Phan Như Thảo: "Không biết chọn gì, chỉ biết chọn chồng, chọn chồng đúng là không phải chọn gì nữa"

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 11/03/2022 16:09 (GMT +7)
Những câu chuyện liên quan đến cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Phan Như Thảo và đại gia Đức An nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi rút lui khỏi làng giải trí, Phan Như Thảo tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Được biết, ngoài sự nghiệp, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc giữa cô và ông xã hơn 26 tuổi nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Cho đến mới đây, một câu chuyện nhỏ được cựu người mẫu chia sẻ khiến dân tình càng thêm trầm trồ về hôn nhân hạnh phúc của cô và ông xã. Cụ thể, khi đi cắt tóc, được hỏi về kiểu tóc muốn cắt, cô đã khéo léo cho biết bản thân không biết chọn mà nhờ hết vào thẩm mỹ của chồng. Cô bộc bạch: "Thảo không biết chọn gì hết, chỉ biết chọn thành công một cái duy nhất đó là "chọn chồng" thôi, xong là không cần phải chọn gì nữa hết. Cắt tóc là chồng dẫn đi, chọn kiểu xong ngồi chờ".

Câu chuyện mới được Phan Như Thảo chia sẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ hôn nhân hạnh phúc, đầy màu hồng của cô và ông xã
Câu chuyện mới được Phan Như Thảo chia sẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ hôn nhân hạnh phúc, đầy màu hồng của cô và ông xã

Chỉ một câu chuyện đơn giản và nhẹ nhàng nhưng đủ để thấy cuộc hôn nhân màu hồng của cô và ông xã đại gia. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà Phan Như Thảo khéo léo về mối quan hệ gắn bó, thân thiết giữa mình và ông xã. Không chỉ chăm sóc cho cô từng miếng ăn, giấc ngủ mà đại gia Đức An còn nuông chiều mọi sở thích của bà xã.

Cách đây không lâu, khi đăng tải hình ảnh khoe thân hình thon gọn hơn hăn trước đây sau quá trình giảm cân, cô còn khiến cư dân mạng xôn xao khi tiết lộ ông xã đại gia đã thẳng tay vứt bỏ 80% quần áo cũ để mua lại toàn bộ đồ mới cho vợ khi lấy lại vóc dạng thon gọn. Hành động chăm chút cho vợ này của đại gia Đức An cho thấy sự quan tâm hết mực của đại gia này với bạn đời. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Phan Như Thảo bên ông xã hơn 25 tuổi và con gái
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Phan Như Thảo bên ông xã hơn 25 tuổi và con gái

Trước đó, Phan Như Thảo khiến dân tình chú ý khi kết hôn với đại gia Đức An và rút lui khỏi làng giải trí khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp. Trong suốt 7 năm hôn nhân, mặc dù cả hai vướng phỉa vô số thị phi liên quan đến vợ cũ của vị đại gia này nhưng cả hai vẫn sở hữu cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, sự quan tâm, chiều chuộng của đại gia Đức An đến bà xã không ít lần khiến dân tình xôn xao. 

Phan Như Thảo có con sớm vì sợ chồng bằng tuổi ông nội của bạn con Chồng đại gia của Phan Như Thảo để vợ đứng tên toàn bộ nhà cửa, đất đai, bất động sản Hôm qua sao làm gì (7/2): Chồng Phan Như Thảo khen vợ thật thà, giỏi kiếm tiền

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp