Nike bị "sập web" chỉ vì giày hoa cúc của G-Dragon

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 25/11/2020 15:29 (GMT +7)
Được biết, trang web của Nike bị "sập" vì quá tải từ 9h sáng nay, do sự kiện bán giày hoa cúc phiên bản giới hạn của chàng trai G-Dragon.
Hashtag #Phụ kiện thời trang #Giày thể thao #Fashion brands - Thương hiệu thời trang #Thời trang của sao #G-Dragon #Nike

Như đã thông tin từ trước, đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 - một sản phẩm hợp tác giữa ông lớn sản xuất đồ thể thao NIKE với  chàng ca sĩ G-Dragon (Big Bang) chắc chắn sẽ tạo ra một cú nổ lớn trong giới mộ điệu.

Dự đoán quả không sai, đúng 9 giờ sáng ngày 25/11, Nike chính thức mở bán đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 trên các website toàn cầu với giá hơn 5,8 triệu đồng nhưng hầu hết các website của hãng đều bị đánh sập chỉ trong một thời gian ngắn.

Đúng 9 giờ sáng ngày 25/11, Nike chính thức mở bán đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 trên các website toàn cầu với giá hơn 5,8 triệu đồng.
Đúng 9 giờ sáng ngày 25/11, Nike chính thức mở bán đôi giày PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 trên các website toàn cầu với giá hơn 5,8 triệu đồng.

G-Dragon được biết đến là "ông hoàng tạo trend" trên toàn cầu nên không lạ gì khi mẫu sneakers này nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng fan hâm mộ Kpop lẫn team mê giày.

G-Dragon được biết đến là 'ông hoàng tạo trend' trên toàn cầu.
G-Dragon được biết đến là "ông hoàng tạo trend" trên toàn cầu.

Được biết, trang web của Nike Việt Nam vẫn hoạt động bình thường vào 9 giờ sáng nay và khách hàng có thể đặt mua hầu hết các size lớn nhỏ. Tuy nhiên, ngay sau đó Nike bất ngờ dính sự cố sập web trong suốt 20 phút khiến mọi người không thể mua được giày, dù đã "refresh" trang lại nhiều lần.

Mãi đến khoảng 9 giờ 22', trang web hoạt động bình thường nhưng hãng thông báo giày của G-Dragon đã bán sạch.

Mãi đến khoảng 9 giờ 22', trang web hoạt động bình thuờng nhưng hãng thông báo giày của G-Dragon đã bán sạch.
Mãi đến khoảng 9 giờ 22', trang web hoạt động bình thuờng nhưng hãng thông báo giày của G-Dragon đã bán sạch.

Dù không rõ nguyên nhân nhưng sự việc trên khiến không ít người mua tỏ ra bức xúc. Rất nhiều người đăng tải hình ảnh web Nike sập kèm những dòng trạng thái tiếc nuối. Đợt ra mắt Para-noise phiên bản màu đen vào năm ngoái tại trang web của Nike Việt Nam cũng được bán hết rất nhanh trong vòng 40 phút nhưng vẫn không xảy ra tình trạng khó hiểu như năm nay.

Có thể thấy sức hút của G-Dragon vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt không chỉ ở trong phạm vi Hàn Quốc, bằng chứng là đôi Para-noise 2.0 cũng được bán hết nhanh chóng tại đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Để sở hữu được những đôi giày giới hạn này, ngoài tiền, người mua có lẽ còn nhờ vào sự may mắn nữa.

G-Dragon, "chàng thơ" của thời trang thế giới Vogue lập kỉ lục doanh số nhờ "gương mặt trang bìa" G-Dragon Sao Hàn dự Fashion Week qua livestream: G-Dragon chất lừ, Yoona ngọt ngào Cùng "dự show" Chanel: G-Dragon chất chơi, Jennie không thật sự nổi bật Cơn sóng thần Peacminusone x Nike Air Force Paranoise 2.0 sắp đổ bộ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp