Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong phim "Em và Trịnh" nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 04/06/2022 23:18 (GMT +7)
Trailer thứ 2 của "Em và Trịnh" khiến người hâm mộ thích thú khi có sự xuất hiện của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.
Hashtag #Phim Em và Trịnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay trước thềm công chiếu, nhà sản xuất "Em Và Trịnh" đã bất ngờ thông báo sẽ tung ra cùng lúc 2 bộ phim điện ảnh về nhạc sĩ huyền thoại Trịnh Công Sơn. Sau công bố chấn động này nhà sản xuất đã công chiếu thêm trailer 2 kéo dài 3 phút tập trung vào 2 giai đoạn cuộc đời của Trịnh Công Sơn khiến khán giả tò mò. Ngoài ra sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới phần nào cũng khơi dậy được sự háo hức trong lòng khán giả hơn. 

Nếu như ở trailer 1, sự chú ý được đổ dồn về Dao Ánh thì trailer 2 lại tập trung làm nổi bật lên Khánh Ly - người tình âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Đặc biệt là hình ảnh Khánh Ly ôm chặt Trịnh Công Sơn từ phía sau. Phân cảnh này khiến nhiều khán giả không khỏi đặt câu hỏi về đời tư của huyền thoại âm nhạc Việt.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong phim 'Em và Trịnh' nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 1

Người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi bắt gặp một gương mặt quen thuộc xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong phim đó là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Dù chưa biết nữ ca sĩ vào vai gì và có sức ảnh hưởng như thế nào tới cuộc đời của Trịnh Công Sơn hay không, nhưng sự góp mặt của Phạm Quỳnh Anh cũng khiến người hâm mộ  bất ngờ.

Điều khác biệt rõ nét nhất ở trailer lần này chính là sự xuất hiện của những nhân vật và tình tiết mới toanh khơi gợi sự tò mò. Đó là chàng Trịnh tuổi trung niên (NSƯT Trần Lực) nay đã trở thành nhạc sĩ nổi danh nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng; là cô gái người Nhật Michiko (Nakatani Akari) lặn lội đường xa đến Việt Nam để tìm hiểu về thần tượng..

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong phim 'Em và Trịnh' nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 2

 

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong phim 'Em và Trịnh' nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - Ảnh 3

Nếu như trailer tuổi trẻ rực rỡ “Trịnh Công Sơn” gây ấn tượng bằng những gam màu tươi sáng đậm chất thanh xuân, thì trailer “Em và Trịnh” lần này bằng chất liệu trầm lắng, khắc khoải hoài niệm.

Cùng một nhân vật, nhưng với 2 cách tiếp cận khác nhau, cả hai bộ phim về Trịnh Công Sơn đang khiến khán giả tò mò về sự khác biệt của đoàn làm phim. Nhiều người chờ đợi hai bộ phim này sẽ đem đến những góc nhìn đa chiều về vị nhạc sĩ tài hoa cũng như mang đến cho khán giả những những trải nghiệm cùng những cảm xúc đa dạng nhất.

Nhà sản xuất "Em và Trịnh" tung ra 2 phim về Trịnh Công Sơn cùng một lúc Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của "Em và Trịnh" là giọng đọc chính trong podcast "Nắng Thuỷ Tinh" "Em và Trịnh" hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp