Hiền Hồ và người anh họ "nương tựa" thân thiết đến mức rủ nhau mua chung một chiếc áo

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 17:46 (GMT +7)
Cư dân mạng soi ra ba khoảnh khắc mặc đồ giống nhau đến đáng chú ý của nữ ca sĩ Hiền Hồ và người anh "nương tựa".
Hashtag #CEO Hồ Nhân #Hiền Hồ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hiền Hồ và người anh họ "nương tựa" hiện đang là tâm điểm của sự chú ý. Mọi động thái của họ đều được cư dân mạng "soi" đặc biệt.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi ra khoảnh khắc trùng hợp đến bất ngờ giữa Hiền Hồ và người anh họ của nữ ca sĩ ôngHồ Nhân. Theo đó, nhiều người phát hiện chiếc áo nam CEO mặc khi đi du lịch cùng gia đình lại vô tình giống với chiếc áo Hiền Hồ mặc khi check-in tại sân gofl.

Hiền Hồ và người anh họ 'nương tựa' thân thiết đến mức rủ nhau mua chung một chiếc áo - Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn vô tình phát hiện đây cũng là chiếc áo người đàn ông giấu mặt mặc trong bức hình thân thiết cùng Hiền Hồ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trong thời gian vừa qua.

Nhiều khi vấn và thắc mắc được cư dân mạng đưa ra về "chiếc áo đôi" đầy bí ẩn này. Tuy nhiên, có lẽ chiếc áo này cũng dễ mặc, thêm vào đó ông Hồ Nhân từng chia sẻ bản thân và Hiền Hồ là những người anh em thân thiết cho nên việc rủ nhau mua chung một thiết kế là điều không quá khó hiểu.

Hiền Hồ và người anh họ 'nương tựa' thân thiết đến mức rủ nhau mua chung một chiếc áo - Ảnh 2

Những ngày cuối tuần vừa qua, Hiền Hồ bất ngờ bị "khui" loạt ảnh tình cảm thắm thiết bên người đàn ông chạc tuổi ngũ tuần. Sau khi câu chuyện này được lan truyền rộng rãi, nhiều người đặt nghi vấn mối quan hệ của họ trên mức bình thường. Tuy nhiên đứng trước cơn bão drama, giọng ca sinh năm 1997 chỉ lặng lẽ khóa tài khoản cá nhân.

Trong khi đó, ông Hồ Nhân - người bất ngờ vướng vào ồn ào đời tư của Hiền Hồ đã trả lời phỏng vấn Zing New, ông cho biết mối quan hệ giữa ông và Hiền Hồ không phải như nhiều người vẫn nghĩ, họ đơn giản chỉ là anh em họ, thân thiết, "nương tựa vào nhau".

Hiền Hồ và người anh họ 'nương tựa' thân thiết đến mức rủ nhau mua chung một chiếc áo - Ảnh 3

Có vẻ như lời giải thích của nam CEO vẫn chưa làm vừa lòng netizen, câu chuyện về mối quan hệ của Hiền Hồ và "người anh nương tựa" của cô tiếp tục trở thành đề tài bàn luận. Trước sức nóng từ dư luận, mẹ vợ của ông Hồ Nhân đã lên tiếng về những ồn ào của con rể.

Bà chủ của "đế chế" Sơn Kim cho biết bà quan tâm nhưng không bao giờ can thiệp vào đời sống riêng của các con. "Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con", mẹ vợ ông Hồ Nhân cho biết.

>>> Xem thêm: Mẹ vợ ông Hồ Nhân lên tiếng về ảnh nhạy cảm của con rể: Cháu ngoại buồn không muốn đến trường

Hiền Hồ và người anh họ 'nương tựa' thân thiết đến mức rủ nhau mua chung một chiếc áo - Ảnh 4

Nói về gia đình của mình sau ồn ào nổ ra, bà Nguyễn Thị Sơn cho biết những đứa trẻ là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất: "Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm".

Cuối dòng chia sẻ, mẹ vợ CEO Hồ Nhân hy vọng cư dân mạng dừng lại việc bàn luận về đời sống riêng tư của bà và gia đình.

Vừa lộ ảnh ôm ấp với đại gia U60, Hiền Hồ lộ thêm khoảnh khắc cùng người tình đi xem đất? Nhìn lại chuyện tình Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn, netizen giật mình vì như phim Thái Hiền Hồ khẳng định xe 13 tỷ là quà tự thưởng, "mất ngủ" để có được thành công như hiện tại
Copy URL
CEO Hồ Nhân
[Ẩn - Hiện]
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp