Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 20/05/2022 10:32 (GMT +7)
Khánh Thi - Phan Hiển thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới sau hơn một thập kỷ chung sống.

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ với truyền thông sau chiến thắng vẻ vang tại SEA Games 31, Khánh Thi và Phan Hiển đã có những chia sẻ về cảm xúc cũng như dự định trong tương lai.

Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc - Ảnh 1

Khánh Thi và Phan Hiển cho biết kết thúc SEA Games 31 sẽ chuẩn bị đám cưới. Hôn lễ dự kiến sẽ diễn ra trong năm 2022. Trả lời trên báo Dân Trí, Phan Hiển cho biết sau khi kết thúc kỳ thi tại SEA Games 31, khi chủ động về thời gian hơn anh sẽ trực tiếp thực hiện kế hoạch lớn nhất cuộc đời mình đó là làm đám cưới với bà xã Khánh Thi.

"Cuối năm nay, tôi có một giải đấu quan trọng nữa nên sau khi có lịch chính thức, tôi mới có thể chọn chính xác thời điểm diễn ra đám cưới của mình", Phan Hiển chia sẻ.

Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc - Ảnh 2

Nói về cuộc sống vợ chồng với Phan Hiển, Khánh Thi bộc bạch từ quyết định đến với nhau cho đến khi đã sinh con cả hai đều cố gắng để có thể độc lập được kinh tế. Không phụ thuộc và gia đình Phan Hiển. Cặp đôi muốn chứng minh cho gia đình 2 bên rằng dù không nối nghiệp kinh doanh thì Phan Hiển vẫn sẽ thành công ở lĩnh vực mà anh theo đuổi.

Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc - Ảnh 3

Khánh Thi và Phan Hiển đã có hơn 10 năm chung sống tuy nhiên vẫn chưa tổ chức đám cưới. Về chuyện cưới xin, cách đây nhiều năm Phan Hiển đã chia sẻ rằng do bản thân chưa đủ tự tin và độc lập tài chính hoàn toàn nên chưa nghĩ đến việc làm đám cưới. 

Phan Hiển cho rằng cuộc sống hôn nhân quan trọng nhất là yêu và hiểu nhau. Đám cưới chỉ là chuyện sớm muộn. Anh cũng quan niệm rằng đàn ông chỉ lập gia đình khi ổn định về tài chính do đó đám cưới với Khánh Thi mới kéo dài tới tận bây giờ mới lên kế hoạch tổ chức.

Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc - Ảnh 4

Tại SEA Games 31, Dancesport Việt Nam đã có màn thi đấu rất ấn tượng. Ông xã Khánh Thi - Kiện tướng Dancesport Phan Hiển cùng bạn nhảy Thu Hương đã xuất sắc đạt 3 HCV. Trong khoảnh khắc chứng kiến ông xã làm nên kỳ tích với 3 HCV, Khánh Thi đã bật khóc nức nở trong vòng tay chồng. Cô chính là huấn luyện viên của Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương, đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu.

Phan Hiển tuyên bố sẽ cưới Khánh Thi sau khi SEA Games 31 kết thúc - Ảnh 5
Hôm qua sao làm gì (16/11): Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ, Á hậu Phương Nga đón sinh nhật tuổi 23 Con trai lớn nhà Khánh Thi - Phan Hiển đón sinh nhật 6 tuổi ấm áp bên gia đình Con trai Khánh Thi - Phan Hiển tài không đợi tuổi: Khiêu vũ như một dancer
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp