hương xin phép được dành thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian ít ỏi này để hoàn thành mục tiêu về Việt Nam của mình trước đó đã đề ra.Trong tương lai, Phạm Hương hi vọng sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho các sự kiện, để đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình".

Tại quê nhà Hải Phòng, cô dành thời gian đi từ thiện, gặp gỡ người thân gia đình và làm đám giỗ cho bố ruột. 

Phạm Hương tự tin khoe ảnh mặc đồ của bà ngoại dọn dẹp ở quê nhà Sát đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương vẫn ở Hải Phòng Phạm Hương sẽ không tham dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp