Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng những dấu hiệu sau

Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng những dấu hiệu sau

Giày Nike Para-noise là dòng giày kết hợp cùng G-Dragon đang gây sốt hiện tại, vì vậy xuất hiện nhiều phiên bản nhái tinh vi bạn nên biết cách phân biệt.

Những đôi giày Para-noise phiên bản 2.0 do G-Dragon x Nike giới thiệu ngay lập tức trở nên cháy hàng ngay từ khi mở bán. Chúng được săn đón tới nỗi vừa mới ra mắt đã bị đạo nhái không thương tiếc. Dưới đây là một số cách phân biệt hàng giả, hàng thật của đôi giày hoa cúc gắn mác G-Dragon.

Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng 7 dấu hiệu sau - Ảnh 1
Phần logo dấu check đặc trưng của Nike ở phiên bản nhái, chúng ta có thể thấy rõ sự gia công kém chất lượng, chất liệu bị xù lông. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý những logo ở khắp giày với sự khác nhau chỉ xê dịch vài chi tiết nhỏ.
Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng 7 dấu hiệu sau - Ảnh 2
Sự khác nhau giữa logo Nike thật và giả chỉ là vài mm, không phải ai cũng có khả năng nhìn thấy. Để phân biệt được, bạn phải suy xét thật kĩ càng và chú ý những tiểu tiết nhỏ nhất. Nhìn vào logo thật, bạn sẽ thấy chữ 'K' dính hẳn vào chữ 'E' và phần đuôi dấu check. Hơn nữa vết sơn ở gót giày sẽ có phần nhạt hơn so với giày nhái.
Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng 7 dấu hiệu sau - Ảnh 3
Một số chuyên gia và người có kinh nghiệm đã chỉ ra những điểm khác biệt giữa hàng giả và hàng thật của đôi giày này. Trong khi hàng thật có hình thêu hoa cúc ở lưỡi gà với phần cánh dài, nhuỵ hoa vàng nhạt thì hàng nhái lại có cánh ngắn, màu vàng nhuỵ trông sẫm hơn. Phần đục lỗ trên mũi giày khá khó phân biệt, nhưng nếu nhìn kĩ đôi giày nhái thì hàng lỗ có vẻ không thẳng hàng. Những phụ kiện đi kèm như dây giày, pin gài của hàng nhái cũng sử dụng vật liệu kém chất lượng, dẫn đến việc dưới điều kiện ánh sáng tốt không nổi bật như hàng thật.
Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng 7 dấu hiệu sau - Ảnh 4
Phần đế giày có lẽ là nơi dễ phân biệt nhất. Phần đế thật sẽ bị làm như dính sơn đen, có phần đậm hơn, phần logo dưới đế cũng được tạo hiệu ứng dính sơn rõ ràng hơn hàng nhái.
Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng 7 dấu hiệu sau - Ảnh 5
Khi soi dưới ánh đèn dạ quang, những điểm khác biệt cũng trở nên rõ ràng hơn. Phần pin cài thật sẽ có màu tím hoa cà, cũng như phần da giày trông trơn mượt, không tì vết so với hàng giả.
Phân biệt giày Nike hoa cúc của G-dragon bằng 7 dấu hiệu sau - Ảnh 1
Nhiều người cũng đề nghị xem giày thôi chưa đủ, bạn nên chú ý đến phần hộp và bao bì gói. Vì phần hộp đặc biệt được vẽ theo tác phẩm của G-Dragon nên có phần nhiều chi tiết, bố cục tự do khó phân biệt theo cách thông thường. Bạn chỉ còn cách quan sát kĩ sắc độ, màu sắc mà thôi. Bạn cũng đừng quên kiểm tra mã vách, mã code, thông số sản phẩm hay những chi tiết tiết trên hộp giày nhé.

Đôi giày Para-noise 2.0 đang có giá giao động từ 12-14 triệu đồng, vì vậy bạn cần phải tỉnh táo, đừng vì quá nôn nóng mà trả tiền oan cho một món hàng nhái, không chất lượng trong thời điểm mua sắm cuối năm.