Phạm Hương thẳng thừng phủ nhận "trái tim yêu thương" của HH Khánh Vân

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 11/07/2022 10:46 (GMT +7)
Phạm Hương khẳng định, hoa hậu chỉ có "trái tim yêu thương" là chưa đủ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau nửa tháng trở về Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương mới đây đã có màn tái xuất, gặp gỡ khán giả trong sự kiện talkshow vào ngày 10/7. Trong buổi tọa đàm, khi được hỏi quan điểm về việc hoa hậu có "trái tim yêu thương", Phạm Hương thẳng thắn trả lời:

"Như mọi người cũng biết, mỗi con người chúng ta ai cũng phải có trái tim mới sống được. Trái tim, trí óc quyết định sự hình thành của con người với rất nhiều cảm xúc. Nếu không có trái tim, con người sẽ trở nên chai sạn. Mình đi thi cũng bị mọi người nói rất nhiều như cười không có cảm xúc, không có thiện cảm.

Theo Phạm Hương, chỉ có trái tim thôi là chưa đủ. Với một cô hoa hậu, trái tim yêu thương rất quan trọng thì ở thời xưa sẽ đúng hơn. Còn cô hoa hậu ngày nay phải có nhiều thứ như năng động, hiện đại, bản lĩnh, mạnh mẽ, cá tính. Đó là những yếu tố để quyết định bạn có thể chinh phục được mọi người hay không".

Phạm Hương thẳng thừng phủ nhận 'trái tim yêu thương' của HH Khánh Vân - Ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khẳng định, "trái tim yêu thương" không phải là tiêu chí để quyết định được đâu là hoa hậu, mà quan trọng là quá trình nỗ lực của cô gái đó để chinh phục được tất cả mọi người.

Cụm từ "trái tim yêu thương" bắt đầu nổi tiếng kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hoa hậu Khánh Vân chính là người khiến cụm từ này trở nên viral khi cô trả lời ứng xử rằng: "Em không có gì ngoài một trái tim yêu thương". 

Gần đây, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Phạm Hồng Thúy Vân lại cho ra mắt MV mang tên "Trái Tim Yêu Thương", khiến nhiều người tranh cãi về cụm từ này.

Phạm Hương thẳng thừng phủ nhận 'trái tim yêu thương' của HH Khánh Vân - Ảnh 2

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô sở hữu lượng fan đông đảo nhờ nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, tính cách mạnh mẽ và khả năng tiếng Anh tốt. Khi sự nghiệp đang phát triển, nàng hậu thông báo qua Mỹ chữa bệnh tuyến giáp năm 2018. Tuy nhiên, không lâu sau, cô tiết lộ đã sinh con trai và được bạn trai cầu hôn tại Mỹ.

Hiện Phạm Hương sống hạnh phúc bên chồng và hai con nhỏ. Cô chưa có ý định tái xuất showbiz Việt để dành thời gian chăm sóc gia đình. Lần trở lại Việt Nam lần này, nàng hậu cho hay cô muốn dành thời gian để về lại quê hương, làm đám giỗ cho bố sau 5 năm định cư ở nước ngoài.

Phạm Hương diện kiến khán giả sau 4 năm sang Mỹ, từ gái son thành gái 2 con Hoa hậu Phạm Hương chứng minh "đẳng cấp là mãi mãi" trong sự kiện đầu tiên tham gia sau khi về nước Mẹ ruột Phạm Hương diện đồ tắm khoe vòng một căng đầy ở tuổi U60

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp