Sao Việt an ủi Đan Trường hậu ly hôn, Cao Thái Sơn nói: "Thương anh"

Quyen Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 18/07/2021 13:36 (GMT +7)
Dù rất tiếc nuối nhưng ai nấy đều bày tỏ sự tôn trọng trước hành động của vợ chồng Đan Trường bởi dù chia tay nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.
Hashtag #Đan Trường #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vốn được biết đến là cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt nên thông tin Đan Trường ly hôn bà xã kém 10 tuổi mới đây đã khiến đông đảo khán giả lẫn nghệ sĩ bất ngờ và tiếc nuối. Ngay khi thông tin ly hôn của "anh Bo" được chia sẻ, loạt sao Việt đã tràn vào bài viết an ủi, động viên nam ca sĩ. Trong khi ca sĩ Cao Thái Sơn để lại hai chữ "Thương anh" thì ca sĩ Nguyên Vũ cũng thốt lên một chữ "Ôi" đầy tiếc nuối. 

Là người đã có gia đình, nữ diễn viên Kha Ly cũng động viên đàn anh: "Em mong anh và chị Tiên vẫn sẽ luôn là những người bạn có thể quan tâm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống dù không còn là vợ chồng. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe".

Loạt sao Việt tiếc nuối trước cuộc hôn nhân tan vỡ của đàn anh
Loạt sao Việt tiếc nuối trước cuộc hôn nhân tan vỡ của đàn anh

Trong khi đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ : "Biết tin không thể kìm được lòng mình chùng xuống, nhưng mong anh chị vẫn mãi là tri kỷ. Hạnh phúc rồi sẽ đến với cả hai". Không muốn đàn anh bị dính thị phi không đáng, nam ca sĩ Hàn Thái Tú cũng bày tỏ cả Đan Trường và vợ cũ đều rất tử tế. Có thể thấy, rất nhiều sao Việt và khán giả đều bày tỏ sự tiếc nuối và động viên nam ca sĩ Đan Trường giữ được tinh thần lạc quan sau tất cả.

Trước đó, doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ một bài viết dài tiết lộ đã ly hôn Đan Trường. Phía "anh Bo" sau đó cũng đã có động thái xác nhận bằng cách chia sẻ lại bài viết của vợ cũ kèm dòng trạng thái: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu".

Thông tin giọng ca Anh Ba Khía và bà xã doanh nhân Thủy Tiên ly hôn sau 8 năm bên nhau khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi trước đó cặp vợ chồng luôn thể hiện sự hạnh phúc và tôn trọng lẫn nhau. Nói về lý do chia tay, Thủy Tiên cho biết vì cả hai không có được tiếng nói chung nên nếu cứ tìm cách níu kéo thì sẽ rất mệt mỏi, không thể có một hạnh phúc gia đình đúng nghĩa.

Doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ một bài viết dài tiết lộ đã ly hôn Đan Trường.
Doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ một bài viết dài tiết lộ đã ly hôn Đan Trường.
Cặp sao chia tay nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.
Cặp sao chia tay nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.
Bé Mathis Thiên Từ - quý tử của vợ chồng Đan Trường sẽ do Thủy Tiên chăm sóc.
Bé Mathis Thiên Từ - quý tử của vợ chồng Đan Trường sẽ do Thủy Tiên chăm sóc.

Dù rất tiếc nuối nhưng ai nấy đều bày tỏ sự tôn trọng trước hành động của cặp sao khi quyết định chia tay trong yên bình, không rình rang như nhiều cuộc ly hôn trước đó. Được biết, bé Mathis Thiên Từ - quý tử của vợ chồng Đan Trường - sẽ do Thủy Tiên chăm sóc.

Chia sẻ với truyền thông, quản lý của Đan Trường tại Việt Nam - anh Hoàng Tuấn cho hay cả nam ca sĩ và bà xã đã chuẩn bị cho việc ly hôn từ lâu. "Cả hai sống xa cách và có nhiều khác biệt. Thủy Tiên muốn Đan Trường về Mỹ sống, ngược lại, Trường muốn Tiên về Việt Nam. Khán giả và show diễn của anh ấy hầu như ở đây. Anh ấy cũng không hợp cuộc sống ở Mỹ. Nhưng suốt 8 năm qua, không ai chịu ai. Ở Việt Nam, anh Trường gọi video trò chuyện với vợ và con trai mỗi ngày. Tuy nhiên, điều đó vẫn không khỏa lấp được sự xa cách. Cả hai chấp nhận ly hôn trong văn minh. Họ vẫn trò chuyện và có mối quan hệ tốt đẹp", quản lý Đan Trường cho biết

Đan Trường sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với gia đình.
Đan Trường sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với gia đình.

Hoàng Tuấn cũng chia sẻ thêm dù đã ly hôn Đan Trường vẫn về nhà với con tại Mỹ và cùng doanh nhân Thủy Tiên đưa bé Thiên Từ đi chơi. Nam ca sĩ sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với gia đình.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Lý do Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên Con trai Đan Trường được Thủy Tiên nuôi dạy như một rich kid thứ thiệt tại Mỹ Vợ Đan trường là ai: 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng" Cuộc hôn nhân 8 năm kỳ lạ của Đan Trường - Thủy Tiên trước khi ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp