Phạm Hương khoe ảnh hai quý tử, anh cả Maximus âu yếm em trai

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 06/09/2021 09:47 (GMT +7)
Hoa hậu Phạm Hương tự hào chia sẻ khoảnh khắc thân thiết của hai quý tử đáng yêu.

Sau 3 năm tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật ở Việt Nam sang Mỹ định cư, Hoa hậu Phạm Hương liên tục khiến công chúng bất ngờ khi sinh liền 2 con cho ông xã bí mật. Vừa qua, nàng hậu đã công khai thông tin cô đã sinh con trai thứ 2 sau thời gian dài ở ẩn. Không chỉ thoải mái chia sẻ hình ảnh của con nhỏ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn lập tài khoản mạng xã hội để công chúng được gần gũi và hiểu hơn về cuộc sống của hai quý từ đáng yêu.

Trên trang Instagram của con nhỏ, Phạm Hương vừa đăng tải đoạn video cậu anh cả Maximus thơm má em trai Apollo đầy tình cảm. Phạm Hương không khỏi thích thú trước hành động dễ thương của con trai, cô dành lời khen ngợi: "Good boy". (Tạm dịch: Con trai ngoan).

Nàng hậu cũng vui vẻ chú thích cho khoảnh khắc ra dáng anh cả của Maximus: "Làm anh khó lắm. Phải đâu chuyện đùa".

Phạm Hương khoe ảnh hai quý tử, anh cả Maximus âu yếm em trai - Ảnh 1
Cậu bé Maximus hôn em Apollo tình cảm.
Cậu bé Maximus hôn em Apollo tình cảm.

Có thể thấy, Hoa hậu Phạm Hương hiện đang vô cùng hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống làm "mẹ bỉm sữa" của hai thiên thần nhỏ. 

Phạm Hương thông báo sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp từ tháng 9/2018. Đến tháng 2 năm 2019, nàng hậu vui mừng báo tin cô đã được bạn trai cầu hôn lãng mạn bên Mỹ. Hôn phu của người đẹp được cho là một doanh nhân giàu có, điều hành công ty với nhiều lĩnh vực như xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản ở New York, Mỹ. Giáng sinh năm 2019, Phạm Hương bất ngờ công khai con trai Maximus vừa tròn 1 tuổi.

Phạm Hương khoe ảnh hai quý tử, anh cả Maximus âu yếm em trai - Ảnh 3
Phạm Hương quyến rũ, sang chảnh dù đã là mẹ của hai con nhỏ.
Phạm Hương quyến rũ, sang chảnh dù đã là mẹ của hai con nhỏ.

Người đẹp chưa từng tiết lộ danh tính, khuôn mặt chồng đại gia nhưng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch lãng mạn bên anh. Cô cũng cho hay, khi con trai Maximus lớn hơn, sẽ chính thức tổ chức hôn lễ và để cậu bé được mang nhẫn cưới cho bố mẹ. 

Ở Mỹ, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh trong căn biệt thự rộng lớn. Cô cũng tích cực giữ vóc dáng, nhan sắc để hoạt động với vai trò người mẫu, đầu quân cho các công ty quản lý nước ngoài. Khi bị đồn về Việt Nam bắt đầu lại sự nghiệp, quản lý của nàng hậu phủ nhận và không đưa ra kế hoạch chính thức cho việc về nước hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Phạm Hương lộ diện sau khi sinh con thứ 2, nhan sắc rạng rỡ thu hút Ông xã đại gia kín tiếng của Phạm Hương là ai, giàu cỡ nào? Hoa hậu Phạm Hương xả ảnh tiệc đầy tháng nhóc tỳ thứ hai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp