Phản ứng của Jennifer Lopez khi mẹ hòa hợp với Ben Affleck

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 15/06/2021 16:02 (GMT +7)
Sau khi hình ảnh của mẹ Jennifer Lopez cùng Ben Affleck cùng xuất hiện tại 1 sòng bạc ở Las Vegas, nữ ca sĩ đã bày tỏ sự vui mừng.
Hashtag #Jennifer Lopez #Sao US-UK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, tờ People đưa tin: "Jennifer Lopez rất thân với mẹ, nên việc hòa hợp của bà Guadalupe và Ben rất quan trọng với cô ấy. Jennifer vui mừng khi biết hai người đi chơi với nhau tại Las Vegas. Bà Guadalupe từng rất buồn khi chuyện giữa con gái và Ben Affleck không thành. Giờ bà rất vui khi họ tái hợp".

Tuần qua, Ben Affleck đã có lịch trình quay phim tại Las Vegas. Ngay sau khi biết tin, bà Guadalupe đã đến gặp anh. Hình ảnh được truyền thông Mỹ đăng tải cho thấy, cả hai nói cười vui vẻ tại sòng bạc nổi tiếng. Thậm chí, trong dự án điện ảnh của Ben Affleck, mẹ của Jennifer Lopez cũng đảm nhận 1 vai quần chúng. 

Hình ảnh mẹ của Jennifer Lopez vui vẻ nói chuyện với Ben Affleck được truyền thông Mỹ đăng tải trước đó
Hình ảnh mẹ của Jennifer Lopez vui vẻ nói chuyện với Ben Affleck được truyền thông Mỹ đăng tải trước đó

Hiện tại, Jennifer Lopez và Ben Affleck được cho là có thời gian hạnh phúc bên nhau kể từ khi tái hợp sau 17 năm "đường ai nấy đi". Cả hai lần đầu bị bắt gặp hẹn hò với nhau tại khu nghỉ dưỡng vào ngày 3/5, chỉ nửa tháng sau khi Jennifer Lopez xác nhận chia tay với bạn trai cũ là cựu danh thủ Alex Rodriguez. Mặc dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với nhau trước công chúng.

Mặc dù hiện đang sống ở 2 đầu thành phố nhưng cả hai thường xuyên dành thời gian cho nhau vào dịp cuối tuần
Mặc dù hiện đang sống ở 2 đầu thành phố nhưng cả hai thường xuyên dành thời gian cho nhau vào dịp cuối tuần

Bên cạnh đó, Jennifer Lopez cũng được cho là đang cùng hai con chuẩn bị chuyển từ Miami đến Los Angeles để có thể sống gần bạn bạn trai. Nguyên do là bởi nam tài tử buộc phải sống tại thành phố này vì thỏa thuận nuôi con chung với vợ cũ là Jennifer Garner.

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Jennifer Lopez mặc áo của Ben Affleck ra đường Ben Affleck bị chụp ảnh thân thiết với mẹ của Jennifer Lopez Ben Affleck qua đêm tại nhà Jennifer Lopez sau nghi vấn tái hợp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp