Phan Hiển kể tội Khánh Thi làm vợ vẫn coi mình như học trò, từng ngủ riêng 3 tháng vì mâu thuẫn

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 23:23 (GMT +7)
Vợ chồng Khánh Thi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong hôn nhân nhưng Phan Hiển luôn là người xuống nước xin lỗi vợ, bố mẹ anh đứng ra hàn gắn các con.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong bài phỏng vấn với Trí thức trẻ, kiện tướng dancesport Phan Hiển đã có nhiều chia sẻ về cuộc hôn nhân hơn 10 năm qua với bà xã Khánh Thi

Theo đó, Phan Hiển cho hay, do Khánh Thi vừa là vợ, vừa là huấn luyện viên của anh trong công việc nên cả hai không tránh được những mâu thuẫn, bất đồng. Đặc biệt dù yêu nhau nhưng do thói quen công việc từ trrước nên khi đã về chung sống, thời gian đầu Khánh Thi vẫn "thoát vai" huấn luyện viên với chồng

"Thời gian đầu cưới nhau, Khánh Thi vẫn giữ cách ứng xử của huấn luyện viên với học trò vào gia đình. Sau vài ba năm, cô ấy đã biết cách tiết chế hơn, không lớn tiếng", Phan Hiển kể. Dẫu vậy, anh khẳng định bà xã luôn là người trên cơ, mỗi khi Khánh Thi tiến lên là anh phải lùi xuống.

Phan Hiển kể tội Khánh Thi làm vợ vẫn coi mình như học trò, từng ngủ riêng 3 tháng vì mâu thuẫn - Ảnh 1

Mỗi khi xảy ra cãi vã, Phan Hiển là người hài hước nên luôn cố gắng làm trò cho bà xã cười. Khánh Thi là người nhạy cảm, ghen tuông nhưng cô cũng thông cảm cho công việc của chồng. Chính vì điều này mà họ có thể sát cánh trong công việc và cuộc sống suốt nhiều năm qua. 

"Những lần Khánh Thi lên Facebook bày tỏ cảm xúc, tôi cũng nói rằng chuyện gia đình không nên để người ta bàn tán, không hay. Tôi không thích nhiều chuyện.

Khánh Thi là người nhạy cảm, dễ bộc lộ cảm xúc, trong khi công việc của tôi phải tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ, nên chuyện ghen tuông là sẽ có. Đặc trưng của môn này là phải đụng chạm, nếu Thi không phải người trong nghề chắc tôi banh xác lâu rồi", Phan Hiển chia sẻ. 

Phan Hiển kể tội Khánh Thi làm vợ vẫn coi mình như học trò, từng ngủ riêng 3 tháng vì mâu thuẫn - Ảnh 2

Thời gian giận nhau lâu nhất của họ là 3 tháng. Khi ấy, mỗi người ở một phòng và tránh nhìn mặt nhau. Nam kiện tướng cũng tiết lộ, ba mẹ anh là người luôn đứng ra khuyên ngăn, hàn gắn mỗi khi hai vợ chồng anh có xích mích.

"Tôi không nghĩ ba mẹ tôi lại yêu thương Khánh Thi đến thế và có lẽ Thi cũng cảm động vì điều đó nên suy nghĩ lại", anh nói.

Đầu năm nay, Phan Hiển đã cầu hôn Khánh Thi sau hơn 10 năm gắn bó. Họ dự tính tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 11 nhưng lại mới nhận lịch thi đấu nên quyết định dời lịch cưới. Nam kiện tướng bày tỏ, dù đã ở với nhau nhiều năm nhưng anh vẫn có cảm xúc hồi hộp khi chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.

Anh mong muốn sẽ làm một đám cưới đáng nhớ, hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên, đám cưới này để lưu giữ kỷ niệm, không phô trương nên không cần quá nhiều chi phí tốn kém.

Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc Khánh Thi nghẹn ngào trong vòng tay của tình cũ 10 năm lẫn ông xã Phan Hiển Phan Hiển đăng ảnh Khánh Thi đứng bên Chí Anh và cảm ơn tình cũ 10 năm của vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp