Xe milo dầm trân châu khổng lồ cứ dọn lúc nào là đông khách lúc ấy ở quận 1

Hồng Khánh Đăng lúc: Thứ ba, 29/12/2020 17:48 (GMT +7)
Các tín đồ yêu thích món milo dầm trân châu Dì Mũi đã quá quen thuộc với cảnh đông không lối thoát xếp hàng chờ mua, mà nhiều nhất là học sinh, sinh viên.
Hashtag #Quán ăn ngon Quận 1 #Quán ăn nổi tiếng #Ẩm thực Sài Gòn #Ẩm thực đường phố #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Milo dầm hẳn đã quá quen thuộc với các tín đồ ăn uống, ẩm thực ở Sài Gòn rồi. Từ năm 2019, milo dầm như một "tay chơi mới nổi", luôn là tâm điểm của sự chú ý và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, review rộng rãi trên khắp mặt trận.

Milo thơm, đậm mùi ăn cùng đá bào mát lạnh, sữa đặc ngọt ngọt là những thành phần cơ bản làm nên món milo đá bào dân dã mà mang hương vị lưu lâu, khó quên vô cùng. Những ngày Sài Gòn nắng nóng thế này, tự thưởng cho mình một ly milo dầm đầy ụ topping ăn cho đã đời thì còn gì bằng. Nhiêu đó thôi là đã đủ giúp bạn lấy lại năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi rồi.

Xe milo dầm trân châu khổng lồ cứ dọn lúc nào là đông khách lúc ấy ở quận 1 - Ảnh 1

Sài Gòn nhiều xe Milo dầm, nhưng học sinh, sinh viên không ai là không biết đến xe "Trà sữa túi lọc" của Dì Mũi nằm ngay quận 1. Không phải là hàng quán nước cao sang, chỉ là một chiếc xe đẩy nhỏ xíu được đậu ngay bên lề đường, ấy vậy mà lúc nào cũng tấp nập khách đến mua.

Dù tên gọi check in ở các app ẩm thực là trà sữa túi lọc nhưng những tín đồ sành ăn hay gọi quen là "Xe milo dầm trân châu Dì Mũi" bởi món milo dầm của dì thật sự rất ngon. 

Milo dầm trân châu Dì Mũi có gì đặc biệt

Xe milo dầm trân châu của dì Mũi bắt đầu bán từ 14 giờ đến 21 giờ mỗi ngày và thường cứ độ tầm bốn giờ chiều là xe của dì chật kín người. Đông như thế nhưng một mình dì thoăn thoắt làm tất cả, dù vậy nhờ thao tác nhanh nhẹn nênkhách hàng cũng không phải đợi lâu. Chẳng những thế, dì Mũi cũng rất thân thiện và chiều khách, ai yêu cầu gì thì dì đều làm nấy, không hề kêu ca. 

Ảnh: @llickthespoon
Ảnh: @llickthespoon

Vẫn chỉ là những nguyên liệu dễ tìm như: milo, sữa đặc, bộ cacao, trân châu đen thôi nhưng milo dầm của dì Mũi thật hấp dẫn. Thế mới chó chuyện. một ly milo dầm trân châu của dì Mũi có giá 15.000 đồng, nhưng hầu như thực khách đến đây đều dặn dì làm thêm ly 20.000 nghìn ăn mới đã.

Ảnh: @llickthespoon
Ảnh: @llickthespoon

Một ly milo dầm của dì trộn gồm có trân châu, milo, sữa đặc rắc thêm ít bột cacao nữa nên rất thơm. Thêm vào đó, hạt trân châu đen do chính tay dì tự làm nên ăn rất ngon, hạt trân châu to, mềm, dẻo, ăn dai dai, sựt sựt, ăn hoài mà không thấy ngán. Đây cũng là lý do nhiều bạn dù ở xa, có khi tít quận Bình Tân nhưng vẫn chấp nhận đến mua cho bằng được. Nhiêu đó thôi là đủ hiểu sức cuốn hút của món milo dầm trân châu dì Mũi như thế nào rồi. 

Trân châu của dì thơm, mềm dẽo ăn rất bắt miệng. Ảnh: @llickthespoon
Trân châu của dì thơm, mềm dẽo ăn rất bắt miệng. Ảnh: @llickthespoon
Những viên trân châu cỡ khủng làm nên thương hiệu cho milo dầm dì Mũi.
Những viên trân châu cỡ khủng làm nên thương hiệu cho milo dầm dì Mũi.

Ngoài milo dầm, dì còn bán thêm trà sữa milo trân châu 20.000 đồng/ly và trà sữa chân trâu 15.000 đồng/ly cũng ngon không kém. Giá bình dân lại hợp khẩu vị nhiều người, đó có lẽ là lý do khiến món milo của Dì Mũi luôn đắt hàng.

Ảnh: @llickthespoon
Ảnh: @llickthespoon

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Khắc Nhu và 252 Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1

Đánh bay cái lạnh Đà Lạt bằng món lẩu bò nhúng ớt cay lạ miệng Bỏ túi 3 quán trà sữa giá mềm dành cho sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp