Phản ứng của Á hậu 2 Thạch Thu Thảo khi đi thi Miss Earth thay Hoa hậu Nông Thúy Hằng?

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 19/07/2022 22:40 (GMT +7)
Thạch Thu Thảo có một chút tiếc nuối cho Nông Thúy Hằng, cô động viên đàn chị trau dồi thêm kỹ năng trong thời gian chờ đợi thử thách mới.
Hashtag #Sao Việt

Vừa qua, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 công bố, Á hậu 2 Thạch Thu Thảo sẽ là người đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2022.

Chia sẻ lý do chọn Á hậu 2 đi thi quốc tế hay vì Hoa hậu Nông Thuý Hằng, Trương Ngọc Ánh cho hay, Thạch Thu Thảo là ứng viên hội được nhiều tiêu chuẩn phù hợp với cuộc thi này, từ nhan sắc, chiều cao đến tài năng múa đậm bản sắc dân tộc. 

Á hậu 2 Thạch Thu Thảo đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, đây là điều chưa từng có tiền lệ.
Á hậu 2 Thạch Thu Thảo đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, đây là điều chưa từng có tiền lệ.

Quyết định của ban tổ chức khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ trên Zing, Thạch Thu Thảo cũng cho hay, cô chưa từng nghĩ sẽ được giao trọng trách lớn lao, vượt qua cả Hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan.

Người đẹp thành thật bày tỏ: "Thảo có một chút tiếc nuối cho chị Hằng. Sau khi ban tổ chức công bố kết quả, tôi có chia sẻ với chị Hằng rằng hãy xem sự lựa chọn này như việc tôi xung phong đi thi trước...

Ban đầu, tôi cảm thấy rất khó xử với chị Hằng. Nhưng sau đó, tôi cho rằng thay vì cứ e dè, tôi cần thể hiện bản thân để mọi người công nhận sự lựa chọn từ ban tổ chức".

Phản ứng của Á hậu 2 Thạch Thu Thảo khi đi thi Miss Earth thay Hoa hậu Nông Thúy Hằng? - Ảnh 2

Đồng thời, Thạch Thu Thảo tự nhận bản thân chưa hoàn thiện, cần phải học thêm kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, ứng xử trước khi đến Miss Earth 2022. Cô cũng động viên tân hoa hậu Nông Thúy Hằng trau dồi thêm các kỹ năng khác để ngày trở lại sẽ hoàn hảo hơn hiện tại. 

Khi được hỏi về những lùm xùm gần đây của tân hoa hậu, Thạch Thu Thảo bày tỏ, cô hoàn toàn tin tưởng đàn chị và động viên Nông Thúy Hằng vững lòng, dũng cảm đối mặt với dư luận. "Tôi hy vọng công chúng lắng nghe từ hai phía, thấu đáo nhìn nhận sự tình để không làm tổn thương người vô tội", người đẹp nói. 

>>> Xem thêm: Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được thi Miss Earth 2022 sau ồn ào đời tư

Thạch Thu Thảo tin tưởng Nông Thúy Hằng và động viên đàn chị trau dồi thêm các kỹ năng để tiến bộ hơn.
Thạch Thu Thảo tin tưởng Nông Thúy Hằng và động viên đàn chị trau dồi thêm các kỹ năng để tiến bộ hơn.

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001, cô là người Khmer, sinh ra ở Trà Vinh. Thạch Thu Thảo sở hữu chiều cao 1m78, là cô gái cao nhất tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Người đẹp 21 tuổi có thân hình nóng bỏng, số đo ba vòng 74-61-88 cm. 

Thu Thảo hiện là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Nam Cần Thơ. Trong thời gian theo học, Thu Thảo năng nổ tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc cũng như hoạt động như trao quà từ thiện, hiến máu tình nguyện... 

Cô từng là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2021, dừng chân tại Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Sinh ra trong gia đình khó khăn nên Thạch Thu Thảo hy vọng thành tích của bản thân sẽ giúp cô có thêm nhiều cơ hội việc làm để báo hiếu cha mẹ.

Nông Thúy Hằng là ai? Hoa hậu vừa đăng quang đã dính hàng loạt tin đồn xấu Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng không được thi Miss Earth 2022 sau ồn ào đời tư Nông Thúy Hằng 23 tuổi vẫn cao thêm 4cm, netizen đặt câu hỏi về con số thật

Bình luận