Phan Mạnh Quỳnh thấy vợ ốm nghén tưởng bị trúng gió, ra sức cạo gió cho vợ

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 07/08/2022 20:19 (GMT +7)
Chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh khi lần đầu biết bà xã mang bầu khiến nhiều người bật cười, trêu nam ca sĩ lần đầu làm cha nên còn bỡ ngỡ.
Hashtag #Phan Mạnh Quỳnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, xuất hiện trong buổi phỏng vấn với SAOstar, Phan Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự nghiệp, đời tư và nhất là câu chuyện biết tin có con đầu lòng với bà xã.

Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh hóm hỉnh kể về kỉ niệm đáng nhớ của mình khi lần đầu biết mình lên chức:

"Nói chung là vui lắm. Lúc ở đám cưới một người em ở quê, vợ mình có bị nôn nhưng mọi người cứ nghĩ là trúng gió, Quỳnh ra sức cạo gió cho vợ ầm ầm, nhưng đến khi về lại Sài Gòn vợ vẫn thấy nôn nao nên đã đi mua que thử thai thì mới biết có bầu. Sau đó vợ báo với mình, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau rồi cười. Mặc dù không lãng mạn lắm nhưng Quỳnh luôn yêu khoảnh khắc lúc đó.

Phan Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự nghiệp, đời tư và nhất là câu chuyện biết tin có con đầu lòng với bà xã.
Phan Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự nghiệp, đời tư và nhất là câu chuyện biết tin có con đầu lòng với bà xã.

Quỳnh biết rằng cuộc sống sau này sẽ thay đổi hoàn toàn. Mình sẽ để tâm, tìm hiểu và mua những cuốn sách về thai giáo, nuôi dạy, rồi chạy đi hỏi người này người kia, về vấn đề ăn uống của vợ cũng phải kỹ lưỡng hơn".

Nói về cảm xúc lần đầu lên chức cha, chủ nhân hit "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" cho biết anh rất xúc động: "Lên chức bố, Quỳnh thật sự rất xúc động. Có lẽ không chỉ riêng Quỳnh mà ai vào khoảnh khắc đó cũng xúc động thôi. Đặc biệt lúc mà đi siêu âm để thấy bé cựa quậy ở bên trong thật sự lúc ấy rất là xúc động".

Chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh sau khi lan truyền trên các diễn đàn đã thu hút nhiều sự chú ý và bình luận của công chúng. Ai nấy đều bật cưới trước sự lóng ngóng và thiếu kinh nghiệm của nam nghệ sĩ khi lần đầu làm bố. Bên cạnh đó, khán giả càng cảm thấy yêu mến và ngưỡng mộ anh khi đọc những dòng tâm sự vô cùng đáng yêu này.

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu làm cha: Thấy vợ ốm nghén, tưởng bị trúng gió nên ra sức cạo gió
Phan Mạnh Quỳnh lần đầu làm cha: Thấy vợ ốm nghén, tưởng bị trúng gió nên ra sức cạo gió

Cũng trong bài phỏng vấn, khi nhận xét về bà xã, Phan Mạnh Quỳnh tự nhận cô là người đã giúp anh rất nhiều trong cuộc sống:

"Cô ấy là một người rất tỉnh táo, lý trí nhiều hơn Quỳnh. Quỳnh hay thiên về tình cảm, có suy nghĩ xung quanh rằng ai cũng tốt và mọi thứ đáng lẽ nên công bằng như thế này. Nhưng cô ấy nhìn ra vấn đề tốt hơn Quỳnh. Có một số quyết định, định hướng nên làm việc với người này, không nên làm việc với người kia. Nó đã xảy ra và khi nhìn lại mình cảm thấy đúng".

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990, là một trong những gương mặt hot của showbiz Việt, bước ra từ chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song. Anh là tác giả của bài hit Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Vợ người ta, Hãy ra khỏi người đó đi, Người Khác, Từ Đó...

Tháng 5/2021, Phan Mạnh Quỳnh lên xe hoa cùng bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy sau hơn nửa thập kỷ bên nhau.
Tháng 5/2021, Phan Mạnh Quỳnh lên xe hoa cùng bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy sau hơn nửa thập kỷ bên nhau.

Tháng 5/2021, Phan Mạnh Quỳnh lên xe hoa cùng bạn gái kém 4 tuổi Khánh Vy sau hơn nửa thập kỷ bên nhau. Bà xã Phan Mạnh Quỳnh có tên là Khánh Vy, sinh năm 1994, đến từ Khánh Hoà, cô hiện đang là chủ một shop thời trang tại Nha Trang. Trước đây, hot girl 28 tuổi từng làm người mẫu tự do và từng xuất hiện trong MV của chồng.

Nhà Phan Mạnh Quỳnh bị cắt nước vì không đóng tiền nước, bà xã lên mạng tâm sự "dày mỏng" Tình tứ bên chồng, vợ Phan Mạnh Quỳnh vẫn khẳng định "không có người yêu" Phát ngôn "thương Trâm" của vợ Phan Mạnh Quỳnh được "khui" lại Tình tứ bên chồng, vợ Phan Mạnh Quỳnh vẫn khẳng định "không có người yêu"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp