Tỷ phú Elon Musk bí mật tái hợp bạn gái cũ, đẻ con gái có tên là thuật ngữ siêu máy tính

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 11/03/2022 09:22 (GMT +7)
Tỷ phú Mỹ Elon Musk và bạn gái cũ - nữ ca sĩ Grimes đã chào đón con chung thứ hai - bé gái Exa Dark Sideræl hồi tháng 12, sau 3 tháng cặp đôi chia tay.
Hashtag #Tỷ phú #Elon Musk #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Loạt báo chí Mỹ đưa tin, trong cuộc phỏng vấn vừa qua với tạp chí Vanity Fair số tháng 4/2022, nữ ca sĩ Grimes bất ngờ tiết lộ cô và bạn trai cũ - tỷ phú Elon Musk đã chào đón đứa con thứ 2 - bé gái Exa Dark Sideræl (gọi tắt là Y) với nhờ phương pháp mang thai hộ hồi tháng 12/2021. Thời điểm bé gái chào đời, cặp đôi đã chia tay được 3 tháng.

>> Xem thêm: Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung

Tỷ phú Elon Musk và bạn gái cũ Grimes chào đón con chung thứ 2 sau 6 tháng chia tay
Tỷ phú Elon Musk và bạn gái cũ Grimes chào đón con chung thứ 2 sau 6 tháng chia tay

Lý giải về tên của con gái, nữ ca sĩ người Canada cho biết nó là viết tắt của một thuật ngữ siêu máy tính - exaFLOPS. Trong khi đó Dark đại diện cho "những điều chưa biết". Từ cuối cùng trong tên em bé - Sideræl - để ám chỉ hệ thống đo lường thời gian thiên văn (sidereal time) thường được các nhà khoa học nghiên cứu vũ trụ sử dụng. Từ này cũng liên tưởng đến Galadriel - nhân vật yêu thích của nữ ca sĩ trong loạt truyện Chúa nhẫn. "Mọi người sợ hãi nó (bóng tối), nhưng thực chất đó chỉ là do sự vắng mặt của các photon. Vật chất tối là bí ẩn tuyệt đẹp của vụ trụ chúng ta", Grimes giải thích. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 cũng cho biết cô vốn dĩ muốn đặt tên con gái là Odysseus Musk nhưng tỷ phú 50 tuổi không đồng ý. Sau họ thỏa thuận cùng chọn tên Exa Dark Sideræl cho cô bé. Grimes đặc biệt tiết lộ rằng cô cũng muốn có thêm con với Musk về sau này. "Chúng tôi luôn muốn có ít nhất ba hoặc bốn đứa", Grimes cho biết.

Cặp đôi có con chung đầu tiên là một bé trai, hiện 22 tháng tuổi
Cặp đôi có con chung đầu tiên là một bé trai, hiện 22 tháng tuổi

Chia sẻ với Vanity Fair, Grimes cũng cho biết người đẹp đã "nối lại tình xưa" với Elon Musk gần đây. "Không có từ nào mô tả chính xác mối quan hệ này. Tôi thích gọi anh ấy là bạn trai nhưng không ràng buộc. Chúng tôi sống khác nhà. Chúng tôi là bạn thân và thường xuyên gặp nhau. Chúng tôi có kiểu quan hệ riêng và không hy vọng người ngoài hiểu nó", nữ ca sĩ nói.

Grimes và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, họ quen biết nhau thông qua mạng xã hội. Tỷ phú tập đoàn Tesla thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và đã chủ động nhắn tin làm quen với cô. Cặp sao công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York cùng năm đó.

Năm 2020, cặp đôi có con chung đầu tiên là một bé trai, hiện 22 tháng tuổi, họ đặt tên cho cậu bé là X Æ A-12. Tuy nhiên, hồi tháng 9/2021, Grimes và Elon Musk đột ngột thông báo chia tay và dùng thuật ngữ dùng "semi-seperated" (bán ly thân) để chỉ rõ mối quan hệ hiện tại.

Grimes và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ năm 2018
Grimes và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ năm 2018
hồi tháng 9/2021, Grimes và Elon Musk đột ngột thông báo chia tay
hồi tháng 9/2021, Grimes và Elon Musk đột ngột thông báo chia tay

Elon Musk sinh năm 1971, hiện là tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến hơn 300 tỷ USD. Không chỉ sở hữu bộ óc thiên tài, doanh nhân người Mỹ này còn được biết đến với biệt danh "sát gái", với nhiều bóng hồng trong cuộc đời. Trước đó, sau khi chia tay Grimes, Elon Musk đã lộ ảnh hẹn hò trên máy bay riêng với nữ diễn viên người Úc kém mình 23 tuổi.

Grimes sinh năm 1988, có tên tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hip hop, dream pop và R&B. Hiện nữ ca sĩ có hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram nhờ tài năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo.

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk hẹn hò với bạn gái kém 23 tuổi sau 5 tháng chia tay ca sĩ Grimes Ca sĩ Grimes lần đầu lên tiếng sau khi chia tay với tỷ phú Elon Musk Tỷ phú Elon Musk lần đầu xuất hiện sau khi chia tay ca sĩ Grimes Tỷ phú Elon Musk chia tay ca sĩ Grimes sau 3 năm bên nhau, có 1 con chung
Copy URL
Elon Musk
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp