Phanh Lee bị netizen "chê" vì 2 năm sinh 2 lứa

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 08/06/2022 11:52 (GMT +7)
Phanh Lee công bố mang thai lần hai nhưng lại gặp phải những bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng.
Hashtag #phanh lee #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều 7/6, nữ diễn viên Phanh Lee đăng tải loạt ảnh bụng bầu tròn đẹp bên ông xã, báo tin vui đã mang bầu lần 2. Cô bày tỏ: "Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khỏe, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy. Bao nhiêu sự vất vả nhưng chỉ cần thấy con cười là mọi mệt mỏi tan biến hết".

Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi Phanh Lee sinh con gái đầu lòng vào tháng 7/2021, cách đây chưa đầy 1 năm. 

Bên dưới phần bình luận, một cư dân mạng tỏ ý mỉa mai nữ diễn viên: "Con còn bé mà cháu đã sắp có bé nữa, vợ đại gia chỉ ăn với sinh con, miễn là sướng là được". 

Đứng trước lời bình này, Phanh Lee lập tức đáp lại: "Nếu yêu con thì việc sinh con cũng là một niềm hạnh phúc bất kể sướng khổ hay là vợ ai. Cô/chú cũng làm cha làm mẹ rồi mà phát biểu như thế ạ? Cô/chú ở trong tủ nhà cháu hay sao mà biết cháu chỉ ăn với sinh con thế ạ?”.

Phanh Lee bị netizen 'chê' vì 2 năm sinh 2 lứa  - Ảnh 1
Phanh Lee đáp trả khi bị mỉa mai: 'Làm vợ đại gia chỉ ăn với sinh con'.
Phanh Lee đáp trả khi bị mỉa mai: "Làm vợ đại gia chỉ ăn với sinh con".

Câu trả lời của nữ diễn viên nhận được nhiều sự đồng tình và bênh vực từ cư dân mạng. Sau đó, Phanh Lee gửi lời cảm ơn đến mọi người và bày tỏ: 

"Phương chúc các mẹ bầu có một thai kì thật khoẻ mạnh, chúc các mẹ bỉm có nhiều sức khỏe để chăm thiên thần của mình. Xã hội ngoài kia hay cả trên Facebook bao giờ cũng có người tốt kẻ xấu, nhưng đừng vì những lời nói của họ mà làm ảnh hưởng tới chúng ta. Việc của chúng ta là suy nghĩ tích cực, nói những điều hay lẽ phải, xinh đẹp, hạnh phúc và mang những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Yêu các bạn".

Phanh Lee bị netizen 'chê' vì 2 năm sinh 2 lứa  - Ảnh 3
Phanh Lee mang bầu lần 2 khi con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi.
Phanh Lee mang bầu lần 2 khi con đầu lòng chưa đầy 1 tuổi.

Phanh Lee kết hôn vào tháng 6/2020 tại Đà Nẵng. Ông xã cô sinh ra trong một gia đình rất giàu có, anh hiện đang là tổng giám đốc một công ty xây dựng lớn. Dù vậy, nữ diễn viên quyết giấu kín khuôn mặt chồng để giữ sự riêng tư cho anh. 

Tuy nhiên, cô tiết lộ ông xã rất yêu chiều vợ, thường san sẻ việc nhà và nấu ăn cho vợ. Cũng vì thế, Phanh Lee không bị stress sau khi sinh con đầu lòng. Cô tích cực học nấu ăn, dành thời gian đưa con nhỏ đi du lịch và quán xuyến việc nhà. 

Dù bận rộn chăm con nhỏ nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được ngoại hình xinh đẹp, rạng ngời mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội

Phanh Lee mang bầu lần 2, công khai loạt ảnh cực tình bên chồng đại gia Hôm qua sao làm gì (2/6): Phanh Lee quá bận bịu chăm con mà quên mất bản thân Phanh Lee cho ái nữ tập đoàn nghìn tỷ lên sóng: Trắng trẻo, bụ bẫm, còn cực biết tận hưởng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp