Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương

Anna Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 21:37 (GMT +7)
Với vẻ duyên dáng, đáng yêu, con gái Phí Ngọc Hưng có lẽ sẽ là một trong những hot kid đáng gờm trong tương lai.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt

Thời gian gần đây, thông tin "hot boy show hẹn hò thực tế" Phí Ngọc Hưng công khai con gái 2 tuổi bất ngờ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Bởi trước đó, tại chương trình Hẹn hò Hoàn Mỹ, anh chủ động bấm nút tìm hiểu Phương Chi và không chia sẻ bất cứ thông tin nào về chuyện có con hay đã lập gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh chàng vừa "xả" loạt ảnh 1001 khoảnh khắc của con gái cưng. Trong loạt hình mới nhất được phụ huynh công khai, ái nữ nhà Phí Ngọc Hưng thu hút sự chú ý với đôi mắt to tròn đen nhánh. Có thể thấy rằng cô bé càng lớn càng dễ thương.

Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 1

Vốn là con gái nên ngay từ nhỏ ái nữ đã được gia đình cho trưng diện theo phong cách điệu đà, nữ tính. Nhìn những khoảnh khắc này mọi người chỉ biết thốt lên rằng mẹ bé cũng không thoát được "kiếp đẻ mướn". Cô bé chẳng khác gì bản sao hoàn hảo của Phí Ngọc Hưng.

Ngay sau khi những khoảnh khắc được anh chàng sinh năm 1996 chia sẻ, nhiều người nhanh chóng tương tác để lại bình luận thể hiện sự bấn loạn trước sự dễ thương của con gái Phí Ngọc Hưng. Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee viết: "U là trời, nhìn đáng yêu quá trời. Nào cho Linh bế xíu đi". Trong khi đó hot tiktoker Việt Phương Thoa để lại bình luận: "Ồ đáng yêu quá, nhìn mắc đẻ thực sự".

Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người chỉ biết ôm tim, đề xuất lập FC cho cô bé gấp. Có thể thấy với sự duyên dáng, xinh xắn của mình con gái Phí Ngọc Hưng hứa hẹn sẽ là một trong những hot kid đáng gờm trong tương lai.

Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 2
Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 3
Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 4
Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 5

Ái nữ đầu lòng nhà Phí Ngọc Hưng sinh ngày 31/7/2020. Theo chia sẻ của chính chủ, cô bé xuất hiện khi anh chưa sẵn sàng làm cha. Tuy nhiên xứ mệnh thiêng liêng giúp anh nhận ra mình cần trưởng thành, chững chạc hơn để lo cho con gái có những điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, anh chàng khẳng định dù chưa phải là người cha tốt nhưng anh sẽ cố gắng yêu thương và săn sóc con bằng tất cả những gì mình có.

>>> Xem thêm: Nghi vấn Phí Ngọc Hưng có con với Mỹ Nhân sau vài tháng "hẹn hò" Phương Chi

Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 6

Dù Phí Ngọc Hưng không chia sẻ bất cứ thông tin gì về mẹ của con gái nhưng trên các diễn đàn mạng nhiều người đặt nghi vấn Á hậu Trương Mỹ Nhân chính là người con gái bí ẩn kia. Điều này xuất phát từ việc trước đó không lâu người đẹp cũng tình cờ công khai con gái 2 tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó hình ảnh con gái được cả hai đăng tải trên trang cá nhân có điểm giống nhau đến ngỡ ngàng.

Mặc cho những ồn ào bàn tán, cả Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân vẫn giữ thái độ im hơi lặng tiếng, không bàn luận bất cứ điều gì liên quan.

Cùng ngắm một vài khoảnh khắc khác của con gái Phí Ngọc Hưng:

Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 7
Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 8
Phí Ngọc Hưng đăng tải 1001 khoảnh khắc của con gái, netizen đòi lập FC gấp vì quá dễ thương - Ảnh 9
Phí Ngọc Hưng là ai? "Nam thần" nổi lên từ việc tham gia show tìm kiếm tình yêu Nghi vấn Phí Ngọc Hưng có con với Mỹ Nhân sau vài tháng "hẹn hò" Phương Chi Á hậu Trương Mỹ Nhân bất ngờ công khai con đầu lòng 2 tuổi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp